Chính sách bảo mật

Công ty TNHH Công Technology and Industrial Supply

Địa chỉ: 52 Đường Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (+84)  91 190 1717

Email: info@ctisupply.vn

Shop Facade1

1. Chủ thể CTI Supply tiếp cận thông tin người dùng

Nhằm phát huy tính bảo mật thông tin cao cho người dùng, CTI Supply quy định những đối tượng nội bộ có thể tiếp cận thông tin người dùng dựa trên mức độ và số lượng thông tin lần lượt bao gồm:

Ban Giám Đốc điều hành Công ty TNHH CTI Supply
Bộ phận quản trị, tư vấn và chăm sóc khách hàng Công ty TNHH CTI Supply
Đội ngũ nhân viên kinh doanh Công ty TNHH CTI Supply
Đội ngũ nhân viên kế toán Công ty TNHH CTI Supply
2. Phạm vi các cá nhân, tổ chức liên kết CTI SUPPLY tiếp cận thông tin người dùng
CTISupply.vn cam kết thông tin quan trọng về khách hàng sẽ không được giao dịch, trao đổi cho một bên thứ ba khác trong những trường hợp cụ thể sau:

CTI Supply chỉ cung cấp thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác trong giới hạn những cá nhân, bộ phận quản lý khách hàng của CTI Supply có thẩm quyền tiếp cận thông tin khi thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ CTI Supply.
CTI Supply xem xét cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết vừa đủ cho các đơn vị vận chuyển sản phẩm, dịch vụ đến người dùng.
Trong những trường hợp đặc biệt, CTI Supply sẽ gửi thông báo cụ thể cho người dùng khi cần chia sẻ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự xét duyệt, phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía người dùng như các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của CTI Supply; thông tin xác nhận tài khoản phục vụ cho công tác thanh toán được yêu cầu bởi ngân hàng hoặc các dịch vụ giao dịch khác.

Technology

Phạm vi thu thập và sử dụng thông tin, dữ liệu người dùng chủ yếu trên website CTISupply.vn bao gồm: 

Họ tên, hình ảnh đại diện (nếu có), địa chỉ, (địa chỉ giao nhận), số điện thoại, email, công ty, MST (nếu có), phương tiện kết nối đến CTI Supply. Đây là các thông tin mà CTISupply.vn cần người dùng cung cấp để CTISupply.vn liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi thông tin cho người dùng.

Trong quá trình giao dịch tại CTISupply.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Người dùng chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ bằng thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste CTISupply.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Công ty CTI Supply thông qua website sử dụng thông tin người dùng cung cấp với các mục đích phục vụ các hoạt động như sau:

Cung cấp các tiện ích, dịch vụ hỗ trợ đến người dùng
Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa người dùng và website CTISupply.vn
Gửi thông báo và giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của CTISupply.vn
Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của CTI Supply
Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của người dùng hoặc các hoạt động giả mạo
Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website CTISupply.vn
Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại CTISupply.vn

CTI Supply cũng lưu trữ bất kỳ thông tin bổ sung nào người dùng chủ động cập nhật trên website hoặc gửi đến hộp thư của CTI Supply. Những thông tin này được sử dụng cho mục đích phản hồi và đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đề xuất những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Ctisupply.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và kết nối với người dùng nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân người dùng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của người dùng.

Thông tin đăng ký, dữ liệu cá nhân của người dùng được CTI Supply lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía người dùng.

Info Security banner

CTI Supply xây dựng hoạt động tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người dùng liên quan đến vấn đề thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích và phạm vi cam kết (nếu có).
Hơn hết, CTI Supply chú trọng và đề cao quyền lợi của người dùng trong hoạt động thu thập, xử lý, sử dụng và quản lý nhằm bảo mật thông tin cá nhân. Trên cơ sở đó, CTI Supply sẵn sàng tiếp nhận, xem xét và giải quyết mọi ý kiến đóng góp, phản hồi, khiếu nại và thắc mắc của người dùng liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi. Trong trường hợp này, người dùng có thể liên hệ trực tiếp CTI Supply để được hỗ trợ thông qua:

CÔNG TY TNHH CTI SUPPLY
Địa chỉ: 52 Đường Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Bộ phận: Quản lý và Chăm sóc khách hàng CTI Supply
Điện thoại: (+84) 91 190 1717
Email: info@ctisupply.vn

Người dùng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website CTISupply.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, CTISupply.vn sẽ xác nhận lại thông tin. Trong trường hợp những phản ánh đúng của người dùng tùy theo mức độ, CTISupply.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Phương thức và công cụ người dùng tiếp cận đăng ký, đăng nhập và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân trên hệ thống webiste của CTI Supply:

Người dùng đăng ký và đăng nhập tài khoản trên website CTISupply.vn với những nội dung thông tin bắt buộc và tùy chọn nhằm tạo điều kiện cho CTI Supply lưu trữ, quản lý và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong quá trình sử dụng dịch vụ của CTI Supply, người dùng có quyền cập nhật, thay đổi và chỉnh sửa thông tin trong tài khoản chính chủ thông qua các tính năng cập nhật thông tin được thiết lập trên website CTISupply.vn. 

Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu CTISupply.vn thực hiện việc này.

Người dùng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website CTISupply.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, CTISupply.vn sẽ xác nhận lại thông tin. Trong trường hợp những phản ánh đúng của người dùng tùy theo mức độ, CTISupply.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Lưu ý cho Người dùng:

Về rủi ro rò rỉ thông tin cá nhân do người dùng sử dụng các thiết bị truy cập website công cộng và không đăng xuất tài khoản sau khi sử dụng, trường hợp này sẽ không được liệt kê trong thẩm quyền giải quyết và xử lý của CTI Supply.

– Thông tin cá nhân của người dùng trên được CTISupply.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của CTISupply.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, CTISupply.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên CTISupply.vn.

– Ban quản lý CTISupply.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu không đảm bảo tính chính xác.

logo cti

Personal Information Security & Privacy 

CTI SUPPLY – CUSTOMER SECURITY POLICY

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _