Báo giá Các Loại Tay Kẹp Robot Phổ Biến

robot grippers add intelligent sensors

Tay kẹp robot là giao diện vật lý giữa cánh tay rô bốt và chi tiết gia công. Dụng cụ cuối cánh tay (EOAT) này là một trong những bộ phận quan trọng nhất của robot. Một trong những lợi ích của robot xử lý vật liệu là giảm hư hỏng bộ phận. Bộ kẹp tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải chọn đúng loại bộ kẹp cho hoạt động của bạn.

Có 4 loại bộ kẹp robot: bộ kẹp chân không, bộ kẹp khí nén, bộ kẹp thủy lực và bộ kẹp điện servo. Các nhà sản xuất chọn bộ kẹp dựa trên ứng dụng xử lý nào được yêu cầu và loại vật liệu được sử dụng.

Tay kẹp chân không (Vacuum Grippers)

Tay kẹp chân không đã là tiêu chuẩn EOAT trong sản xuất vì mức độ linh hoạt cao của nó. Loại gắp robot này sử dụng một cốc hút bằng cao su hoặc polyurethane để lấy đồ. Một số máy hút chân không sử dụng một lớp cao su bọt kín, thay vì các cốc hút, để hoàn thiện ứng dụng.

vg10 cross
Tay kẹp chân không On Robot

Tay kẹp khí nén (Pneumatic Grippers)

Tay kẹp khí nén được ưa chuộng do kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Nó có thể dễ dàng được kết hợp vào những không gian chật hẹp, điều này có thể hữu ích trong ngành công nghiệp sản xuất. Bộ gắp rô bốt khí nén có thể mở hoặc đóng, khiến chúng có biệt danh là thiết bị truyền động “tiếng nổ” do tiếng ồn tạo ra khi bộ kẹp kim loại trên kim loại hoạt động.

pneumatic gripping pgn plus p gallery image 1 1
Tay kẹp khí nén Schunk

Tay kẹp thủy lực (Hydraulic Grippers)

Bộ kẹp thủy lực cung cấp độ bền cao nhất và thường được sử dụng cho các ứng dụng cần một lượng lực đáng kể. Những bộ gắp robot này tạo ra sức mạnh của chúng từ các máy bơm có thể cung cấp tới 2000psi. Mặc dù chúng rất mạnh, nhưng bộ kẹp thủy lực lại lộn xộn hơn các bộ kẹp khác do dầu được sử dụng trong máy bơm. Chúng cũng có thể cần được bảo dưỡng nhiều hơn do bộ kẹp bị hỏng do lực tác dụng trong quá trình lắp đặt.

d38336835381ab9e15b99f2eac64dbac
Tay kẹp thủy lực Schunk

Tay kẹp điện servo (Servo-Electric Grippers)

Tay kẹp điện servo xuất hiện ngày càng nhiều trong các cơ sở công nghiệp, do nó dễ điều khiển. Động cơ điện tử điều khiển chuyển động của hàm kẹp. Những bộ kẹp này rất linh hoạt và cho phép dung sai vật liệu khác nhau khi xử lý các bộ phận. Máy kẹp điện Servo cũng tiết kiệm chi phí vì chúng sạch và không có đường dẫn khí.

csm im0013396 63ef081522
Tay kẹp điện servo Schunk

CTI SUPPLY – Đơn vị phân phối tay kẹp Robot 

CTI SUPPLY là một đơn vị cung cấp các sản phẩm tay kẹp robot đa thương hiệu và hỗ trợ khách hàng lựa chọn đúng loại kẹp có thể tùy chỉnh kích thước và hình dạng cần thiết để phù hợp với nhu cầu sản phẩm cụ thể của khách hàng.

Chọn bộ kẹp thích hợp là điều cần thiết để đảm bảo các ứng dụng tự động hóa thành công.

Để tìm hiểu đầy đủ các dòng sản phẩm Tay Gắp Robot của SCHUNK, hãy liên hệ CTI SUPPLY – Đại Lý Chính Thức của thương hiệu Schunk tại Việt Nam để được hỗ trợ tìm kiếm và gửi báo giá thương hiệu sản phẩm Schunk chính hiệu từ Đức.

Đội ngũ CTI Supply rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng! Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

Schunk 2

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo