Balluff Vietnam

Hiển thị 1–36 của 98 kết quả

Công ty TNHH Cti Supply tự hào là nhà phân phối chính hãng của Balluff Vietnam. Trên tinh thần hợp tác lâu dài, khách hàng luôn tin tưởng vào CTISUPPLY về chất lượng sản phẩm, xuất xứ chính hiệu, lịch trình giao hàng cũng như đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.

Chứng nhận Đại lý Balluff chính thức tại Việt Nam - Công ty TNHH Cti Supply
Chứng nhận Đại lý Balluff chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Cti Supply

Giới thiệu về hãng Balluff Đức

Đại lý Balluff VietNam - Nhà phân phối các sản phẩm chính hãng Balluff tại Việt Nam
Balluff VietNam – Nhà phân phối các sản phẩm chính hãng Balluff

Balluff là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp cảm biến, nhận dạng, hệ thống mạng truyền dẫn chất lượng cao cũng như phần mềm cho các giải pháp hệ thống tích hợp cho các yêu cầu tự động hóa. Trong phương châm Innovating Automation (Tự động hóa đổi mới), Balluff là một tập đoàn lớn mạnh với đội ngũ những nhà thiết kế tự động hóa, nhà phát triển tiên phong về công nghệ hướng đến tính bền vững chủ đạo tại Đức.

Hãng Balluff nỗ lực hết mình để cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho các giải pháp sáng tạo nhằm tăng lợi thế cạnh tranh của người dùng đến một tương lai thành công. Thông qua năng lực của nhà sản xuất với kỹ năng sản xuất và động lực cá nhân cao với một tập đoàn gia đình điều hành trong hơn 90 năm, công ty hiện hoạt động hơn khoảng 3600 nhân viên trên toàn thế giới, tất cả đều làm việc hướng tới các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để bạn luôn nhận được những điều tốt nhất. 

Đây là cách thức Balluff trao đến người dùng tiến đến sử dụng các sản phẩm tự động hóa, đáp ứng nhu cầu khắt khe của các hệ thống, dây chuyền phức tạp nhất trên tinh thần hợp tác và hỗ trợ tin cậy và kịp thời.

Đại lý Balluff VietNam – Công ty TNHH Cti Supply

Nhận diện thị trường Việt Nam phát triển đa dạng các mô hình nhà máy và ứng dụng công nghệ cao, tự động hóa, Balluff – Một công ty dẫn đầu về hệ thống giải pháp tự động hóa, cảm biến, thiết bị đo lường, nhận diện với lịch sử phát triển 100 năm và mạng lưới phân phối toàn cầu luôn tìm kiếm và lựa chọn các đơn vị nhà phân phối có tiềm năng tài chính tốt, trình độ chuyên môn cao, thực lực kỹ thuật dày dặn, giàu kinh nghiệm trong ngành dịch vụ công nghiệp với các tiêu chuẩn đánh giá khắt khe và chất lượng nổi trội.

Tại Việt Nam, CTI SUPPLY đã trở thành một trong ít các đơn vị phân phối liên kết chính thống được chứng nhận cung cấp sản phẩm và hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất Balluff tại Đức.

Với vai trò là một Đại diện Balluff, CTISUPPLY luôn hướng đến thể hiện khả năng phục vụ của đội ngũ thu mua phân phối trên nền tảng chuyên môn kỹ thuật lâu dài cho nhà máy sản xuất, đơn vị nghiên cứu, thí nghiệm đến các khách hàng đơn lập. 

Hơn hết, chúng tôi còn cam kết là nhà phân phối Balluff theo nhu cầu tồn kho lớn với thời gian giao hàng ổn định vận chuyển trực tiếp từ hãng về đơn vị sử dụng.

Các sản phẩm của Balluff

Balluff phát triển tập trung hàng loạt thiết bị tự động hóa, cảm biến, công tắc tự động tối ưu cho các dòng máy ứng dụng hệ thống điều khiển thỏa mãn các chức năng từ phổ thông đến phức tạp. Đặc biệt, sản phẩm của Balluff phục vụ đắc lực cho lĩnh vực linh kiện Robot, PLC, HMI trong các hệ thống. Các sản phẩm đặc trưng chất lượng cao từ Balluff có thể kể đến như:

 • Software – Phần mềm
 • Systems solutions – Giải pháp hệ thống
 • Sensors – Cảm biến
 • RFID
 • Machine Vision and Optical Identification – Thị giác máy và Nhận dạng quang học
 • Human Machine Interfaces – Giao diện người máy
 • Safety Product – Sản phẩm an toàn
 • Industrial Networking – Hệ thống Mạng công nghiệp
 • Power Supply – Nguồn cấp năng lượng
 • Connectivity – Sản phẩm Kết nối
 • Accessories – Phụ kiện

Các sản phẩm được phân phối bởi Cti Supply

Nhà phân phối Balluff tại Việt Nam – Cti Supply cung cấp cho người dùng một loạt sản phẩm chất lượng cao với tính linh hoạt mạnh mẽ với nguồn hàng hóa vận chuyển từ kho Balluff của Đức cam kết thời gian giao hàng và số lượng phân phối. 

Các sản phẩm mà chúng tôi phân phối phổ biến đến các ngành công nghiệp liên quan và nhà máy trong khu vực bao gồm cảm biến và hệ thống tự động hóa để đo đạc vị trí, nhận dạng, phát hiện đối tượng, giám sát phương tiện, quá trình và danh mục sản phẩm toàn diện cho xử lý hình ảnh công nghiệp. 

Bên cạnh đó, Balluff Vietnam cung cấp một loạt công nghệ mạng và kết nối cho cơ sở hạ tầng hiệu suất cao cũng như một loạt các phụ kiện tương thích. Chúng tôi phát triển các giải pháp tự động hóa toàn diện và đồng hành cùng người dùng từng giai đoạn sử dụng trong thế giới công nghiệp tự động hóa. 

Đại diện Balluff Vietnam – CtiSupply phát triển tập trung phân phối hàng loạt thiết bị tự động hóa, cảm biến, công tắc tự động tối ưu cho các dòng máy ứng dụng hệ thống điều khiển thỏa mãn các chức năng từ phổ thông đến phức tạp. Đặc biệt, sản phẩm của Balluff phục vụ đắc lực cho lĩnh vực linh kiện Robot, PLC, HMI trong các hệ thống.

Hệ thống sản phẩm đa dạng của Đại Lý Balluff Việt Nam - Cti Supply
Hệ thống sản phẩm đa dạng của Đại Lý Balluff Vietnam – Cti Supply
Software Setup and configuration
Systems solutions Monitoring Tool Management
Sensors Inductive sensors Capacitive sensors Photoelectric sensors Magnetic field sensors Mechanical cam switches Ultrasonic sensors Magnetically coded sensors Magnetostrictive sensors Inclination sensors Pressure sensors Temperature sensors Flow sensors Condition Monitoring Sensors Position Indicators Encoders
RFID UHF (860…960 MHz) HF (13.56 MHz) LF (70/455 kHz) LF (125 kHz)
Machine Vision and Optical Identification Machine Vision Optical Identification
Human Machine Interfaces SmartLight – LED stack lights Displays Industrial Controllers
Safety Safe I/O modules Safety switches and safety sensors Opto-electronic protective devices Safety guard locking devices Safety command devices
Industrial Networking Network blocks Switches I/O modules Memory modules Inductive couplers
Power Supply Heartbeat® power supply units Heartbeat® power supplies with IO-Link interface Power supplies for the control cabinet
Connectivity Single-Ended Cordsets Double-Ended Cordsets Bulk Cables Y-Splitters T-Splitters Field Attachables Bulkhead Connectors Receptacles Adapter Terminating Resistors Junction blocks
Accessories Fastening Technology Lights for vision systems and machines Reflectors, Fibers, Optics Mechanical Protection Signal Converters and Communication Adapters

Các ngành công nghiệp ứng dụng sản phẩm Balluff

Các giải pháp và hệ thống cảm biến Balluff đại diện cho các sản phẩm riêng lẻ được điều chỉnh tối ưu cho từng ngành công nghiệp, các điều kiện và yêu cầu ứng dụng của người dùng.

Chuyên môn về mạng và cảm biến toàn diện của Balluff cung cấp sự đa dạng về công nghệ để sử dụng trên phạm vi toàn cầu:

 1. Packaging, Foods, Beverages, Pharmaceuticals and Cosmetics – Holistic solutions for filling and packaging
 2. Steel and Metallurgical Industry – Reliability and flexibility from a single source
 3. Metalworking – Benchmarks for the standards of tomorrow
 4. Semiconductor Industry – Precision for semiconductor, solar and display manufacturing
 5. Life Science – Precision Sensors for Medical and Laboratory applications
 6. Automobile Industry and Suppliers – Decades of experience and expert partnership
 7. Drive Technology – Increase energy efficiency – Improve quality
 8. Mobile Equipment – Technological diversity for a wide range of applications
 9. Plastic Industry – Precision for high equipment availability
 10. Energy Production – Staying profitable today and tomorrow
 11. Fluid Power Technology – For traditional use with digital IIoT-capable solutions
 12. Intralogistic – Up the tempo while improving quality
Sản phẩm Balluff ứng dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất 
Sản phẩm Balluff ứng dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất
Hệ thống cảm biến Balluff đạt độ chính xác và nhận diện cao
Hệ thống cảm biến Balluff đạt độ chính xác và nhận diện cao

Ưu điểm nổi bật của Cti Supply là luôn đề cao trách nhiệm với khách hàng

Là một công ty công nghệ thuộc sở hữu gia đình, dựa trên giá trị, mục tiêu của Balluff không chỉ bao gồm thành công về tài chính mà còn là trách nhiệm đối với xã hội và môi trường. 

Trách nhiệm là một phần trong quan điểm cơ bản của Balluff với phương châm suy nghĩ và hành động ngày hôm nay với tầm nhìn ngày mai. Đây là điều kế thừa mà các nhà phân phối Balluff Việt Nam luôn thực hiện từ cơ sở sản xuất lớn nhất đến công ty con có doanh số bán hàng nhỏ nhất. 

Trong mạng lưới 38 công ty con, mỗi công ty đều có các phòng kinh doanh, sản xuất và phát triển, cùng với các đại diện bán hàng của mình, Balluff có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. 

Điều này cho phép chúng tôi cung cấp thời gian giao hàng tốt nhất trong phân khúc, độ tin cậy giao hàng cao, dòng nguyên liệu minh bạch và trách nhiệm rõ ràng – tất cả đều có chất lượng ổn định cao hơn.

Cti Supply là đại lý Balluff ở Việt Nam luôn hỗ trợ và trách nhiệm với khách hàng 
Cti Supply là đại diện của Balluff Vietnam luôn hỗ trợ và trách nhiệm với khách hàng

Tổng kết

CTI SUPPLY là Đại lý Balluff Việt Nam cung cấp trọn vẹn các dòng sản phẩm Balluff như thiết bị tự động hóa, cảm biến công tắc tự động tối ưu cho các dòng máy ứng dụng hệ thống điều khiển thỏa mãn các chức năng từ phổ thông đến phức tạp. Đặc biệt, sản phẩm của Balluff phục vụ đắc lực cho lĩnh vực linh kiện Robot, PLC, HMI trong các hệ thống. 

Trên tinh thần hợp tác lâu dài và khẩu hiệu của Balluff – Innovating Automation, khách hàng luôn có thể tin tưởng vào CTI SUPPLY và các sản phẩm với độ tin cậy về xuất xứ chính hiệu, lịch trình giao hàng và hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ chúng tôi.   

Hãy liên hệ CTI SUPPLY – Đơn Vị Đại Lý Balluff Vietnam Phân Phối Liên Kết Chính Thức của Thương Hiệu Balluff Đức tại Việt Nam để được hỗ trợ tìm kiếm và gửi báo giá nhanh nhất. 

Đội ngũ CTI SUPPLY rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng! 

Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

1
0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo