Dịch Vụ Thu Mua Linh Kiện Máy Móc Công Nghiệp Theo Yêu Cầu CTI SUPPLY

Dịch vụ Thu Mua Linh Kiện Máy Móc Công Nghiệp của CTI SUPPLY

Trong lịch sử hoat động kinh doanh, CTI SUPPLY đã thiết lập các liên minh quan trọng với các nhà sản xuất được công nhận, cho phép đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như Tự động hóa, Dầu khí, Nhà máy lọc dầu, Nhà máy hóa chất, Nhà máy xử lý nước, Công nghiệp thực phẩm, Nhà máy nước giải khát và các ngành công nghiệp khác. CTI SUPPLY xem xét sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp và để đảm bảo các nhà máy công nghiệp được vận hành một cách an toàn; chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phẩm đo lường và hiệu chuẩn để cho phép các ngành hoạt động một cách an toàn và tránh các tình huống quan trọng có thể xuất hiện trong hoạt động sản xuất và bảo trì hàng ngày.

CTI SUPPLY phục vụ khách hàng thông qua các dịch vụ cung ứng thu mua linh kiện, thiết bị, máy móc công nghiệp như sau:

  • Đối tác cung ứng hệ thống thu mua linh kiện và thực hiện dịch vụ trọn gói

Lợi ích đặt ra cho nhà máy không cần đầu tư xây dựng đội ngũ thu mua tại chỗ nhằm tiết kiệm chi phí vận hành.Trong quá trình xây dựng và thành lập, đơn vị nhà máy sản xuất và khách hàng được hỗ trợ lập kế hoạch thu mua linh kiện theo tình hình thực tế. CTI SUPPLY cung cấp chương trình gói linh kiện, máy móc toàn bộ từ giai đoạn thành lập và đi vào hoạt động lâu dài. Gói linh kiện, vật tư sẽ được lên kế hoạch thu mua định kỳ theo nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, trong quá trình nhà máy thực hiện dự án, đội ngũ CTI SUPPLY trở thành đơn vị triển khai dự án trực tiếp, thu mua theo gói linh kiện của dự án, tìm kiếm nhà thầu chuyên dụng theo yêu cầu công việc và các hạng mục của dự án.

pps
CTI SUPPLY Đối tác cung ứng hệ thống thu mua linh kiện và thực hiện dịch vụ trọn gói
  • Thu mua linh kiện, máy móc, gói vật tư theo quy mô dự án lớn – nhỏ theo yêu cầu

CTI SUPPLY tiếp nhận, xử lý và cung cấp tất cả các gói dự án đa dạng theo nhu cầu đầu vào và điều kiện chi phí thực tế của doanh nghiệp, nhà máy, đơn vị sản xuất. Đồng thời, CTI SUPPLY hỗ trợ các hoạt động sau dịch vụ nhằm hoàn thiện dự án và phục vụ các gói thu mua linh kiện nhu cầu mở rộng của khách hàng. Ngoài ra, CTI SUPPLY còn cung cấp dịch vụ tìm kiếm phụ tùng hiếm theo nhu cầu của từng khách hàng cụ thể.

adobestock 127898316 fotofabrika colorkey 1920x585 min 5ece3119
CTI SUPPLY Thu mua linh kiện, máy móc, gói vật tư theo quy mô lớn – nhỏ theo yêu cầu
  • Quản lý hoạt động thu mua linh kiện, nguyên vật liệu

CTI SUPPLY có đội ngũ nhân viên thu mua linh kiện, máy móc và quản lý hoạt động cung ứng nguyên vật liệu cam kết giao hàng đúng hẹn và chất lượng. Chúng tôi đảm bảo cả hai trong khi vận chuyển thiết bị từ nơi sản xuất đến nơi làm việc.

  • Danh mục sản phẩm và Thông tin chi tiết về linh kiện, máy móc, thiết bị công nghiệp

Các dịch vụ của CTI SUPPLY được phát triển để giúp khách hàng tận dụng thông tin cụ thể và được nhắm mục tiêu, nhu cầu sử dụng linh kiện, máy móc cần thiết cho công ty, nhà máy. CTI SUPPLY kết hợp kinh nghiệm sâu rộng của mình trong ngành dầu khí, tự động hóa, cơ khí, khí nén, thủy lực, dây chuyền sản xuất tự động, xây dựng, chế biến thực phẩm & nông nghiệp,… để cung cấp thông tin phù hợp và cụ thể cho khách hàng.

box 1 sso rev
Dịch vụ thu mua kỹ thuật của CTI SUPPLY được phát triển để giúp khách hàng tận dụng thông tin cụ thể và được nhắm mục tiêu, nhu cầu sử dụng linh kiện, máy móc cần thiết cho công ty, nhà máy.
  • Quản lý Năng lực Nhà cung cấp

Đây là một trong những yếu tố thành công quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, quản lý năng lực nhà cung cấp đòi hỏi những khoản đầu tư lớn về chi phí và nguồn lực. Đội ngũ thu mua kỹ thuật nhiều năm trong ngành công nghiệp của CTI SUPPLY sử dụng kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong ngành để giúp khách hàng tiếp cận, xác minh tất cả các thông tin tài liệu quan trọng liên quan đến tiêu chuẩn cung ứng và năng lực của nhà cung cấp.

  • Quản lý hợp đồng giữa nhà cung cấp và người mua

Đây là một trong những yếu tố quan trọng của sự thành công trong kinh doanh, bởi vì nó là quá trình quản lý hợp đồng giữa nhà cung cấp và người mua. Việc quản lý hợp đồng liên quan đến rất nhiều phức tạp, chẳng hạn như các nghĩa vụ hợp đồng, cần phải được lập thành văn bản và thực hiện một cách hiệu quả. CTI SUPPLY giúp khách hàng của mình tối ưu hóa hiệu quả quản lý hợp đồng của họ bằng cách hợp tác chặt chẽ với họ từ khi bắt đầu đến giai đoạn giao hàng. Bắt đầu từ khi bắt đầu dự án cho đến đánh giá chất lượng và xây dựng các bản quản lý hợp đồng, chúng tôi tham gia 100% vào các dự án của khách hàng. Ngoài ra, CTI SUPPLY sử dụng nhiều công cụ và phương pháp khác nhau để tối ưu hóa phạm vi hoạt động liên hệ.

close up hand holding pen sign contract document 10541 1024
CTI SUPPLY giúp khách hàng của mình tối ưu hóa hiệu quả quản lý hợp đồng của họ bằng cách hợp tác chặt chẽ với họ từ khi bắt đầu đến giai đoạn giao hàng trong hoạt động thu mua linh kiện máy móc
  •  Sự đa dạng của ngành hàng công nghiệp cung cấp

CTI SUPPLY hoạt động trên các thị trường đa dạng và làm việc với nhiều danh mục nhà cung cấp đa dạng ở các quốc gia như Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… CTI SUPPLY thường xuyên mở rộng khả năng và phạm vi thu mua phục vụ khách hàng ở mọi quy mô và nhu cầu cụ thể. 

oem
CTI SUPPLY hoạt động trên các thị trường đa dạng và làm việc với nhiều danh mục nhà cung cấp đa dạng thu mua linh kiện, máy móc
  • Hoạt động vận chuyển Logistics

Ngày nay, các doanh nghiệp rất muốn xây dựng khả năng tiếp cận thị trường theo thời gian. Logistics đóng một vai trò quan trọng trong việc đáp ứng thời hạn này. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp đều dựa vào dịch vụ bên thứ ba để thực hiện yêu cầu này. CTI SUPPLY giúp khách hàng cải thiện cách thức quản lý hậu cần. Đội ngũ của CTI SUPPLY đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn leadtime và kịp thời vật liệu hoặc thiết bị từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp đến địa điểm nhà máy, phân xưởng của khách hàng.

1576019519 tedarik hizmetleri
Đội ngũ CTI SUPPLY vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn và kịp thời vật liệu thiết bị từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp đến địa điểm nhà máy, phân xưởng của khách hàng

CTI SUPPLY Đơn vị thu mua linh kiện máy móc công nghiệp

CTI SUPPLY đã chính thức trở thành đơn vị thu mua linh kiện máy móc công nghiệp, nhà phân phối được chứng nhận của các thương hiệu công nghiệp uy tín trên toàn thế giới nhằm phục vụ tốt nhất các sản phẩm với chất lượng cao cho khách hàng với giá cả, thời gian và giao hàng NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ và THÔNG MINH.

img 8236

Hãy liên hệ CTI SUPPLY thông qua Hotline thu mua kỹ thuật (+84) 906 494 486 hoặc email sales@ctisupply.vn để thực hiện dịch vụ – dự án Thu Mua Linh Kiện Máy Móc theo yêu cầu phù hợp nhất của khách hàng.

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo