CTI Supply cung cấp các sản phẩm: Nadella, Durbal, Shuton, Ipiranga, Rosa Sistemi, Chiavette Unificate

Nadella circular system

Vào năm 2023, các thương hiệu: Nadella, Durbal, Chiavette Unificate, Shuton, Ipiranga, Rosa Sistemi đã được sáp nhập vào tập đoàn Rollon. CTI Supply là đại diện của Rollon tại Việt Nam được phép cung cấp sản phẩm của các thương hiệu này theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu qua các sản phẩm này như bên dưới:

1. Nadella- bạc đạn trượt, hệ thống robot đơn trục, đa trục.

Nadella Group

Nadella là thương hiệu nổi tiếng của Ý về hệ thống robot đơn trục, đa trục, circular system và bạc đạn trượt. Nadella Group mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, được thiết kế và gia công theo từng ứng dụng cụ thể. Các sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các hệ thống tự động, robot, giúp tăng hiệu suất công việc. Bên dưới là các dòng sản phẩm tiêu biểu mà các bạn có thể tham khảo qua:

1.1. Robot đơn trục, đa trục:

robot đa trục
Robot đa trục

Hệ thống robot đơn trục, đa trục được thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp các thông số đầu vào như: tốc độ, gia tốc, chiều dài hành trình, tải, … Chúng tôi sẽ tính toán, chọn part và xuất báo cáo về thông số kỹ thuật của hệ thống. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thêm file 3D để tiện cho khách hàng trong quá trình thiết kế. Đội ngũ kỹ thuật CTI Supply sẽ làm việc với khách hàng giúp đánh giá dự án, chọn động cơ, hộp số phù hợp, đảm bảo dự án chạy thành công.

1.2. Hệ thống băng trượt tuần hoàn (circular system).

Hệ thống băng trượt tuần hoàn ( circular system)
Hệ thống băng trượt tuần hoàn ( circular system)

Circular system được ứng dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất khẩu khẩu trang, đóng gói, giúp vận chuyển sản phẩm đi 1 vòng quanh các trạm làm việc. Hệ thống được thiết kế độc đáo, chuyên biệt cho từng ứng dụng cụ thể với thời gian giao hàng nhanh chóng sẽ đáp ứng được yêu cầu tự động hóa của các bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc lập trình tự động hóa, lắp đặt tại công trình theo yêu cầu khách hàng.

2. Durbal và Chiavette Unificate- Bạc đạn mắt trâu.

Bạc đạn mắt trâu
Bạc đạn mắt trâu

Durbal và Chiavette Unificate chuyên các loại bạc đạn mắt trâu với nhiều loại và kích thước khác nhau phù hợp với các yêu cầu làm việc trong môi trường thủy lực khí nén. Bạc đạn mắt trâu được dùng rất nhiều trong các xy lanh thủy lực, khí nén và các cơ cấu tay chống.

3. Shuton và Ipiranga- Vít bi đai ốc

Vít bi đai ốc
Vít bi đai ốc

Shuton và Ipiranga chuyên các dòng vít bi đai ốc từ châu Âu. Các sản phẩm với chất lượng cao đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động nhẹ nhàng, ổn định.

4. Rosa Sistemi- bạc đạn trượt.

bạc đạn trượt
bạc đạn trượt

Rosa Sistemi là thương hiệu chuyên về bạc đạn trượt của Châu Âu. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các cơ cấu tịnh tiện với độ bền và chính xác cao.

5. Liên hệ.

Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm bằng cách nhấp vào : CATALOGUE

Hãy liên hệ CTI SUPPLY để được hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn nhanh nhất. Đội ngũ CTI SUPPLY rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng!

Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

Hoặc chat qua Zalo: https://zalo.me/0906.494.486

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo