CTI Supply cung cấp các sản phẩm: Konsei, Tecnair, Janatics, IPR, PFA.

Logo nhãn hàng

CTI Supply chúng tôi cung cấp các sản phẩm thuộc các thương hiệu như: Konsei, Tecnair, Janatics, IPRworldwide, PFA  theo yêu cầu của khách hàng từ đầu năm 2024. Dưới đây là mô tả về những sản phẩm thuộc các thương hiệu trên mà CTI Supply sẽ cung cấp cho quý khách hàng trong thời gian tới.

1. Konsei – Hỗ trợ nâng cấp hệ thống tự động hóa và tiết kiệm nhân công.

Konsei

Konsei với hơn 70 năm hoạt động, chuyên sản xuất nhiều loại phụ tùng dành cho ô. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ khách hàng thông qua những sản phẩm như: “Kẹp khí nén và phụ kiện dành cho robot, nhà máy thông minh Labo, hệ thống tự động hóa”. Với những sản phẩm và hệ thống đó giúp cho người dùng có trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm được chi phí nhân công.

1.1. Thiết bị ngoại vi robot cầm tay và kẹp:

Bàn tay robot
Bộ kẹp bàn tay robot

Bộ kẹp song song 2 ngón phổ biến với nhiều kích thước khác nhau, có độ bền cao và hiệu suất làm việc cũng như chi phí tốt nhất. Giải pháp tiêu chuẩn tối ưu cho nhiều lĩnh vực ứng dụng công nghệ tự động. Ứng dụng phổ biến trong môi trường sạch sẽ và có bụi bẩn trong công nghiệp chế tạo máy và xây dựng nhà máy, lắp ráp và xử lý cũng như công nghiệp ô tô.

1.2. Hệ thống tự động hóa:

Hệ thống tự động
Hệ thống tự động

Với nhu cầu về đời sống cao dẫn đến việc cung cấp vật phẩm thiết yếu cũng sẽ tăng. Do đó chúng tôi sẽ đề xuất cho quý khách hàng những thiết kế về dây chuyền sản xuất tự động và quản lý sản xuất phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn bằng các máy đặc biệt như máy xếp pallet và máy đo cho đến hệ thống vận chuyển bằng robot. Nhờ đó sẽ giúp giảm thiểu đi chi phí nhân công và nguồn nhân lực một cách đáng kể nhất. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ theo dõi và chăm sóc sau hoàn chỉnh cho hệ thống của chúng tôi.

2. Tecnair – Giải pháp mới về kĩ thuật cho người dùng.

Van và truyền động khí nén
Van và truyền động khí nén

Với tuổi đời gần 40 năm, Tecnair chuyên cung cấp những sản phẩm như: “Xy lanh Thủy lực-Khí nén hiệu suất cao, các giải pháp an toàn và các van, xi lanh và hệ thống chuyên dụng do khách hàng điều khiển”. Với thiết kế hoàn toàn khác biệt so với những đối thủ cạnh tranh khác, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng với mục tiêu lớn nhất là cải thiện hiệu suất lơn nhất của máy móc và quy trình làm việc của khách hàng.

3. Janatics – Xi lanh và van điện tử cho ngành công nghiệp điện.

Xi-lanh, phụ kiện và hệ thống khí nén 
Xi lanh, phụ kiện và hệ thống khí nén

Được biết đến là 1 trong những công ty hàng đầu trong việc tạo ra sản phẩm về khí nén, Janatics cho ra các sản phẩm với độ chính xác cao nhất . Ngoài những sản phẩm khí nén tiêu chuẩn thì chúng tôi còn sản xuất thêm các dòng sản phẩm khí nén tùy chỉnh và hệ thống khí nén gia tăng giúp đáp ứng tối đa các như cầu ứng dụng cụ thể của khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian và nguồn lực của khách hàng.

4. IPR – Phụ kiện dành cho robot.

quyền sở hữu trí tuệ
Thiết bị ngoại vi thông minh dành cho robot
quyền sở hữu trí tuệ
Thiết bị ngoại vi thông minh cho robot

IPR tập trung phát triển, sản xuất các mô-đun tự động hóa cho nhiều khu vực như: lắp ráp và xử lý, trục di chuyển cho robot công nghiệp cũng như nhiều giải pháp dành riêng cho từng khách hàng trong mọi lĩnh vực.

4.1. Bộ dụng cụ thay nhanh dành cho robot.

Bộ dụng cụ thay nhanh dành cho Robot
Bộ dụng cụ thay nhanh dành cho robot

Bộ dụng cụ thay nhanh của IPR cho phép thay đổi dụng cụ an toàn và nhanh chóng trên robot cho các ứng dụng khác nhau. Chúng được điều chỉnh tối ưu để có thể đáp ứng yêu cầu của robot công nghiệp hiện đại và hệ thống sản xuất để có đưa ra hiệu quả cao.

Hệ thống cho phép robot thực hiện các quy trình bằng các dụng cụ khác nhau mà không cần chuyển đổi thủ công. Đồng nghĩa với việc bạn có thể giảm thời gian ngừng hoạt động của máy xuống mức tối thiểu và tăng tốc đáng kể trong suốt quy trình làm việc của mình.

4.2. Trục di chuyển dành cho robot:

Trục di chuyển dành cho robot
Tục di chuyển dành cho robot

Để nâng cao năng suất, hiệu quả chi phí cũng như nguồn lực nhân công. Trục di chuyển IPR giúp mở rộng phạm vi hoạt động của robot công nghiệp trong tất cả các ngành một cách đáng tin cậy và hiệu quả. Mỗi trục được thiết kế riêng theo yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng, đồng thời cảm kết về chất lượng của sản phẩm là tốt nhất với tuổi thọ lâu dài. Với trục di chuyển IPR, khách hàng hoàn toàn có thể tự do lựa chọn robot phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, chúng tôi làm việc với các nhà sản xuất để đảm bảo về robot của bạn có thể trực tiếp làm việc trên thiết bị vận chuyển. Hơn hết, khách hàng còn có thể dễ dàng kết hợp robot của các nhà sản xuất khác nhau vào trục di chuyển của chúng tôi.

5. PFA – Xi lanh tự khóa và phanh dành cho Robot.

Xi lanh tự khóa và phanh
Xi lanh tự khóa và phanh

PFA chuyên sản xuất xi lanh khóa, kéo lõi cho khuôn và khuôn dập; hệ thống thay khuôn nhanh, đúc khuôn và dập kim loại; bộ truyền động/xi lanh khóa và hãm cho ô làm việc và các ứng dụng cho ngành công nghiệp nặng; các bộ phận tác động cuối bằng rô-bốt, bộ kẹp và miếng đệm kẹp cho các ứng dụng dành cho robot. Các sản phẩm trên nhằm hướng đến công việc của người dùng một cách tối ưu nhất.

6. Liên hệ.

Hãy liên hệ CTI SUPPLY để được hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn nhanh nhất. Đội ngũ CTI SUPPLY rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng!

Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

Hoặc chat qua Zalo: https://zalo.me/0906.494.486

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo