CTI SUPPLY cung cấp dịch vụ nâng cấp, cải tiến và làm mới dây chuyền máy móc áp dụng công nghệ cao nhằm tối ưu hoạt động vận hành cho doanh nghiệp, nhà máy sản xuất.

CTI SUPPLY tiếp nhận và cung cấp tất cả các gói yêu cầu sửa chữa công nghệ cao lớn nhỏ, đơn giản đến phức tạp dựa trên yêu cầu cụ thể thực tế của từng đơn vị, nhà máy sản xuất và doanh nghiệp.

png images for website background 14
png transparent new universal safety solutions architectural engineering business civil engineering business building se removebg preview
png images for website background 14

Dịch Vụ Sửa Chữa, Nâng Cấp và Bảo Trì Máy Móc Công Nghiệp

CTI SUPPLY với một đội ngũ kỹ sư hỗ trợ ở nhà máy sản xuất tại chỗ sẵn sàng xử lý và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Trong đó, đơn vị cung cấp những dịch vụ bảo trì, sửa chữa đa dạng như sau:

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì nâng cấp máy móc hệ thống dây chuyền ứng dụng công nghệ cao theo yêu cầu. CTI SUPPLY cung cấp các hạng mục bảo trì trong nhà máy

  • Dây chuyền sản xuất công nghiệp, phân loại, đóng gói sản phẩm
  • Hệ thống điện tự động hóa sử dụng PLC/SCADA/HMI
  • Hệ thống thiết bị cơ khí
  • Hệ thống thủy lực, khí nén
  • Máy móc công nghiệp, máy CNC, NC
  • Hệ thống băng tải tự động
unnamed
electrical instrument technician checking electrical control board motor starting system switch gear room offshore oil 108206895
89346376 electrical and instrument technician checking drawing to troubleshooting and calibrate pressure tran
program industrial maintenance inner 1
loto
good electrician
ecom atex tablet in hand

CHUYÊN GIA Máy Móc Nhập Khẩu

Đáp ứng và hỗ trợ khách hàng gặp vấn đề, trở ngại về công tác bảo trì, cải tiến các thiết bị máy móc nhập khẩu từ nước ngoài từ các dòng máy móc cũ lâu đời đến các sản phẩm máy móc sản xuất hiện đại, CTI SUPPLY cung cấp dịch vụ thế mạnh trong hoạt động sửa chữa, cải tiến và bảo trì máy móc nhập khẩu, thiết bị OEM sẵn có trong dây chuyền sản xuất tại nhà máy.

 ĐA DẠNG LOẠI HÌNH BẢO TRÌ

Kinh nghiệm dày dặn trong đa dạng loại hình bảo trì, CTI SUPPLY tích hợp và cung cấp giải pháp trọn gói về lộ trình bảo trì phù hợp với tình trạng máy móc của nhà máy thông qua quá trình khảo sát, phân tích và hoạch định kế hoạch chi tiết cho khách hàng.

KINH NGHIỆM MÁY MÓC NHẬP KHẨU

 Kinh nghiệm làm việc liên tục trong máy móc công nghiệp đa chủng loại xuất xứ từ nhiều quốc gia, hệ thống cấu trúc máy móc đa phần mang độ phức tạp cao về kết cấu, chức năng và quy trình vận hành.

KHẢ NĂNG PHÂN TÍCH DÂY CHUYỀN

Đội ngũ giàu khả năng phân tích và nhận diện các loại sự cố máy xảy ra trong hệ thống sản xuất của dây chuyền hàng loạt các máy móc nhập khẩu từ đơn giản đến phức tạp.

168808730 portrait of engineer worker wearing uniform and ppe checking valve of rolling machine in the factory
gettyimages 1214889094 640w 1
fittosize 752 0 c7972bb3dda046cf2a08b32451b93b32 f risk assessment image1 ist175396986 3c 2019 05 1000x562 mo

Sự kết hợp của CTI SUPPLY giữa khả năng dự đoán lỗi, giám sát máy móc và phân tích bảo trì là cơ sở để đội ngũ kỹ thuật trở thành một đối tác toàn diện “The Right Industrial Partner” dựa trên công nghệ, giải pháp và kế hoạch để bảo trì công nghiệp hoàn chỉnh. 

CTI SUPPLY thiết lập các phân nhóm kỹ sư chủ lực phụ trách chuyên biệt cho từng mảng máy móc sản xuất như hệ thống máy móc nhập khẩu tự động, máy móc bán tự động, lò ram, băng tải, máy công cụ gia công, dòng máy dập, máy hàn, hệ thống máy thủy lực, máy khí nén, truyền động … Trên cơ sở đó, đội ngũ có khả năng triển khai dịch vụ chuyên sâu cho từng nhóm dây chuyền máy móc của khách hàng.

CTI SUPPLY và Đội Ngũ KỸ THUẬT

slide1 1

Đội ngũ kỹ sư CTI SUPPLY dày dặn kinh nghiệm có khả năng, phân tích, đánh giá và nâng cấp hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ cao với các giải pháp tối ưu – thông minh. Bên cạnh đó, các kỹ sư thành thạo sử dụng các thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại nhằm đạt đến độ chính xác và hiệu quả cao.

Phạm vi hoạt động đa dạng nhiều năm thiết kế, lập trình và bảo trì máy móc trong trong ngành dầu khí, xử lý nước và các nhà máy sản xuất công nghiệp tự động hóa lớn của Châu Âu tại Việt Nam.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy móc công nghệ cao trọn gói tháng/quý/năm. CTI SUPPLY cung cấp loại hình đối tác dịch vụ định kỳ lâu dài theo hợp đồng áp dụng cho tất cả nhà máy sản xuất với dây chuyền máy móc công nghệ cao.

Với kinh nghiệm dày dặn trong đa dạng loại hình bảo trì, CTI SUPPLY tích hợp và cung cấp giải pháp trọn gói về lộ trình bảo trì phù hợp với tình trạng máy móc của nhà máy thông qua quá trình khảo sát, phân tích và hoạch định kế hoạch chi tiết cho khách hàng.

maintenance repairs testing

Quy trình sửa chữa, bảo dưỡng máy móc công nghệ cao trọn gói dịch vụ

Sau khi nhận yêu cầu, CTI SUPPLY tiến hành phân tích, khảo sát và đánh giá tình hình hệ thống dây chuyền và máy móc, thiết bị thực tế

CTI SUPPLY tư vấn dịch vụ, xây dựng kế hoạch bảo dưỡng, sửa chữa với báo giá, nhân lực và thời gian chi tiết – trao đổi với đơn vị khách hàng. Gói linh kiện, vật tư sử dụng trong hoạt động bảo trì có thể sử dụng từ CTI SUPPLY hoặc các hãng sản xuất được chỉ định

CTI SUPPLY tổ chức thực hiện công tác sửa chữa, bảo trì và nâng cấp hệ thống máy móc theo kế hoạch

Đơn vị khách hàng kiểm tra và nghiệm thu – CTI SUPPLY hướng dẫn và bàn giao hệ thống sử dụng

CTI SUPPLY nghiên cứu và áp dụng quy định, tiêu chuẩn của nhà máy sản xuất của khách hàng để xây dựng kế hoạch sửa chữa, bảo trì thích hợp và tiết kiệm tối ưu

CTI SUPPLY tiếp nhận thông tin và điều chỉnh phương án, kế hoạch theo yêu cầu của đơn vị cho đến khi dịch vụ được thỏa thuận

CTI SUPPLY vận hành thử nghiệm, theo dõi và hiệu chuẩn hệ thống, máy móc, thiết bị, xử lý các vấn đề phát sinh và hoàn thành dịch vụ

CTI SUPPLY kiểm tra theo quy định sau dịch vụ và đơn vị hoàn tất quy trình thanh toán dịch vụ. Trong thời hạn cam kết, CTI SUPPLY hỗ trợ các vấn đề liên quan từ khách hàng

GIÁ TRỊ DỊCH VỤ

LIÊN HỆ CTI SUPPLY

161896744f863403d8acde70f95f33ef removebg preview

Hãy liên hệ hotline kỹ thuật (+84) 906 494 486 hoặc email sales@ctisupply.vn của CTI SUPPLY để thực hiện dịch vụ – dự án phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

logo cti

Latest News

CTI Supply đại diện UNIVER tại Việt Nam

CTI Supply đại diện cho UNIVER tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản [...]

CTI Supply cung cấp các sản phẩm: RSP, Gimatic ,WALTHER-PRAZISION, EFFECTO, ACUBEZ

CTI Supply chúng tôi cung cấp các sản phẩm thuộc các thương hiệu như: RSP, [...]

CTI Supply cung cấp các sản phẩm: Konsei, Tecnair, Janatics, IPR, PFA.

CTI Supply chúng tôi cung cấp các sản phẩm thuộc các thương hiệu như: Konsei, [...]

CTI Supply cung cấp các sản phẩm: Nadella, Durbal, Shuton, Ipiranga, Rosa Sistemi, Chiavette Unificate

Vào năm 2023, các thương hiệu: Nadella, Durbal, Chiavette Unificate, Shuton, Ipiranga, Rosa Sistemi đã [...]

CTI Supply tham gia triển lãm VIMF 2023

Vào đầu tháng 11 vừa rồi, CTI Supply tham gia triển lãm VIMF tại Bắc [...]

Bơm mỡ tự động Memolub được đại diện bởi CTI Supply

Chào các bạn! Có phải bạn đang tìm kiếm và cần được tư vấn về [...]

CTI SUPPLY – Tư vấn thiết bị RFID

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm hiểu và được tư vấn về thiết [...]

Tín hiệu Analog là gì? So sánh giữa tín hiệu Analog và Digital

Khi làm việc trong những lĩnh vực điều khiển thì có 2 loại tín hiệu [...]