Schunk Ultrasonic Welding Systems MINIC-II-Plus

1617192920

Hệ Thống Hàn Siêu Âm Schunk Sonosystems

Hệ thống Máy hàn siêu âm MINIC-II-plus của Schunk Sonosystems là một hệ thống tiết kiệm thiết lập để sản xuất dây cáp hoặc dây dẫn. Tiết diện dây lên đến 30 mm2 có thể được hàn, tùy thuộc vào công suất đầu ra của máy phát điện. Thiết kế nhỏ gọn cung cấp nhiều khả năng ứng dụng. Ví dụ, hệ thống có thể được thiết lập như một đơn vị bảng hoặc như một thành phần cho các thiết lập mục đích đặc biệt chẳng hạn như máy cắt.

1617194657
Máy hàn siêu âm MINIC-II-plus của Schunk Sonosystems là một hệ thống tiết kiệm thiết lập để sản xuất dây cáp hoặc dây dẫn

Trong MINIC-II-plus, các mặt cắt khác nhau có thể được hàn nhanh chóng và dễ dàng do khu vực làm việc được điều khiển bởi động cơ servo. Tương tự hệ thống thiết lập có thể hàn theo trình tự. Đây là những điều kiện lý tưởng để sản xuất trên dây chuyền. Khả năng trao đổi của hàn mô-đun không làm suy yếu Quá trình hàn vì nó được đảm bảo bởi IDChip và hệ thống máy đo chiều cao kỹ thuật số. ID-Chip lưu trữ tất cả các mô-đun dữ liệu cụ thể, chúng được định cấu hình thông qua căn chỉnh hệ thống trong quá trình cài đặt.

Để sản xuất dây dẫn cụ thể theo yêu cầu của khách hàng, hệ thống hàn được liên kết với hệ thống PPS của khách hàng, điều đó đáng kể tăng hiệu quả sản xuất. Bộ điều khiển, tần số cao máy phát điện và một máy tính công nghiệp là được gắn trong một giá điều khiển 19″ nhằm kiểm soát quá trình động tích hợp. Từ đó, chúng ta có thể trở thành một quản lý trong phạm vi dung sai cho trước. Như vậy, tiêu chuẩn cao về chất lượng hàn như cũng như an toàn quy trình cũng được đảm bảo.

Tất cả các thông số và dữ liệu quy trình có liên quan được hiển thị cho người dùng bằng tiếng mẹ đẻ thông qua phần mềm trực quan hóa với 16 ngôn ngữ hiện có sẵn để lựa chọn.

Hệ thống đo chiều cao kỹ thuật số MINIC-II-Plus

❖ ID-Chip để lưu trữ mô-đun dữ liệu cụ thể

❖ Tự động căn chỉnh hệ thống

❖ Thời gian chu kỳ được tối ưu hóa dựa trên giải pháp kiểm soát mới

Máy hàn siêu âm MINIC-II-plus Cung cấp cơ chế hoạt động rộng rãi

Nguyên tắc chủ đạo trong dòng máy mới này là nhiệm vụ phát triển một khái niệm máy mới để lắp ráp bộ bán dẫn. Ngoài ứng dụng “wire-to-wire”, dòng máy này cũng có khả năng kết nối dây đến các thiết bị đầu cuối. MINIC-II-GT là thế hệ máy đầu tiên có thể được sử dụng cho cả hai ứng dụng quang phổ.

Dựa trên thiết kế nhỏ gọn, hệ thống hàn đều phù hợp để lắp ráp và sản xuất bảng dây dẫn ở tại vị trí làm việc. Sự phát triển mới này mang lại lợi ích tiết kiệm chi phí tiềm năng cho người dùng.

1617194748
áy hàn siêu âm MINIC-II-plus Cung cấp cơ chế hoạt động rộng rãi

Ứng dụng rộng rãi

✔ Mối nối đầu/cuối 

✔ Nối thẳng hàng / nối từ đầu đến đầu

✔ Mối nối nội tuyến với dây chì ở giữa (có dây dẫn ra)

✔ Bảo vệ tránh tác động cơ học không mong muốn cho các đầu dây đơn

✔ Kết nối dây tới thiết bị đầu cuối

1617194814
Ứng dụng rộng rãi của MINIC-II-Plus trong Schunk sonosystems

Hệ thống hàn

✔ Một phần của thiết bị – năm loại ứng dụng

✔ Tất cả các ứng dụng trong một trình tự

✔ Không cần trang bị lại dây chuyền từ giai đoạn đầu

✔ Không điều chỉnh chiều cao uốn

✔ Giảm thời gian chu kỳ cho dây kết nối đầu cuối

Hàn PCBA (Printed Circuit Board Assembly)

✔ Không có trạm làm việc bổ sung (tiền sản xuất) cho kết nối dây đến thiết bị đầu cuối

✔ Tăng cường sử dụng công suất của sóng siêu âm thiết bị hàn

✔ Đơn giản hóa tổ chức sản xuất

✔ Dòng nguyên liệu nhanh hơn

1617194920
MINIC-II-Plus của Schunk Sonosystems tăng cường sử dụng công suất của sóng siêu âm thiết bị hàn

Nhiều dây dẫn trên một hệ liên kết

✔ Thời gian lắp ráp ngắn hơn

✔ Giảm yêu cầu về vật liệu (tiếp địa bu lông, uốn …)

✔ Giảm trọng lượng

Quản lý tồn kho

✔ Đơn giản hóa việc quản lý hàng tồn kho giảm số lượng bộ phận cụm chi tiết

Hệ thống hàn Minic-II-Plus – Đỉnh cao độ tin cậy của quy trình

Phiên bản cơ bản của MINIC-II có thể được mở rộng bao gồm hệ thống cắt. Cơ cấu này còn loại bỏ các dây nối không đạt tiêu chuẩn về độ kết chặt trong quá trình xử lý khi sản xuất dây cáp dẫn.

1617195039
Phiên Bản Máy hàn siêu âm Schunk Sonosystems MINIC-II-CS
1617195001
Phiên bản Máy hàn siêu âm Schunk Sonosystems MINIC-II-GT
1617195020
Phiên bản Máy hàn siêu âm Schunk Sonosystems MINIC-II

Nếu hệ thống giám sát quá trình nhận ra một lỗi liên quan đến hàn thời gian hoặc chiều cao mối nối sau khi hàn, mối nối dây sẽ được phát hiện kịp thời trong khu vực làm việc của máy. Các mối nối chỉ được tạo ra sau khi qua hệ thống cắt để các mối nối không đạt chất lượng có thể được loại bỏ.

CTI SUPPLY – ĐƠN VỊ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ HỆ THỐNG MÁY CÔNG NGHIỆP HÀN SIÊU ÂM SCHUNK SONOSYSTEMS

Đội ngũ CTI SUPPLY với các kỹ sư có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì hệ thống máy hàn cắt siêu âm công nghiệp điển hình như Schunk Sonosystems vào các dây chuyền lắp ráp phức tạp. Phạm vi các hệ thống hàn cho ngành khai thác dây điện đến kẹp hàn ống siêu âm đến niêm phong kín khí của hệ thống làm mát đến các hệ thống đặc biệt phức tạp cho ngành công nghiệp năng lượng mặt trời, điện tử và bán dẫn, cũng như sản xuất pin.

15cc7bd6dcdb2e8577ca
CTI SUPPLY với các kỹ sư có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì hệ thống máy hàn cắt siêu âm công nghiệp điển hình như Schunk Sonosystems

Trong hoạt động sửa chữa, bảo trì hệ thống máy hàn siêu âm kim loại, nhôm, đồng, thủy tinh công nghiệp, đội ngũ kỹ sư CTI SUPPLY tiến hành thực hiện các công việc hỗ trợ khách hàng như:

  • Kiểm tra lỗi, sửa chữa, bảo trì các dòng máy hàn của Schunk Sonosystems như MINIC-II-plus, MINIC-II-GT, MINIC-II-CS, DS20,…
  • Xử lý lỗi và điều chỉnh lại vị trí sensor reference
  • Kiểm tra và điều chỉnh các cơ cấu cơ khí trong hệ thống máy

CTI SUPPLY tiếp nhận và cung cấp tất cả các gói yêu cầu sửa chữa, nâng cấp và bảo trì máy móc công nghệ cao lớn nhỏ, đơn giản đến phức tạp dựa trên yêu cầu cụ thể thực tế của từng đơn vị, nhà máy sản xuất và doanh nghiệp.

Hãy liên hệ hotline kỹ thuật (+84) 906 494 486 hoặc email sales@ctisupply.vn của CTI SUPPLY để thực hiện dịch vụ – dự án phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo