Schunk Sonosystems Trong Lĩnh Vực Hàn Kim Loại Bằng Sóng Siêu Âm

1960634

Schunk Sonosystems hệ thống toàn cầu trong lĩnh vực hàn siêu âm

Schunk Sonosystems là chuyên gia hàng đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực hàn kim loại bằng sóng siêu âm.

Nhờ nghiên cứu cơ bản chuyên sâu và một loạt các đổi mới, Schunk Sonosystems đã tự tạo cho mình một vị trí dẫn đầu công nghệ lớn. Các giải pháp hệ thống của chúng tôi cũng đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất để sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô. Khi nói đến “hệ thống đầu não” điện của một chiếc xe, hệ thống dây điện, Schunk Sonosystems đã đảm bảo hàng triệu kết nối hoàn hảo trên khắp thế giới.

csm lacon ultraschallverdichten 02 940 b112204e5b
Schunk Sonosystems là chuyên gia hàng đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực hàn kim loại bằng sóng siêu âm.

Cơ chế hoạt động hàn siêu âm của Schunk Sonosystems

Hàn siêu âm là một quá trình để nối các kim loại lại với nhau bằng cách sử dụng sóng siêu âm. Ngoài kết nối đồng và nhôm, kim loại và thủy tinh có thể được kết nối với nhau. Trong quá trình này, các vật liệu được đặt chồng lên nhau và chuyển động so với nhau dưới áp suất thấp và dao động cơ học tần số cao. Chỉ trong một phần giây, một mối nối vĩnh viễn, rắn và tinh khiết về mặt kim loại với các đặc tính vật lý vượt trội được tạo ra mà không gây ứng suất nhiệt cho các bộ phận. Tất cả điều này mang lại một giải pháp thay thế chất lượng cao và ưu việt hơn về mặt kinh tế mà không yêu cầu vật liệu độn.

xl ls 100 f
Schunk Sonosystems L-Splice 100/200

Các sản phẩm rời khỏi cơ sở sản xuất với tên Schunk Sonosystems là các giải pháp hệ thống hoàn chỉnh từ một nguồn duy nhất. Ngoài phạm vi máy tiêu chuẩn, Schunk còn đưa ra khái niệm hệ thống mô-đun. Điều này cho phép tích hợp các hệ thống siêu âm vào các dây chuyền lắp ráp phức tạp. Phạm vi sản phẩm trải dài từ các hệ thống hàn cho ngành khai thác dây điện đến kẹp hàn ống siêu âm đến niêm phong kín khí của hệ thống làm mát đến các hệ thống đặc biệt phức tạp cho ngành công nghiệp năng lượng mặt trời, điện tử và bán dẫn, cũng như sản xuất pin. Tất cả các hệ thống được đặc trưng bởi tính linh hoạt trong sử dụng, dễ kết nối, chi phí vận hành tối thiểu và giám sát quá trình toàn diện.

Một điểm cộng mang tính quyết định khác là dịch vụ toàn cầu toàn cầu được cung cấp cho tất cả các giải pháp hệ thống của Schunk, từ máy hàn siêu âm thông thường đến tự động hóa phức tạp cả khi có và không có sóng siêu âm. Điều này bao gồm các trung tâm đào tạo và trung tâm kiểm tra máy móc của chúng tôi để xử lý hiệu quả thiết bị, dịch vụ trực tuyến Schunk hoặc chẩn đoán trực tuyến của Schunk, ví dụ: để tối ưu hóa các thông số hàn.

xl gs50 plus f
Schunk Sonosystems GS-50

Đặc điểm và lợi thế

Hàn siêu âm là một quá trình được chấp nhận trên toàn thế giới do các lợi thế về kỹ thuật, kinh tế và sinh thái của nó. Schunk Sonosystems là đại diện tốt nhất về cả chuyên môn và sản phẩm cho hàn kim loại siêu âm. Quá trình hàn siêu âm được thực hiện bằng cách chồng lên các kim loại mối hàn và sử dụng dao động cơ học tần số cao. Trong vòng một phần giây, một kết nối vĩnh viễn, rắn chắc và thuần túy về mặt kim loại với các đặc tính vật lý nổi bật được tạo ra. Theo quy định, tất cả các kim loại màu đều phù hợp với kỹ thuật nối này, tuy nhiên, đồng, nhôm và các hợp kim tương ứng của chúng đặc biệt phù hợp.

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo