gettyimages 936186594 2048x2048 Copy
2020 08 07 9
AI challenges 1

DỰ ÁN THAM KHẢO

CTI SUPPLY

Hệ Thống Điều Khiển An Toàn Giàn Khai Thác Dầu BK 4/BK 4A

Hệ thống kiểm soát thiết bị an toàn dầu khí của giàn khoan BK-4 và các giàn vệ tinh. Hệ thống bao gồm hơn 300 I/O thực hiện chức năng giám sát các thông số an toàn bao gồm áp lực, mực, nhiệt độ và điều khiển các thiết bị như shutdown valve, blowdown valve, thiết bị phát hiện gas và lửa, máy bơm chữa cháy.

Nền tảng thiết kế dựa trên sử dụng hệ thống Aadvance PLC, SCADA Factorytalk view, pre-commissioning và commissioning. Hạng mục công việc thực hiện của đội ngũ bao gồm thiết kế hệ thống, bản vẽ điện, bản vẽ gia công, lắp ráp tủ điện.

Điểm nhấn thiết kế Full RedundantFail-tolerance đạt tiêu chuẩn dầu khí SIL 3 theo IEC 61611.

Upload Image...
Upload Image...

Dự Án WIP 40000

Hệ thống thực hiện chức năng giám sát các thông số an toàn bao gồm áp lực, mực, nhiệt độ và điều khiển các thiết bị như shutdown valve, blowdown valve, thiết bị phát hiện gas và lửa, máy bơm chữa cháy.

Nền tảng thiết kế dựa trên sử dụng hệ thống PLC – Yokogawa Prosafe rs – 900 instruments và Addressable fire addressable panel Autonica. Hạng mục công việc thực hiện của đội ngũ bao gồm thiết kế hệ thống, bản vẽ điện, bản vẽ gia công, lắp ráp tủ điện.

Điểm nhấn thiết kế Full Redundant và Fail-tolerance đạt tiêu chuẩn dầu khí SIL 3 theo IEC 61611.

Dự Án Nâng Cấp Hệ Thống Điều Khiển Giàn CPP-2

Dự án thiết kế và lắp đặt kéo dài trên 1 năm với công tác lập trình nâng cấp từ S5 lên S7 cho hơn 3000 I/O.

Các hạng mục bao gồm thiết kế, lập trình, lắp đặt và commissioning, đấu dây, thay phần cứng và Start up. Trong đó, hoạt động chính của đội ngũ tập trung vào nâng cấp phần cứng và phần mềm cho hệ thống điểu khiển trung tâm từ Siemens S5 lên S7 với PCS 7 version 7.1.

Dự Án Hệ Thống Điều Khiển Máy Gia Công CNC

Dựa trên thiết kế máy 3 trục (3 Axis) theo nhu cầu của các đơn vị sản xuất đế giày, đội ngũ hoàn thiện thiết kế hệ thống điều khiển cho máy gia công CNC khuôn giày với ứng dụng Controltechnic 2007.

Emergency Shutdown System – Hệ Thống Shutdown Khẩn Cấp ICSS BK TNG 

Với ứng dụng DCS dựa trên PCS7 v8.1, đội ngũ thiết kế hệ thống thực hiện chức năng giám sát các thông số an toàn bao gồm áp lực, mực, nhiệt độ, và điều khiển các thiết bị như shutdown valve, blowdown valve, thiết bị phát hiện gas và lửa, máy bơm chữa cháy.

Cân Tâm Đồng Trục Bằng Laser cho Nhà Máy Giấy

CTI Supply thực hiện các dự án cân đồng tâm trục áp dụng phương pháp cân tâm laser cho hệ truyền động motor công suất tải lớn như máy nghiền, máy phát điện, quạt công nghiệp, máy bơm công nghiệp, … trong các nhà máy giấy, thép, xi măng, phân bón sử dụng motor lớn.

Trong đó, đội ngũ đã hoàn thành hạng mục cân tâm motor cho một số nhà máy giấy ở khu vực phía Nam. Đặc trưng của các nhà máy này sử dụng hệ truyền động motor tải lớn. Do đó, vấn đề lệch trục motor cần khắc phục kịp thời nhằm đảm bảo tiến độ sản xuất và giảm thiểu thời gian dừng máy.

Cân tâm motor không chỉ đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao mà còn kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ kỹ thuật. Sau khi trao đổi và xác định yêu cầu của nhà máy, CTI SUPPLY tiến hành từ giai đoạn Khảo sát và đánh giá thực tế máy; Vệ sinh bệ máy, vệ sinh chân motor đến quy trình Lắp thử xác định độ lệch bằng thiết bị cân tâm trục qua laser và Lắp shim chỉnh đồng trục phương đứng, lắp shim chỉnh đồng trục phương ngang.

Dự án áp dụng phương thức CÂN TÂM ĐỒNG TRỤC BẰNG LASER với mục đích: Hạn chế tình trạng hư hỏng máy móc nặng – Giảm thiểu thời gian dừng máy – Tiết kiệm chi phí phụ tùng – Tiết kiệm năng lượng

TÌM HIỂU THÊM
z2131816783400 0ba99c304840e04dbfee94f611ffaed7

Hạng mục Sửa Chữa Bảo Trì Máy Dập Công Nghiệp

Với kiến thức chuyên môn cao về hệ thống tự động hóa và thủy lực, đội ngũ kỹ sư CTI SUPPLY hơn 10 năm kinh nghiệm trong hạng mục bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa và đại tu máy dập đáp ứng nhu cầu bảo trì cho các dòng máy dập chuyên dụng.
 
Đặc biệt, CTI SUPPLY dày dặn kinh nghiệm với các dòng máy từ Châu Âu với tốc độ cao 100 lần/phút, áp lực AAA như các loại máy dập bánh đà, máy dập dùng động cơ servo, máy dập thủy lực
 
Hoạt động chính:
 • Bảo trì xy-lanh: kiểm tra rò rỉ, hư hỏng, trầy xước và đo độ mòn xy-lanh
 • Kiểm tra hình học vị trí bàn trên, bàn dưới: đo song song, đo gap bạc đạn, chỉnh vị trí, con trượt
 • Bảo trì van phân phối, bơm cao áp, bình tích áp, bồn dầu: kiểm tra tình trạng, sự rò rỉ van, kiểm tra tình trạng bơm, bình tích áp
 • Kiểm tra & Bảo trì hệ thống: cấp phôi và phun dầu bôi trơn
 • Bảo trì khủy: kiểm tra và đo độ mòn bạc đạn
 • Hiệu chuẩn vị trí: encorder, bàn dập, motor
 • Cài đặt chương trình
 • Kiểm tra & Bảo trì tủ điện điều khiển
Bên cạnh đó, CTI SUPPLY cung cấp linh kiện, phát triển kế hoạch, tài liệu, chương trình bảo trì bao gồm các hạng mục bảo trì định kỳ, danh sách linh kiện thay thế, vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên cho dòng máy sẵn có của khách hàng.
fine blanking
coe installs fineblanking coil processing equipment at hoerbiger 1526590156
INITIALIZATION SIDE SLIDER (216) xỬ LÝ LỖI MÁY HÀN SIÊU ÂM MINIC-II-PLUS TẠI CÔNG TY TNHH DONGJIN GLOBAL

Hệ thống Máy hàn siêu âm MINIC-II-plus của Schunk Sonosystems là một hệ thống tiết kiệm thiết lập để sản xuất dây cáp hoặc dây dẫn. Tiết diện dây lên đến 30 mm2 có thể được hàn, tùy thuộc vào công suất đầu ra của máy phát điện. Thiết kế nhỏ gọn cung cấp nhiều khả năng ứng dụng. Ví dụ, hệ thống có thể được thiết lập như một đơn vị bảng hoặc như một thành phần cho các thiết lập mục đích đặc biệt chẳng hạn như máy cắt. 

Đội ngũ CTI SUPPLY với các kỹ sư có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì hệ thống máy hàn cắt siêu âm công nghiệp điển hình như Schunk Sonosystems vào các dây chuyền lắp ráp phức tạp.

Trong hoạt động sửa chữa, bảo trì hệ thống máy hàn siêu âm kim loại, nhôm, đồng, thủy tinh công nghiệp, đội ngũ kỹ sư CTI SUPPLY tiến hành thực hiện các công việc hỗ trợ khách hàng như:

 • Kiểm tra lỗi, sửa chữa, bảo trì các dòng máy hàn của Schunk Sonosystems như MINIC-II-plus, MINIC-II-GT, MINIC-II-CS, DS20,…
 • Xử lý lỗi và điều chỉnh lại vị trí sensor reference
 • Kiểm tra và điều chỉnh các cơ cấu cơ khí trong hệ thống máy

Phạm vi các hệ thống hàn cho ngành khai thác dây điện đến kẹp hàn ống siêu âm đến niêm phong kín khí của hệ thống làm mát đến các hệ thống đặc biệt phức tạp cho ngành công nghiệp năng lượng mặt trời, điện tử và bán dẫn, cũng như sản xuất pin.

15cc7bd6dcdb2e8577ca
435455f8f3f501ab58e4
z2408656298193 6a925a7d1801d3cc39af451b67b56866
z2408658357181 e08b943b04df9531f9135a36d4030d54
1617194657

Bảo Trì Lò Tôi Ram Công Nghiệp Lớn

Lò Tôi Ram Công nghiệp là một kết cấu máy phức tạp với hệ thống nhiều buồng làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

Về nguyên lý hoạt động, các lò tôi thường vận hành liên tục do quá trình tắt và khởi động sẽ tốn rất nhiều thời gian và năng lượng tiêu thụ. Vì vậy trong thời gian máy hoạt động, nhân viên bảo trì chỉ có thể thực hiện những hạng mục bảo trì và kiểm tra đơn giản. Bên cạnh đó, bảo trì Lò Tôi Ram là quy trình tốn rất nhiều công sức và đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao vì tính chất phức tạp của hệ thống lò. Tuy nhiên, để đảm bảo lò tôi ram có thể vận hành tốt nhất, hoạt động bảo trì định kỳ thường xuyên cho hệ thống này là hoạt động bắt buộc và những đợt bảo trì quan trọng này diễn ra với quy mô lớn.

CTI SUPPLY với kinh nghiệm triển khai hoạt động bảo trì lớn cho hệ thống lò trong các nhà máy sản xuất công nghiệp Châu Âu với kế hoạch thực hiện chi tiết, an toàn và đảm bảo nhân lực, chi phí đã áp dụng cho nhiều dự án thành công.

 • Bước 1: Tháo dỡ hệ thống
 • Bước 2: Hiệu chuẩn
 • Bước 3: Kiểm tra tình trạng quy trình và hệ thống điều khiển nhiệt
 • Bước 4: Kiểm tình trạng các chi tiết chuyển động
 • Bước 5: Vệ sinh
 • Bước 6: Thay thế linh kiện 
 • Bước 7: Lắp đặt các linh kiện và kết nối các thành phần của lò

Cuối cùng, đội ngũ kiểm tra toàn bộ hệ thống máy, các hệ thống an toàn để đảm bảo tính năng vận hành khi lò trở về trạng thái hoạt động.

TÌM HIỂU THÊM
logo
aluminum solution
ecom atex tablet in hand 1
z2074038927207 b7c572ded32dd1f84d2dd6d558c0b4b6
banner
2

ICSS for BK-TNG, VIETSOVPETRO 

ICSS for BK-RC9, VIETSOVPETRO 

Modification of Control and Monitoring System on CPP-2 Platform 

Instrument engineer, Central Processing Platform CPP-3 

Well Head Hydraulic Control Panel 

Safety Instrumented System for BK-4/BK-4A Platform

Safety Instrumented System and Process Control System for BK-16 Platform

Fire & Gas System for WIP-40000 Platform

Gaslift Systems for RP-1, RP-2, BK-5, BK-8 Platforms – Supervision

Acronis and Version Dog Backup Systems for Production Machines 

Picture1
Picture2
Picture6
Picture6
Picture7
Picture 1
Page Cover preventive low
routine maintenance gallery 3

NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT

home header 2 1

CTI SUPPLY với thế mạnh của các chuyên gia đầu ngành và đội ngũ kỹ sư điện tự động hóa kỳ cựu trên nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dầu khí, bảo trì máy móc công nghệ cao Châu Âu tại Việt Nam.

CTI SUPPLY tập trung hoạt động kinh doanh hỗ trợ chính trong các lĩnh vực chính như thiết kế lắp đặt tủ điện, thiết bị điện – tự động hóa, cân tâm đồng trục, bảo trì nâng cấp máy móc dây chuyền sản xuất từ sơ cấp, cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho các công ty, nhà máy, đơn vị sản xuất ngành công nghiệp.

CTI SUPPLY tích hợp và cung cấp giải pháp trọn gói hệ thống bao gồm tất cả hoạt động của một dự án từ việc thiết kế cơ bản, thiết kế chi tiết đến việc thi công lắp đặt, kiểm tra, vận hành thử nghiệm và chuyển giao tại nhà máy.

CTI SUPPLY hỗ trợ khách hàng từ bước lựa chọn giải pháp, gói linh kiện lắp đặt đến công đoạn thiết kế, lập trình hệ thống để đáp ứng toàn diện yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo tính đồng bộ, an toàn và tinh gọn của toàn bộ hệ thống máy móc.

Certification05

Latest News

Our service
CTI Supply đại diện UNIVER tại Việt Nam

CTI Supply đại diện cho UNIVER tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản [...]

CTI Supply cung cấp các sản phẩm: RSP, Gimatic ,WALTHER-PRAZISION, EFFECTO, ACUBEZ

CTI Supply chúng tôi cung cấp các sản phẩm thuộc các thương hiệu như: RSP, [...]

CTI Supply cung cấp các sản phẩm: Konsei, Tecnair, Janatics, IPR, PFA.

CTI Supply chúng tôi cung cấp các sản phẩm thuộc các thương hiệu như: Konsei, [...]

CTI Supply cung cấp các sản phẩm: Nadella, Durbal, Shuton, Ipiranga, Rosa Sistemi, Chiavette Unificate

Vào năm 2023, các thương hiệu: Nadella, Durbal, Chiavette Unificate, Shuton, Ipiranga, Rosa Sistemi đã [...]

CTI Supply tham gia triển lãm VIMF 2023

Vào đầu tháng 11 vừa rồi, CTI Supply tham gia triển lãm VIMF tại Bắc [...]

Bơm mỡ tự động Memolub được đại diện bởi CTI Supply

Chào các bạn! Có phải bạn đang tìm kiếm và cần được tư vấn về [...]

CTI SUPPLY – Tư vấn thiết bị RFID

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm hiểu và được tư vấn về thiết [...]

Tín hiệu Analog là gì? So sánh giữa tín hiệu Analog và Digital

Khi làm việc trong những lĩnh vực điều khiển thì có 2 loại tín hiệu [...]