Giải Pháp Hệ Thống SCADA CTI SUPPLY

scada1

Giải Pháp Hệ Thống SCADA

Đội ngũ kỹ sư lập trình SCADA dày dặn kinh nghiệm của CTI SUPPLY hiểu rằng thông tin được trình bày rõ ràng, điều khiển hệ thống trực quan và điều hướng rõ ràng là cốt lõi của lập trình SCADA / HMI tốt, nhằm thúc đẩy hiệu quả hoạt động và hiệu suất. Khách hàng của CTI SUPPLY đánh giá cao rằng chúng tôi có thể thiết kế theo tiêu chuẩn của họ và không bao giờ cố ép họ vào một cái hộp. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có tiêu chuẩn, chúng tôi có một số tiêu chuẩn tuyệt vời và chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích những gì bạn thấy. Dù bằng cách nào, chúng tôi sẽ thực hiện công việc nặng nhọc, nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để bạn hoàn thiện hệ thống mà mình yêu thích.

Lựa chọn hệ thống phần mềm tự động hóa SCADA phù hợp

Là bộ não của hệ thống tự động hóa của trong dây chuyền, việc lựa chọn hệ thống SCADA phù hợp cho các nhu cầu cụ thể của bạn là điều tối quan trọng, vì thường khả năng giám sát và điều khiển các hệ thống và quy trình là không khả thi đối với con người, cho dù hạn chế đó là do vị trí, chi phí hay độ phức tạp.

Cho dù khách hàng đang triển khai hệ thống SCADA đầu tiên của mình, cập nhật hệ thống hiện tại hay chỉ đơn giản là đang tìm kiếm một đối tác tích hợp có chuyên môn cần thiết để hỗ trợ khách hàng sắp xếp thông qua tất cả các tùy chọn có sẵn, CTI SUPPLY rất hân hạnh rất khi cung cấp những yếu tố sau để giúp doanh nghiệp chọn hệ thống SCADA tối ưu cho mình.

 • PHẦN CỨNG: Bạn sẽ cần kiểm kê loại thiết bị hiện đang được sử dụng tại (các) địa điểm của khách hàng và xem xét liệu hệ thống SCADA đã chọn có hoạt động với phần cứng hiện có của nhà máy hay không.
 • YÊU CẦU: Mặc dù khách hàng có thể đang tìm kiếm một hệ thống SCADA ngay hôm nay, nhưng điều quan trọng là hệ thống khách hàng chọn cũng hỗ trợ các nhu cầu trong tương lai của nhà máy, chẳng hạn như kế hoạch mở rộng nhà máy hoặc tăng trưởng số lượng người dùng phụ thuộc vào dữ liệu.
 • CHI PHÍ: Chi phí ban đầu của doanh nghiệp có thể không phản ánh tổng chi phí vận hành hệ thống của bạn theo thời gian. Tùy thuộc vào tổ chức và ngành sản xuất của khách hàng, cũng nên xem xét chi phí kiểm tra, bảo trì và sửa chữa hiện tại và tiềm năng. Các chi phí hiện tại đó có thể thay đổi như thế nào để có hiệu quả về chi phí? Hệ thống SCADA được đề xuất có ảnh hưởng tích cực đến tổng chi phí hoạt động của doanh nghiệp không?
 • DỊCH VỤ & HỖ TRỢ: Nếu hệ thống SCADA gặp sự cố, hậu quả có thể nghiêm trọng. Sự thành công hay thất bại của dự án của doanh nghiệp có thể sẽ được xác định bởi nhóm khách hàng chọn để thực hiện nó hơn là nền tảng đã chọn. Khách hàng cần một nhà tích hợp uy tín, ổn định, một nhà tích hợp luôn sẵn sàng khắc phục sự cố, nâng cấp và hỗ trợ liên tục.
 • BẢO MẬT: Xem xét tiến hành đánh giá lỗ hổng trong hệ thống SCADA của nhà máy và đóng bất kỳ lỗ hổng nào không được coi là thực tiễn tốt nhất, giảm thiểu mọi rủi ro bảo mật tiềm ẩn.
scadasystemimg 1170x836 1
Hoạt động lập trình Hệ thống phần mềm tự động hóa SCADA của CTI SUPPLY

Nền tảng trải nghiệm tích hợp SCADA

Với các hệ thống HMI / SCADA ngày càng tiến bộ về công nghệ và việc triển khai ngày càng trở nên phức tạp hơn, đội ngũ kỹ sư của CTI SUPPLY sẽ làm việc với doanh nghiệp để thiết kế, cài đặt và giám sát một hệ thống SCADA toàn diện. Sử dụng thành thạo đa dạng chương trình phần mềm SCADA / HMI khác nhau, CTI SUPPLY đã tư vấn, thiết kế, triển khai và hỗ trợ nhiều hệ thống và là đối tác tích hợp / giải pháp hệ thống cho các nền tảng sau:

 • Rockwell Automation
 • AVEVA (Wonderware)
 • GE Cimpuality, Proficy, Intellution
 • Siemens WinCC
 • Iconics
artiminds rps 1
CTI SUPPLY làm việc với doanh nghiệp để thiết kế, cài đặt và giám sát một hệ thống SCADA toàn diện theo yêu cầu

SCADA – Tự động hóa trực tiếp – Nhờ sự thành thạo về nền tảng của CTI SUPPLY, đội ngũ đã góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực công nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí, bao gồm cả những doanh nghiệp hoạt động trong:

 • Sản xuất
 • Thực phẩm & Đồ uống
 • Nhà máy đóng chai
 •  Năng lượng
 • Chế tạo
 • Dầu khí
 • Điện
 • Tái chế
 • Nước và nước thải

Lợi ích của Hệ thống SCADA / HMI

Quyết định dựa trên dữ liệu – đó là những gì có thể thúc đẩy bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh. Với hệ thống SCADA theo dõi và tổng hợp dữ liệu mạnh mẽ, đồng thời điều khiển các máy móc và quy trình sử dụng van, máy bơm và động cơ thông qua HMI, doanh nghiệp có quyền truy cập vào tổng quan lịch sử về hệ thống tự động của mình. Và khi độ tin cậy và hiệu suất không thể thương lượng, SCADA và Hiệu quả thiết bị tổng thể (OEE) cung cấp điều đó và hơn thế nữa:

 • Năng suất tối đa

Thiết kế của SCADA tập trung vào khả năng dự phòng đa cấp để đảm bảo giao tiếp và hoạt động liên tục của hệ thống của bạn. Điều này sẽ tối đa hóa năng suất của bạn và cho phép sản xuất liên tục.

 • Chất lượng sản phẩm cải thiện

SCADA phân tích và kiểm soát chất lượng của các sản phẩm được sản xuất bằng cách sử dụng chức năng SCADA tiêu chuẩn. Điều này bao gồm Kiểm soát Quy trình Thống kê (SPC). Các cảnh báo thống kê nâng cao cho phép nhân viên của doanh nghiệp thực hiện hiệu chuẩn dự đoán các thông số của quá trình, ngăn ngừa sai lệch ngoài giới hạn trước khi chúng xảy ra.

 • Giảm chi phí vận hành và bảo trì

Triển khai hệ thống SCADA tập trung sẽ cho phép bạn giảm đáng kể chi phí vận hành và bảo trì. Với yêu cầu ít nhân sự hơn để giám sát các hoạt động ở các địa điểm từ xa, kết quả là tăng hiệu quả của người vận hành.

 • Tích hợp với Hệ thống kinh doanh

Hệ thống SCADA có thể được tích hợp dễ dàng với các hệ thống kinh doanh hiện có của doanh nghiệp, dẫn đến tăng sản lượng và lợi nhuận. Ngoài ra, việc triển khai hệ thống này cho phép khách hàng chuyển đổi, phân tích và trình bày thông tin thời gian thực có thể đi khắp tổ chức của bạn để đưa ra quyết định ưu tiên.

 • Bảo vệ vốn đầu tư

Khi doanh nghiệp chi tiền để cải thiện hoạt động, bạn cần biết rằng bạn đang nhận được những gì bạn phải trả và hệ thống của bạn sẽ chịu được thử thách của thời gian. Một hệ thống SCADA mở và được thiết kế tốt có thể bảo vệ khỏi sự lỗi thời của hệ thống điều khiển và có thể dễ dàng mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong hoạt động của bạn.

ehhgdqkxgaaxzeu
Hệ thống SCADA theo dõi và tổng hợp dữ liệu mạnh mẽ, đồng thời điều khiển các máy móc và quy trình sử dụng van, máy bơm và động cơ thông qua HMI

CTI SUPPLY – Đơn vị cung ứng giải pháp lập trình hệ thống SCADA tự động hóa

Nếu doanh nghiệp đang xem xét một hệ thống SCADA mới hoặc có một hệ thống hiện có mà bạn muốn đánh giá, nâng cấp và cải tiến. Tìm hiểu thêm về dịch vụ cung cấp giải pháp tự động hóa – lập trình PLC SCADA HMI của CTI SUPPLY.

Liên hệ với CTI SUPPLY qua mail: sales@ctisupply.vn. Hoặc hotline (+84) 906 494 486 để được hỗ trợ giải pháp và báo giá dự án nhanh nhất.

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo