Dịch Vụ Thiết Kế – Lắp Đặt Tủ Điện Công Nghiệp, Tự Động Hóa

CTI SUPPLY là sự lựa chọn đáng quan tâm trong hoạt động cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt tủ điện điều khiển cho thiết bị công nghiệp, tự động hóa.

Với đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dầu khí, sản xuất công nghệ cao chúng tôi có thể đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cũng như yêu cầu cao của khách hàng.

Ngoài ra, CTI Supply hỗ trợ phát triển và nâng cấp hệ thống hiện có của khách hàng. Hơn hết, đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất và phù hợp nhất cho mục đích và nhu cầu sử dụng.

Tìm hiểu thêm
Electric Cabinet
5

Dịch Vụ Lắp Đặt Hệ Thống Tự Động Hóa An Toàn

CTI Supply cung cấp dịch vụ lắp đặt, đánh giá các tiêu chuẩn về hệ thống tự động hóa an toàn PILZ (Pilz Safe Automation). Để đưa ra các giải pháp, phương án tối ưu nhằm nâng cao năng suất máy móc. Đồng thời, bảo vệ an toàn cho người vận hành và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn trong tự động hóa.
Tại CTI Supply, đội ngũ kỹ sư sửa chửa máy móc, am hiểu về kĩ thuật công nghệ cao với kinh nghiệm dày dặn trong ngành lắp đặt hệ thống tự động hóa an toàn. Với chứng chỉ chuyên môn cao trong lĩnh vực tự động hóa, từng làm việc tại nhiều thương hiệu, nhà máy lớn. CTI Supply hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hệ thống an toàn dựa trên đội ngũ tốt nhất và thiết bị hiện đại từ thương hiệu PILZ.
Tìm hiểu thêm

Dịch Vụ Cân Tâm Đồng Trục

Nhằm tăng cường tuổi thọ của motor, giảm rung động, hư hỏng do lệch tâm khi lắp đặt, CTI Supply cung cấp dịch vụ cân đồng tâm trục áp dụng phương pháp cân tâm laser cho hệ truyền động motor công suất tải lớn như máy nghiền, máy phát điện, quạt công nghiệp, máy bơm công nghiệp, … trong các nhà máy giấy, thép, xi măng, phân bón sử dụng motor lớn.

CTI Supply cam kết mang đến dịch vụ cân tâm đồng trục đạt tiêu chuẩn với đội ngũ kỹ sư cao cấp và thiết bị chất lượng từ các thương hiệu Châu Âu. Tìm hiểu thêm chi tiết dịch vụ cân tâm bằng laser tại CTI Supply.

TÌM HIỂU THÊM
4
yellow professional gradient app development banner landscape

Dịch Vụ Bảo Trì, Cải Tiến, Nâng Cấp Máy Móc Công Nghệ Cao

Trong giai đoạn khách hàng cần sự hỗ trợ, tư vấn từ nhân lực có chuyên môn nhằm nâng cao hiệu suất máy móc và dây chuyền sản xuất:

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì máy móc công nghệ cao, CTI SUPPLY có khả năng triển khai các chương trình bảo trì, dịch vụ sửa chữa, phân tích lỗi, sự cố và đề xuất các giải pháp khắc phục, phòng ngừa các vấn đề sự cố máy móc trong hệ thống dây chuyền sản xuất.

Tìm hiểu thêm