“Được thành lập vào năm 2020, CTI Supply là công ty chuyên trong lĩnh vực cung cấp linh kiện và dịch vụ bảo trì cho khách hàng nhà máy, chúng tôi tập trung phát triển ở 2 lĩnh vực chính:

1. Cung ứng vật tư nhà máy.

Chúng tôi hiện là đại diện của các thương hiệu sau tại Việt Nam: Schunk- Hàm kẹp robot và dụng cụ gắn dao cho máy CNC; Balluff – Cảm biến, thiết bị kết nối và an toàn của Đức; NKS- Máy cầm tay dùng khí nén của Nhật; Lisec- Máy ngành kính của Áo; Rollon- Bạc đạn trượt, băng trượt của Ý; ATI IA-Quick changer, Cảm biến FT, Đầu mài kim loại dùng cho robot của Mỹ. Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lượng để chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu bảo trì và làm giải pháp. CTI Supply cam kết cung cấp hàng chính hãng, bảo hành theo chính sách hãng, CO, CQ đầy đủ. Đảm bảo hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. Dịch vụ bảo trì nhà máy, cân tâm, thay bạc đạn và lập trình tự động hóa.

Đây là lĩnh vực được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của CTI Supply. Chúng tôi đảm nhiệm các trường hợp bảo trì định kỳ và xử lý sự cố cho khách hàng. Giúp giảm thời gian dừng máy và nâng cao hiệu suất máy. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư lập trình tự động hóa của CTI Supply nhận nhiều dự án lập trình tự động hóa từ xa cho khách trong và ngoài nước đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng công việc.”

Khởi đầu - Hình thành

Khi mô hình doanh nghiệp của bạn chưa hội đủ điều kiện, khả năng thiết lập đội ngũ kỹ thuật hoặc bạn chưa sở hữu đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn thiết kế, lập trình hệ thống điều khiển tự động hóa?

CTI SUPPLY chính là một lựa chọn thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung ứng giải pháp tự động hóa chuyên môn với đội ngũ kỹ sự kỳ cựu hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt, lập trình hệ thống điều khiển cho ngành công nghiệp sản xuất, dầu khí, đơn vị sản xuất, nhà máy dây chuyền công nghệ cao Châu Âu. Tất cả, CTI SUPPLY nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chi phí, chiến lược xây dựng và nâng cấp hệ thống dây chuyền tăng năng suất, hiệu quả cho các mô hình kinh doanh hoạt động trong tất cả lĩnh vực công nghiệp.

CTI SUPPLY đề cao thương hiệu – uy tín doanh nghiệp; lợi ích khách hàng; chất lượng vượt trội; mức giá cạnh tranh; thời gian hoàn thành dự án nhanh chóng, đúng tiến độ; văn hóa phục vụ linh động đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Khi hợp tác với CTI SUPPLY, chúng tôi hướng đến hỗ trợ khách hàng bằng tinh thần hỗ trợ dịch vụ toàn diện. Với phương châm mong muốn trở thành nhà cung ứng đáng tin cậy cho mọi nhu cầu thu mua công nghiệp của khách hàng – The Right Industrial Partner.

Đội ngũ nhân viên CTI SUPPLY với năng lực chuyên môn kỹ thuật, giàu kinh nghiệm trong thực hiện nhiều dự án thiết kế, lập trình, lắp đặt và nâng cấp hệ thống điều khiển tự động hóa cũng như cân tâm đồng trục sẽ mang đến cho doanh nghiệp:

 • GÓI DỰ ÁN NHỎ – LỚN

  CTI SUPPLY tiếp nhận, cung cấp và xử lý tất cả các gói dự án đa dạng theo nhu cầu đầu vào và điều kiện chi phí của doanh nghiệp, nhà máy, đơn vị sản xuất

 • Dịch Vụ Thiết Kế Lắp Đặt Tủ Điện Tự Động Hóa
 • Dịch Vụ Lắp Đặt Hệ Thống Tự Động Hóa An Toàn
 • Dịch vụ Cân Tâm Đồng Trục
 • Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Móc Công Nghệ Cao
 • HOẠT ĐỘNG SAU DỊCH VỤ

  CTI SUPPLY hỗ trợ các hoạt động sau dịch vụ nhằm hoàn thiện dự án và phục vụ các gói nhu cầu mở rộng của doanh nghiệp, công ty, nhà máy sản xuất.

  Đội ngũ nhân viên CTI SUPPLY với năng lực chuyên môn thu mua kỹ thuật trong lĩnh vực linh kiện, thiết bị, máy móc công nghiệp tạo nên sự thuận lợi tối đa cho bạn thông qua các hoạt động:

 • Tư vấn lựa chọn sản phẩm thích hợp, phát huy phương pháp, kế hoạch thu mua thông minh.
 • Định hướng dịch vụ tốt nhất, mang lại lợi ích chi phí đầu vào cho doanh nghiệp.
 • Giảm thiểu chi phí hao tổn do sửa chữa và thay thế linh kiện trong trong tương lai.

DỰ ÁN TỐI ƯU – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM – THÔNG MINH CHO

DOANH NGHIỆP

CTI SUPPLY – The Right Industrial Partner xuất phát từ nhu cầu và tình hình thực tiễn của doanh nghiệp. Chúng tôi không chỉ thực hiện dự án mà còn nâng cao lợi ích tối đa nhất cho đối tác!

Q&A:

Khi thị trường có khá nhiều đơn vị cung ứng giải pháp, tại sao doanh nghiệp lại chọn CTI SUPPLY?

CTI SUPPLY cung cấp tất cả giải pháp cho dự án quy mô lớn nhỏ dựa trên yêu cầu chi tiết của khách hàng từ quy trình khảo sát điều kiện thực tế của hệ thống và quy chiếu phù hợp với ngân sách chi phí của doanh nghiệp đến giai đoạn CTI SUPPLY thực hiện phân tích, thiết kế, lập trình, điều chỉnh và cập nhật tiến độ cụ thể cho đến kết thúc dự án.

Điểm mạnh và năng lực tạo nên sự khác biệt của đội ngũ kỹ thuật CTI SUPPLY?

Đội ngũ CTI SUPPLY có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế lập trình điều khiển tự động hóa, máy móc công nghệ cao trong các công ty Châu Âu với các chứng chỉ trong quá trình hoạt động chuyên môn tự động hóa như:

Siemens SIMATIC PCS7 Batch V8.0
Siemens PCS7 System ST-PCS7SYS
Exida Functional Safety Engineering I – II
Honeywell Experion PKS: Fundamentals – Control Execution Environment Controller & ACE
Implementation
Rockwell Automation Aadvance Maintenance
Yokogawa Electric Prosafe Engineering & Safety Instrumented Systems
DNV Hazard Identification & Risk Assessment according to OHSAS 18001:2007
Wartsila Automation Engineering
Schneider Electric C5001 Foxboro EVO PAS 2014 – 2015
Fanuc – Allied Solutions Using VBA with iFIX 354
General Monitors Fire & Gas Systems and Detectors
IPS Tricon/TriStation 1131 Comprehensive #8902
Vietsopetro Acknowlegement

-Với vai trò là một khách hàng, bạn mong muốn nhận được nhiều sự lựa chọn từ nhà cung ứng?

CTI Supply cung cấp các sản phẩm chính hãng, thương hiệu uy tín, xuất xứ minh bạch với sự đa dạng hóa chủng loại, kết cấu, kích thước, chất liệu và các công cụ hỗ trợ liên quan.

-Nếu bạn phải đối mặt sự giới hạn về thông tin nhà cung ứng, hạn chế về thời gian tìm kiếm thu mua các loại hình linh kiện máy móc, phụ tùng công nghiệp thuộc phân khúc “hiếm”?

CTI Supply sẵn sàng tìm kiếm linh kiện hiếm có trong thị trường nhằm đáp ứng đơn hang khẩn cấp của bạn.

Lợi thế của  bạn khi trở thành khách hàng, đối tác của CTI Supply?

-CTI Supply phát huy tối đa hoạt động báo giá nhanh chóng, chính xác, đa chọn lựa trong từng đơn hàng của bạn.

-Không cần xây dựng đội ngũ thu mua; tập trung phát triển sản xuất.

-Tinh giản số lượng nhà cung cấp, nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động thu mua.

Công ty TNHH Công Technology & Industrial Supply

Địa chỉ: 52 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 091.190.1717

Email: info@ctisupply.vn

Shop Facade1

1. Chủ thể CTI Supply tiếp cận thông tin người dùng

Nhằm phát huy tính bảo mật thông tin cao cho người dùng, CTI Supply quy định những đối tượng nội bộ có thể tiếp cận thông tin người dùng dựa trên mức độ và số lượng thông tin lần lượt bao gồm:

 • Ban Giám Đốc điều hành Công ty TNHH CTI Supply
 • Bộ phận quản trị, tư vấn và chăm sóc khách hàng Công ty TNHH CTI Supply
 • Đội ngũ nhân viên kinh doanh Công ty TNHH CTI Supply
 • Đội ngũ nhân viên kế toán Công ty TNHH CTI Supply

2. Phạm vi các cá nhân, tổ chức liên kết CTI Supply tiếp cận thông tin người dùng

CTISupply.vn cam kết thông tin quan trọng về khách hàng sẽ không được giao dịch, trao đổi cho một bên thứ ba khác trong những trường hợp cụ thể sau:
 • -CTI Supply chỉ cung cấp thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác trong giới hạn những cá nhân, bộ phận quản lý khách hàng của CTI Supply có thẩm quyền tiếp cận thông tin khi thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ CTI Supply.
 • CTI Supply xem xét cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết vừa đủ cho các đơn vị vận chuyển sản phẩm, dịch vụ đến người dùng.
 • Trong những trường hợp đặc biệt, CTI Supply sẽ gửi thông báo cụ thể cho người dùng khi cần chia sẻ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự xét duyệt, phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía người dùng như các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của CTI Supply; thông tin xác nhận tài khoản phục vụ cho công tác thanh toán được yêu cầu bởi ngân hàng hoặc các dịch vụ giao dịch khác.

Phạm vi thu thập và sử dụng thông tin, dữ liệu người dùng chủ yếu trên website CTISupply.vn bao gồm: 

Họ tên, hình ảnh đại diện (nếu có), địa chỉ, (địa chỉ giao nhận), số điện thoại, email, công ty, MST (nếu có), phương tiện kết nối đến CTI Supply. Đây là các thông tin mà CTISupply.vn cần người dùng cung cấp để CTISupply.vn liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi thông tin cho người dùng.

Trong quá trình giao dịch tại CTISupply.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Người dùng chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ bằng thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste CTISupply.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Công ty CTI Supply thông qua website sử dụng thông tin người dùng cung cấp với các mục đích phục vụ các hoạt động như sau:

 • Cung cấp các tiện ích, dịch vụ hỗ trợ đến người dùng
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa người dùng và website CTISupply.vn
 • Gửi thông báo và giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của CTISupply.vn
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của CTI Supply
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của người dùng hoặc các hoạt động giả mạo
 • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website CTISupply.vn
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại CTISupply.vn

CTI Supply cũng lưu trữ bất kỳ thông tin bổ sung nào người dùng chủ động cập nhật trên website hoặc gửi đến hộp thư của CTI Supply. Những thông tin này được sử dụng cho mục đích phản hồi và đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đề xuất những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Ctisupply.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và kết nối với người dùng nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân người dùng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của người dùng.

Thông tin đăng ký, dữ liệu cá nhân của người dùng được CTI Supply lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía người dùng.

1. Phương thức và công cụ người dùng tiếp cận đăng ký, đăng nhập và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân trên hệ thống webiste của CTI Supply:

Người dùng đăng ký và đăng nhập tài khoản trên website CTISupply.vn với những nội dung thông tin bắt buộc và tùy chọn nhằm tạo điều kiện cho CTI Supply lưu trữ, quản lý và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong quá trình sử dụng dịch vụ của CTI Supply, người dùng có quyền cập nhật, thay đổi và chỉnh sửa thông tin trong tài khoản chính chủ thông qua các tính năng cập nhật thông tin được thiết lập trên website CTISupply.vn

Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu CTISupply.vn thực hiện việc này.

Người dùng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website CTISupply.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, CTISupply.vn sẽ xác nhận lại thông tin. Trong trường hợp những phản ánh đúng của người dùng tùy theo mức độ, CTISupply.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

2. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người dùng:

CTI Supply xây dựng hoạt động tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người dùng liên quan đến vấn đề thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích và phạm vi cam kết (nếu có).
Hơn hết, CTI Supply chú trọng và đề cao quyền lợi của người dùng trong hoạt động thu thập, xử lý, sử dụng và quản lý nhằm bảo mật thông tin cá nhân. Trên cơ sở đó, CTI Supply sẵn sàng tiếp nhận, xem xét và giải quyết mọi ý kiến đóng góp, phản hồi, khiếu nại và thắc mắc của người dùng liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi. Trong trường hợp này, người dùng có thể liên hệ trực tiếp CTI Supply để được hỗ trợ thông qua:

CÔNG TY TNHH CTI SUPPLY
Địa chỉ: 52 Đường Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Bộ phận: Quản lý và Chăm sóc khách hàng CTI SUPPLY
Điện thoại: 091.190.1717
Email: info@ctisupply.vn

Người dùng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website CTISupply.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, CTISupply.vn sẽ xác nhận lại thông tin. Trong trường hợp những phản ánh đúng của người dùng tùy theo mức độ, CTISupply.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Lưu ý cho Người dùng:

Về rủi ro rò rỉ thông tin cá nhân do người dùng sử dụng các thiết bị truy cập website công cộng và không đăng xuất tài khoản sau khi sử dụng, trường hợp này sẽ không được liệt kê trong thẩm quyền giải quyết và xử lý của CTI Supply.

– Thông tin cá nhân của người dùng trên được CTISupply.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của CTISupply.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, CTISupply.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên CTISupply.vn.

– Ban quản lý CTISupply.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu không đảm bảo tính chính xác.

———-CTI SUPPLY———-

 • Ctisupply.vn cho phép người sử dụng xem, trích xuất thông tin trên website với chức năng in, tải, chuyển tiếp hoặc chia sẻ cho người khác chỉ áp dụng cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại trong giới hạn quy định.
 • Ctisupply.vn có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.
 • Ctisupply.vn có quyền thực hiện các biện pháp bảo mật an ninh để bảo vệ, ngăn ngừa và chống lại các hành động truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ, đánh cắp hoặc phá hủy thông tin trên website.
 • Người sử dụng ý thức và bảo đảm những thông tin, dữ liệu đã sử dụng phải nằm trong quyền hạn, phạm vi sử dụng của mình. Như vậy, Ctisupply.vn sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.
 • Ctisupply.vn và/hoặc Ban Quản Trị Website Ctisupply.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của người sử dụng khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân nào.
 • Người sử dụng đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website Ctisupply.vn – Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác – Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của CTI Supply.
 • Trong trường hợp người sử dụng không hài lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website Ctisupply.vn hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên website cần chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website này.

———-CTI SUPPLY———-

Thông tin chủ sở hữu Website CTISupply.vn

  • Chủ sở hữu:

   Công Ty TNHH Công Technology and Industrial Supply

  • Số giấy CN đăng ký Kinh Doanh
  • Cấp ngày 07/06/2019 tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tên miền chính của website Https://ctisupply.vn

Website CTISupply.vn được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua bán, tìm kiếm nguồn hàng linh kiện, máy móc công nghiệp.

  • Khách hàng chọn sản phẩm > gửi thông tin cho CTI Supply theo danh sách liên hệ
  • CTI Supply nhận đơn hàng > gửi báo giá đến khách hàng
  • CTI Supply xử lý đơn hàng và gửi thông tin xác nhận đơn hàng
  • CTI Supply kiểm tra hàng hóa > giao hàng đến khách hàng
  • Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng hóa và thực hiện quy trình thanh toán

Đối với dịch vụ mua hàng hóa, CTI Supply cung cấp hình thức vận chuyển, giao nhận gồm:

Đối với dịch vụ mua hàng hóa, CTI Supply cung cấp hình thức vận chuyển, giao nhận gồm:

Trong phạm vi khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh

 • CTI Supply tự vận chuyển (trong phạm vi gần nội thành)
 • CTI Supply sử dụng đơn vị vận chuyển của bên thứ ba
 • Phí vận chuyển và thời gian giao hàng sẽ linh động tùy theo tình hình nhu cầu thực tế và thông báo trước cho khách hàng.

Trong phạm vi khu vực khác (ngoại thành, liên tỉnh)

 • CTI Supply sử dụng dịch vụ phương tiện giao hàng của bên thứ ba
 • Chi phí vận chuyển tính theo đơn vị giao nhân, CTI Supply sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển tùy theo đơn hàng.

CTI Supply có thể ưu tiên đơn vị giao nhận theo mong muốn của khách hàng, hoặc tùy theo mục đích, khả năng và yêu cầu của khách hàng tại thời điểm mua hàng hoá.

Đối với dịch vụ mua hàng hóa, CTI áp dụng chính sách bảo hành tùy thuộc vào từng loại hình cụ thể.

Khách hàng có thể hoàn trả hoặc nhận Sản Phẩm thay thế (“Hoàn Trả”) sau thời gian kiểm tra bảy ngày từ khi nhận hàng, trừ các trường hợp sau:

  • Sản phẩm đã được mở, tháo hoặc đã qua sử dụng
  • Đơn hàng được gia công riêng theo yêu cầu cho Khách hàng
  • Sản phẩm đã xuống cấp hoặc bị hư hỏng do lỗi trong quá trình sử dụng của Khách hàng
  • Khách hàng muốn trả lại Sản phẩm do nhu cầu, sở thích của Khách hàng – ví dụ Sản phẩm không phù hợp với thị hiếu của Khách Hàng (màu sắc hay hình dạng khác với Catalogue)
  • Sản phẩm có dấu vết hoặc hư hại gây ra bởi Khách hàng

Đối với việc hoàn trả, chi phí vận chuyển sẽ do Khách hàng chi trả. Khách hàng vui lòng lưu ý CTI SUPPLY có thể thu phí bốc dỡ và phí tái nhập kho đối với việc Hoàn Trả này. Khách hàng phải liên hệ với CTI SUPPLY để xác nhận việc Hoàn Trả và CTI SUPPLY sẽ thông báo cho Khách hàng về việc Hoàn Trả có được chấp nhận hay không và cách thức hoàn trả Sản phẩm. Khách hàng phải bảo quản Sản phẩm gửi trả trong điều kiện phù hợp với đặc tính của Sản phẩm cho đến khi hoàn tất quy trình Hoàn Trả.

Từ thông tin của Khách Hàng, CTI SUPPLY sẽ xác định thiệt hại hoặc việc giao sai sản phẩm xuất phát từ CTI SUPPLY hay không, trong trường hợp CTI SUPPLY xác nhận điều này, CTI SUPPLY sẽ chấp nhận việc hoàn trả lại Sản Phẩm. Chi Phí vận chuyển phát sinh do việc trả lại Sản Phẩm sẽ do CTI SUPPLY chi trả. Nếu CTI SUPPLY xác nhận nguyên nhân xuất phát từ đơn vị vận chuyển hoặc không thể xác nhận tình trạng của Sản Phẩm, CTI SUPPLY có thể từ chối việc Hoàn Trả Sản Phẩm. Trong trường hợp đơn vị vận chuyển giao hàng sai, CTI Supply sẽ hỗ trợ và giải quyết về phương diện thông tin cho khách hàng và yêu cầu đơn vị vận chuyển điều chỉnh hoạt động tái giao hàng.

Khách hàng thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản dựa trên thông tin được cung cấp bởi CTISupply.vn và đội ngũ CTI Supply trong quá trình mua hàng hóa, sản phẩm.

 • CTI Supply có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên trang web CTISupply.vn. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
 • Quy chế hoạt động sẽ được cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Khách hàng có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

.