CTI Supply cung cấp các sản phẩm: RSP, Gimatic ,WALTHER-PRAZISION, EFFECTO, ACUBEZ

Logo nhà sản

CTI Supply chúng tôi cung cấp các sản phẩm thuộc các thương hiệu như: RSP, Gimatic ,WALTHER-PRAZISION, EFFECTO, ACUBEZ  theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là mô tả về những sản phẩm thuộc các thương hiệu trên mà CTI Supply sẽ cung cấp cho quý khách hàng trong thời gian tới.

1. RSP – Hiệu chuẩn robot cho độ chính xác tuyệt đối.

Tốc độ, sức mạnh và độ bền là những tính năng quan trọng của robot công nghiệp. Tuy nhiên, mặc dù đã có các phương pháp hiệu chuẩn tiên tiến, độ chính xác về vị trí của robot công nghiệp vẫn chưa đáp ứng đủ về yêu cầu của một số nhiệm vụ cụ thể. Từ đó RSP cho ra đời hệ thống hiệu chuẩn của Cognibotics, giờ đây có thể làm cho robot của bạn chính xác hơn, cả về vị trí và chuyển động tuyến tính.

Bộ hiệu chuẩn dành cho robot công nghiệp và cobot RSP
Bộ hiệu chuẩn dành cho robot công nghiệp và cobot.
 • Hiệu chỉnh robot sau khi sửa chữa -> Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động do có thể sử dụng các chương trình cũ mà không cần điều chỉnh.​
 • Lập trình ngoại tuyến không cần chỉnh sửa thủ công -> Giảm thời gian lập trình robot.
 • Hiệu chỉnh trục ngoài – Tạo độ chính xác toàn cục cho robot cùng với các rãnh tuyến tính, bộ định vị,…
 • Bản song sinh kỹ thuật số thực, làm cho robot thực của bạn hoạt động giống như mô phỏng của bạn -> Giảm thời gian vận hành trong các chi tiết robot mới.

2. Gimatic – EOAT, Bộ gắp và Tự động hóa chân không.

Tổng quan về Gimatic
Gimatic

Gimatic mở rộng phạm vi sản phẩm của mình với việc ra mắt các sản phẩm thuộc về bộ phận công nghệ chân không mới. Sản phẩm mới cho phép hoạt động linh hoạt hơn trong việc thiết kế các hệ thống tự động hóa tùy chỉnh để có thể đạt được mức hiệu quả và năng suất mà trước đây chưa từng có.

Các sản phẩm mới như: cốc hút, máy bơm chân không, cảm biến và các phụ kiện liên quan khác cho phép khách hàng của Gimatic xử lý nhiều loại vật thể trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau với mức tiêu thụ năng lượng thấp và giảm thời gian ngừng hoạt động.

3. WALTHER-PRAZISION – Khớp nối đơn và đa khớp.

ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA WALTHER

Với hơn 80 năm hoạt động, WALTHER-PRAZISION là nhà phát triển và sản xuất chất lượng hàng đầu thế giới về khớp nối đơn và đa khớp nối cũng như hệ thống đế cắm. Hệ thống khớp nối kết nối với đường ống trong nhiều ứng dụng khác nhau nhưng cần các yêu cầu cụ thể, đặc biệt là trong các ngành như hóa học và dược phẩm, nơi áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn nghiêm ngặt để xử lý các phương tiện nhạy cảm.

3.1. Khớp nối đơn:

Với khớp nối nhanh (khớp nối đơn), việc kết nối và ngắt kết nối lặp lại của từng chất lỏng hoặc đường dây điện diễn ra nhanh chóng và đáng tin cậy mà không cần thêm công cụ hổ trợ nào khác. Ngoài các loại khớp nối nhanh tiêu chuẩn đa dạng với nhiều loại vật liệu và chất lượng bịt kín, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho từng nhu cầu khác nhau của từng khách.

Ngược lại với nhiều khớp nối, mỗi khớp nối đơn chỉ kết nối một đường dây. Chúng cũng bao gồm hai bộ phận kết nối: khớp nối và bộ chuyển đổi, hoặc đầu cái và đầu đực. Khớp nối nhanh có một vài loại như sau:

 • Khớp nối nhanh áp suất thấp.
 • Khớp nối nhanh áp suất trung bình.
 • Khớp nối nhanh áp suất cao.
Khớp nối đơn WALTHER-PRÄZISION
Khớp nối đơn

Ngoài ra, còn có có các khớp nối có hệ thống bịt kín đặc biệt, để ngăn ngừa rò rỉ và ô nhiễm môi trường.

 • Làm sạch khớp nối ngắt.
 • Khớp nối kiểu cắm và vít.

3.2. Khớp nối đa khớp:

Khớp nối đa khớp khác với khớp nối đơn ở chỗ chúng kết nối nhiều đường dây cùng một lúc, thay vì chỉ một đường dây. Do đó, nhiều khớp nối có ưu điểm giúp các đường dây được ghép chính xác theo từng công dụng riêng. Ngoài ra, việc sử dụng nhiều khớp nối còn giúp đơn giản hóa việc xử lý, tiêu chuẩn hóa hệ thống và tiết kiệm đáng kể thời gian trong quá trình tháp/lắp ráp và bảo trì cốt liệu, hệ thống và thiết bị.

Có thể đóng/mở kết nối nhanh chóng và đáng tin cậy bất cứ lúc nào mà không cần các công cụ hỗ trợ khác. Nhiều khớp nối bao gồm một nửa tự do và một nửa cố định, trong đó nửa tự do di chuyển cùng với các phần tử khớp nối tự bịt kín khi nó được kết nối với phần tương ứng của nó bằng các phần tử bộ chuyển đổi.

Khớp nối đa khớp WALTHER-PRÄZISION
Khớp nối đa khớp

4. EFFECTO – Đầu cắt Bavia.

Bavia có thể xuất hiện trong quá trình sản xuất, chế tạo các sản phẩm như gia công cơ khí, ép nhựa,…các bavia đó cần phải được loại bỏ để sản phẩm tăng thêm tính thẩm mỹ, hoặc yêu cầu về kỹ thuật của chi tiết. Đặc biệt là các chi tiết từ vật liệu mềm như nhôm, Inox, thép mềm…

Trước đây việc loại bỏ các bavia đó được làm theo cách thủ công, sẽ tốn rất nhiều thời gian và nguồn nhân lực, nhưng hơn hết đó chính là độ chính xác và tính thẩm mỹ không được cao. Từ đó EFFECTO cho ra đời dòng sản phẩm tool dành cho đầu cắt bavia với nhiều mẫu mã, kích thước và công dụng khách nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Đầu cắt Bavia EFFECTO
Đầu cắt Bavia
 • Công cụ mũi khoét trục FLEXICHAM được sử dụng để khoét lỗ trên các bộ phận kim loại và phi kim loại.
 • Công cụ chải dọc trục FLEXIBRUSH được sử dụng để làm sạch bavia sau gia công, vát mép các cạnh sắc (ngay cả ở những khu vực khó tiếp cận) và để xử lý bề mặt.
 • FLEXITOOL được thiết kế để làm mờ hiệu quả các giao điểm lỗ và bề mặt lỗ khoan.
 • Dụng cụ phay SWINGCUT có thể được sử dụng để mài các chi tiết nhỏ và phức tạp của vật liệu kim loại và phi kim loại.
 • TOOLSTAND được sử dụng để gắn các dụng cụ trong quá trình mài giũa.
 • Dụng cụ mài FLEXORBITAL có thể được sử dụng để hoàn thiện bề mặt của hầu hết các vật liệu.

5. ACUBEZ – Giải pháp tự động hóa máy theo Mô-đun.

Tự động hóa theo mô-đun Acubez
Tự động hóa theo Mô-đun.

Là một công ty tự động hóa sản xuất đổi mới Công nghiệp 4.0, Acubez cung cấp các giải pháp toàn diện cho sản xuất hỗn hợp cao, khối lượng thấp với nền tảng tự động hóa mô-đun tiên tiến. Với các giải pháp nhỏ gọn, linh hoạt và có thể mở rộng để tăng thêm năng suất, chúng tôi cho phép các nhà sản xuất tự động hóa việc chăm sóc máy bằng robot ngay hôm nay và có thể mở rộng thêm quy mô trong tương lai.

 • Tính linh hoạt và khả năng mở rộng.
 • Giảm thời gian ngừng hoạt động trong quá trình sản xuất.
 • Cải thiện chất lượng và tính nhất quán.

6. Liên hệ.

Hãy liên hệ CTI SUPPLY để được hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn nhanh nhất. Đội ngũ CTI SUPPLY rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng!

Đường dây nóng:  0906.494.486  ; Email: sales@ctisupply.vn

Hoặc chat qua Zalo: https://zalo.me/0906.494.486

 

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo