Schunk Plug & Work ─ Phiên Bản Xuất Sắc Cho Cobots OMRON Và FANUC

1635509576

Schunk định hình Cobot trong ngành tự động hóa

Trong những năm gần đây, Cobots đã định hình một cách rõ ràng về người máy công nghiệp ─ và chúng ngày càng trở nên phổ biến. Để hỗ trợ tối đa người dùng làm việc nhanh chóng và dễ dàng với các robot công nghiệp nhẹ, SCHUNK mở rộng danh mục dòng sản phẩm Plug & Work để bao gồm các thành phần cobot tiêu chuẩn phù hợp hoàn hảo cho các robot hạng nhẹ của OMRON và FANUC. Đây chính là phiên bản mở rộng của các tùy chọn Plug & Work đã có sẵn cho các hãng Universal Robots, Doosan Robotics và Techman Robot. Các giải pháp này có thể được sử dụng để thực hiện các thao tác tự động hóa đa dạng trong thời gian vô cùng ngắn trong nhà máy sản xuất.

2108 schunk omron anwendung 1020x720 1
Tính năng mới trong sản phẩm Plug & Work từ SCHUNK: Bộ gắp phù hợp hoàn hảo và hệ thống thay đổi nhanh chóng cho các cobot từ OMRON và FANUC

Cobots có trọng lượng nhẹ, sử dụng linh hoạt và dễ lập trình. Chúng có thể được sử dụng tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại, chẳng hạn như xếp dỡ máy móc hoặc lắp ráp, một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi chúng là một phần không thể thiếu của robot công nghiệp và ngày càng trở nên quan trọng. Ngay cả các công ty vừa và nhỏ đang ngày càng ứng dụng tự động hóa các nhiệm vụ sản xuất và hậu cần của họ. Để giúp người dùng trang bị loại trình trợ giúp mới dễ dàng nhất có thể, SCHUNK cung cấp các chương trình hoàn chỉnh và toàn diện cho cobots và robot nhẹ từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Trong đó, danh mục dòng sản phẩm Plug & Work bao gồm bộ kẹp khí nén và điện, mô-đun kẹp Co-action phục vụ rất hiệu quả cho các ứng dụng cộng tác và các hệ thống thay đổi nhanh chóng trong quy trình của nhà máy.

2108 schunk fanuc anwendung 1020x720 1
Các thành phần tiêu chuẩn hóa của danh mục SCHUNK Plug & Work bao gồm một loạt các dòng ứng dụng Cobot tự động hóa

Các thành phần linh kiện Cobot kết nối trực tiếp cho nhiều nhà sản xuất

Ngoài danh mục sản phẩm kết nối cho Universal Robots, công ty dẫn đầu năng lực về hệ thống kẹp và công nghệ kẹp Schunk cũng đã cung cấp thiết bị đơn giản cho các dòng cobot nhẹ từ Doosan Robotics và Techman Robot kể từ cuối năm 2020. Hiện hãng đang bổ sung thêm dịch vụ và cung ứng sản phẩm Plug & Work cho các nhà sản xuất khác. Bắt đầu từ tháng 8/2021, các thành phần cấu kiện cho robot OMRON và FANUC sẽ là một phần của danh mục sản phẩm đầu tư. Trong số những thiết bị tiêu biểu, SCHUNK cung cấp bộ kẹp đa năng EGH với hành trình tổng thể có thể lập trình tự do là 80 mm và bộ gắp cộng tác cho các thành phần nhỏ Co-action EGP-C cho cả hai nhà sản xuất. SCHUNK cũng bổ sung EGP-C với kết nối trực tiếp với các robot hạng nhẹ của YASKAWA và Mitsubishi Electric. Việc mở rộng sang các nhà sản xuất cobot khác sẽ tiếp tục mở rộng nhằm phục vụ nhu cầu của ngành công nghiệp ứng dụng robot.

Phát triển ứng dụng robot cốt lõi trong CoLab

Các thành phần tiêu chuẩn hóa của danh mục Plug & Work bao gồm nhiều ứng dụng khác nhau cho rô bốt hạng nhẹ, từ kiểm tra chất lượng, lắp ráp và xử lý đến xếp dỡ máy móc. Các chuyên gia trong Trung tâm ứng dụng robot CoLab giúp phát triển các ứng dụng, nền tảng sử dụng của từng khách hàng. Cùng với khách hàng, Schunk tập hợp các thành phần phù hợp cho ứng dụng cobot cụ thể và kiểm tra việc sử dụng và tính khả thi của chúng. Robot công nghiệp cũng như các tế bào được trang bị đặc biệt cho thiết kế nhẹ, chúng được thiết lập thử nghiệm hiện có sẵn cho mục đích này. SCHUNK không chỉ cung cấp danh mục sản phẩm toàn diện gồm các bộ gắp phù hợp hoàn hảo và các hệ thống thay đổi nhanh chóng cho robot từ các nhà sản xuất khác nhau đáp ứng cho khách hàng của mình, mà còn cung cấp bí quyết ứng dụng phù hợp. Điều này cho phép các chuyên gia và người mới bắt đầu lĩnh vực tự động hóa khai thác tiềm năng của cobots cho các ứng dụng của họ.

Tự động hóa nhanh chóng, dễ dàng và linh hoạt

SCHUNK cung cấp danh mục Plug & Work hoàn chỉnh tương thích trực tiếp với các cánh tay robot từ các nhà sản xuất khác nhau. Là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới các sản phẩm này, SCHUNK cung cấp nhiều loại linh kiện tiêu chuẩn hóa cho các loại cobots và rô bốt hạng nhẹ khác nhau như kẹp, đo lực và mômen.

Các giao diện và bộ điều khiển được điều chỉnh đặc biệt đảm bảo rằng tất cả các mô-đun có thể được kết hợp và thay thế bằng nhiều loại cánh tay robot trong thời gian ngắn. Do đó, chúng phù hợp hoàn toàn cho bước đầu bước vào lĩnh vực tự động hóa cũng như cho các chuyên gia trong ngành cắt kim loại, công nghiệp ô tô và công nghiệp điện tử cũng như nhiều lĩnh vực khác.

Các thành phần Plug & Work cho tất cả các ứng dụng

Danh mục sản phẩm Plug & Work bao gồm chuỗi hệ thống bộ kẹp Co-action cho hoạt động hợp tác, bộ kẹp điện cho các quy trình xử lý linh hoạt và bộ gắp được dẫn động bằng khí nén cho các ứng dụng thông thường và nâng cao phức tạp. Các mô-đun để trao đổi nhanh các bộ kẹp SCHUNK khác nhau và cảm biến lực / thời điểm hoàn thành chương trình. Tất cả các mô-đun được điều chỉnh đặc biệt phù hợp với cánh tay robot của nhà sản xuất tương ứng.

Lời hứa hiệu suất của Schunk cho khách hàng

  • Hoàn thành danh mục sản phẩm SCHUNK để tự động hóa cá nhân với nhiều bộ kẹp SCHUNK, hệ thống thay đổi và cảm biến lực / thời điểm
  • Dễ dàng tự động: Danh mục SCHUNK Plug & Work kết hợp với cobot bao gồm một loạt các tùy chọn ứng dụng
  • Plug & Work với giao diện tương thích và bộ kẹp – Plug-in phù hợp để lắp ráp và chạy thử nhanh chóng

Hệ Thống Sản Phẩm SCHUNK 

Mỗi ứng dụng cụ thể có yêu cầu khác nhau. Đặc biệt khi nói đến độ chính xác, đây là nơi các công nghệ SCHUNK phát huy tác dụng. Các hệ thống đầu kẹp dụng cụ sáng tạo và có độ chính xác cao. Schunk tập trung vào từng trường hợp ứng dụng cụ thể của khách hàng để thiết kế và chế tạo ra những đầu kẹp tối ưu cho các ứng dụng.

  • Danh mục sản phẩm toàn diện, từ gia công chi tiết nhỏ và tốt nhất đến gia công chi tiết có khối lượng lớn
  • Đầu kẹp đa dạng dành cho phay, khoan và gia công ren
  • Độ đảo thấp cho bề mặt hoàn thiện cao

Giá Trị của Thương Hiệu Schunk

SCHUNK GmbH & Co. KG cung cấp các giải pháp tốt nhất để cho kết quả tốt nhất trong hơn 50 năm. Sử dụng công nghệ kẹp tốt nhất cho các dụng cụ và vật liệu là chìa khóa để đảm bảo an toàn, hiệu quả và độ chính xác cao cho các quy trình trong gia công. Schunk phát triển, sản xuất và tối ưu hóa các sản phẩm và giải pháp mạnh mẽ, tiết kiệm cho máy móc. Phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng khách hàng và ứng dụng. Tiêu chuẩn công việc của Schunk nâng cao chất lượng cho các sản phẩm và đặt ra những chuẩn mực mới trong sự phát triển không ngừng cho công nghệ kẹp gắp.

a
Hệ thống sản phẩm Schunk phân phối chính thức bởi CTI SUPPLY – Đơn vị ủy quyền của Schunk Germany tại Việt Nam

Để tìm hiểu đầy đủ các dòng sản phẩm SCHUNK từ đầu kẹp robot, cobot đến linh kiện tự động hóa, hãy liên hệ CTI SUPPLY – Nhà Phân Phối Chính Thức Schunk để được hỗ trợ tìm kiếm và gửi báo giá thương hiệu sản phẩm Schunk chính hiệu từ Đức.

Đội ngũ CTI SUPPLY rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng! Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

schunk 2

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo