Tập Đoàn 100 Năm Balluff – Thương Hiệu Giải Pháp Tự Động Hóa

blue and purple casual corporate app development startup banner landscape

Balluff là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp cảm biến, nhận dạng, hệ thống mạng truyền dẫn chất lượng cao cũng như phần mềm cho các giải pháp hệ thống tích hợp cho các yêu cầu tự động hóa. Trong phương châm ‘Tự động hóa đổi mới’ – Innovating Automation, Balluff là một tập đoàn lớn mạnh với đội ngũ những nhà thiết kế tự động hóa, nhà phát triển tiên phong về công nghệ hướng đến tính bền vững chủ đạo.

Câu chuyện của Balluff

Balluff là một công ty quy mô tầm trung được điều hành bởi gia đình 4 thế hệ thành lập ở Neuhausen, Filder gần khu vực Stuttgart, Đức và đã phát triển thành một công ty hàng đầu thế giới theo định hướng công nghiệp tự động hóa. Balluff đóng vai trò là chuyên gia về cảm biến và tự động hóa với truyền thống và mối quan hệ khách hàng được thiết lập trên nhiều năm hoạt động. Đồng thời, công ty hoạt động như một đối tác quan trọng trong các đổi mới và là người định hướng cho khách hàng của mình.

record growth of the balluff group building 1992x7462x
Trụ sở chính của Tập Đoàn Balluff tại Đức

Tập Đoàn Balluff liên tục mở rộng mạng lưới sản xuất và bán hàng của mình và đã mở cửa cung ứng thị trường toàn cầu từ rất sớm vào đầu những năm 1980, Ngày nay, Balluff không chỉ dừng lại phục vụ thị trường ở quê nhà Neuhausen mà còn có mặt ở Châu Âu, Châu Á, Bắc và Nam Mỹ, và ở tất cả các thị trường quan trọng khác. Công ty đã có mặt tại 68 quốc gia trên toàn thế giới. Điều này giúp Balluff có thể hiểu rõ nhu cầu, hỗ trợ khách hàng tốt hơn và có thể cung cấp cho họ chính xác những gì khách hàng cần cho từng lĩnh vực như cảm biến chất lượng cao, các giải pháp nhận dạng và xử lý hình ảnh bao gồm công nghệ mạng và phần mềm cho tất cả các yêu cầu tự động hóa.

Năm thành lập 1921
Doanh thu của Balluff Group 2020 410 triệu EUR
Số lượng nhân viên 2020 Hơn 3600
Mạng lưới công ty con phát triển, sản xuất, hậu cần và bán hàng 38

Là một công ty định hướng tương lai, Balluff không chỉ tập trung vào các lĩnh vực tự động hóa truyền thống mà còn tận tâm phát triển các ứng dụng toàn diện cho một thế giới ngày càng kỹ thuật số và kết nối. Khi nói đến chất lượng, công ty có những ý tưởng cụ thể của riêng mình và gọi đó là Chất lượng Balluff – một tiêu chuẩn cao hơn vượt xa các tiêu chuẩn chính thức hiện hành, không chỉ trong sản xuất mà còn trong hoạt động tư vấn và dịch vụ.

Khách hàng của Balluff cũng cảm nhận được cam kết đặc biệt đó khi chúng tôi hỗ trợ họ – đáp ứng các yêu cầu, chấp nhận thách thức của họ và phát triển công nghệ tư duy tương lai cho họ. Bởi vì tập đoàn biết rằng nếu khách hàng được trang bị hoàn hảo cho tương lai, thì chúng tôi cũng vậy. Do đó, “đổi mới tự động hóa” là phương châm của của Tập Đoàn 100 năm Balluff.

Balluff with high standards and personal commitment

Balluff – Nhà sản xuất dẫn đầu giải pháp tự động hóa với tiêu chuẩn cao với cam kết cá nhân hóa

Balluff nỗ lực hết mình để cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho các giải pháp sáng tạo nhằm tăng lợi thế cạnh tranh của người dùng đến một tương lai thành công. Thông qua năng lực của nhà sản xuất với kỹ năng sản xuất và động lực cá nhân cao với một tập đoàn gia đình điều hành trong hơn 90 năm, công ty hiện hoạt động hơn khoảng 3600 nhân viên trên toàn thế giới, tất cả đều làm việc hướng tới các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để bạn luôn nhận được những điều tốt nhất. Đây là cách thức Balluff trao đến người dùng tiến đến sử dụng các sản phẩm tự động hóa, đáp ứng nhu cầu khắc khe của các hệ thống, dây chuyền phức tạp nhất trên tinh thần hợp tác và hỗ trợ tin cậy và kịp thời.

balluf 1

Định hướng khách hàng nhất quán

Tại Balluff, trách nhiệm được phân chia rõ ràng để giữ thời gian đưa ra quyết định và thời gian đưa ra thị trường càng ngắn càng tốt.

Khách hàng là trung tâm trong định hướng chiến lược của chúng tôi. Balluff tập trung vào việc đáp ứng các nhu cầu cụ thể của các lĩnh vực công nghiệp tương ứng một cách nhanh chóng và có mục tiêu. Trọng tâm rõ ràng này được phản ánh trong bảy đơn vị kinh doanh trong cơ cấu tổ chức của chúng tôi. Ba trong số này kết hợp tất cả các giải pháp cho các ngành chính – Tự động hóa, Đóng gói, Thực phẩm & Đồ uống và Máy & Nhà máy. Bốn lĩnh vực còn lại là Tiếp thị & Bán hàng, Công nghệ, Chuỗi cung ứng và dịch vụ, Tài chính & Chất lượng.

b1
Sản phẩm đa dạng của Balluff ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghệ cao

Mạng lưới toàn cầu để hỗ trợ khách hàng tối ưu

Với sự hiện diện trên toàn thế giới có tính liên kết cao, Balluff đảm bảo cho khách hàng của mình một mức độ linh hoạt cao và thời gian giao hàng tốt nhất trong phân khúc. Trong mạng lưới 38 công ty con, mỗi công ty đều có các phòng kinh doanh, sản xuất và phát triển, cùng với các đại diện bán hàng của mình, chúng tôi có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp thời gian giao hàng tốt nhất trong phân khúc, độ tin cậy giao hàng cao, dòng nguyên liệu minh bạch và trách nhiệm rõ ràng – tất cả đều có chất lượng ổn định cao hơn.

roi calculations 4 638
Thương hiệu Balluff đã xuất hiện hầu hết các quốc gia trên thế giới với hơn 60 đơn vị đại diện thường trực.

Ngoài ra, bằng hình thức ủy quyền các đơn vị đại diện trực thuộc trên nhiều quốc gia, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của thị trường khu vực và do đó đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường một cách hiệu quả và hướng tới tương lai.

Các sản phẩm và giải pháp của Balluff cung ứng cho thế giới

Balluff phát triển tập trung hàng loạt thiết bị tự động hóa, cảm biến, công tắc tự động tối ưu cho các dòng máy ứng dụng hệ thống điều khiển thỏa mãn các chức năng từ phổ thông đến phức tạp. Đặc biệt, sản phẩm của Balluff phục vụ đắc lực cho lĩnh vực linh kiện Robot, PLC, HMI trong các hệ thống. Các sản phẩm đặc trưng chất lượng cao từ Balluff có thể kể đến như:

 • Software – Phần mềm
 • Systems solutions – Giải pháp hệ thống
 • Sensors – Cảm biến
 • RFID
 • Machine Vision and Optical Identification – Thị giác máy và Nhận dạng quang học
 • Human Machine Interfaces – Giao diện người máy
 • Safety Product – Sản phẩm an toàn
 • Industrial Networking – Mạng công nghiệp
 • Power supply – Nguồn cấp năng lượng
 • Connectivity – Sản phẩm Kết nối
 • Accessories – Phụ kiện
balluff products 2
Balluff phát triển tập trung hàng loạt thiết bị tự động hóa, cảm biến phục vụ cho các hệ thống điều khiển từ đơn giản đến phức tạp

Với sức cung ứng toàn cầu ngày càng tăng, Balluff đặt thương hiệu và đơn vị đại diện trên toàn thế giới tại hơn 60 quốc gia trên khắp lãnh thổ khu vực thế giới. Trong đó, CTI SUPPLY đóng vai trò là Đại lý Phân phối Liên kết Chính Hãng cho Thị Trường Việt Nam. Trên tinh thần hợp tác lâu dài và khẩu hiệu của Balluff, khách hàng luôn có thể tin tưởng vào CTI SUPPLY và các sản phẩm đại độ tin cậy về xuất xứ chính hiệu, lịch trình giao hàng và hỗ trợ của đội ngũ chúng tôi.

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo