Magnetic Gripper EMH – Bộ Gắp Từ Trường EMH 24V Schunk Nhỏ Gọn Với Thiết Bị Điện Tử Tích Hợp

csm TR 2018 07 Stahlprofil 1 a56b9728fa

Magnetic Gripper EMH – Tiết kiệm năng lượng với đường tiếp xúc thuận lợi

Khi nói đến việc nạp và dỡ máy công cụ tự động, cũng như xử lý các nguyên liệu thô sắt từ. Tầm quan trọng của bộ kẹp từ với nam châm điện từ đã tăng lên đáng kể. Các lý do cho điều này là mật độ công suất cao và hiệu quả năng lượng. Cũng như đường giao thoa tiếp xúc thuận lợi quyết định. SCHUNK sản xuất nên Magnetic Gripper EMHbộ gắp từ trường EMH 24 V có thể kích hoạt bằng điện đầu tiên trên thế giới với thiết bị điện tử tích hợp.

EMH
Magnetic gripper EMH – Máy gắp từ EMH Schunk

Giám sát quy trình tích hợp

Bộ gắp từ EMH nhỏ gọn kết hợp thế mạnh của công nghệ từ tính với những lợi ích của công nghệ 24 V. Vì các thiết bị điện tử được lắp đặt hoàn toàn trong bộ kẹp. Nó được kích hoạt cực kỳ dễ dàng thông qua I / O kỹ thuật số. Không cần không gian trong tủ điều khiển cũng như hệ thống điện tử điều khiển bên ngoài. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu nỗ lực đi dây và vận hành.

Để tăng độ tin cậy của quy trình, bộ kẹp báo cáo trạng thái từ hóa và sự hiện diện của phôi. Lỗi được báo hiệu qua màn hình LED trên vỏ. Không giống như bộ kẹp từ tính, không cần thời gian bảo trì giữa các lần kích hoạt, có nghĩa là có thể đạt được thời gian chu kỳ cao. Thời gian từ hóa thực tế lên đến 300 m/s.

Sau đó, các bộ phận không tiêu thụ bất kỳ năng lượng nào. Các bộ phận vẫn được nắm chặt một cách đáng tin cậy ngay cả trong trường hợp mất điện hoặc dừng khẩn cấp. Một xung dòng điện ngắn chỉ được yêu cầu để tắt kích hoạt. Với nỗ lực thiết lập tối thiểu và không cần phải tính đến các đường viền gây nhiễu của các ngón tay kẹp, EMH có thể xử lý nhiều loại phôi theo lượt.

Tính năng sản phẩm

 • Điều khiển qua I / O kỹ thuật số
 • Thời gian từ hóa lên đến 300 ms
 • Bốn kích cỡ với trọng lượng 1 kg, 1,5 kg, 6,5 kg và 8 kg
 • Tùy thuộc vào vật liệu của bề mặt phôi và hình dạng hình học của phôi, nó phù hợp với khối lượng phôi lên đến 3,5 kg, 9 kg, 35 kg và 70 kg.
 • Lực giữ từ tính có thể được điều chỉnh theo bốn giai đoạn để xử lý các thành phần và tấm mỏng.

Giá trị của bộ gắp EMH Schunk

emh 86903 13124866

 • Tiết kiệm chi phí do mức hiệu quả năng lượng cao nhất và vận hành đơn giản
 • Giảm thiểu nỗ lực đi dây và vận hành
 • Xác định tốc độ chu kỳ cao vì không cần thời gian chờ giữa các lần kích hoạt
 • Giữ đáng tin cậy ngay cả trong trường hợp mất điện hoặc dừng khẩn cấp
 • Xử lý các phôi khác nhau mà không cần nỗ lực thiết lập
 • Phôi gia công có thể tiếp cận tự do từ năm phía

Để tìm hiểu đầy đủ các dòng sản phẩm xy lanh kẹp khí nén của SCHUNK, hãy liên hệ CTI SUPPLY – Đại Lý Chính Thức Schunk tại Việt Nam để được hỗ trợ tìm kiếm và gửi báo giá thương hiệu sản phẩm Schunk chính hiệu từ Đức.

Đội ngũ CTI SUPPLY rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng!

Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

Schunk 2

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo