Schunk 4-Finger Gripper

schunk14

Schunk PZV 4-Finger Gripper 

Schunk PZV Four-Finger Concentric Gripper là Máy kẹp đa năng 4 ngón bằng khí nén của SCHUNK. Chúng được thiết kế để định vị các phôi hình trụ đáng tin cậy và chính xác. Tay gắp trong quy trình lắp ráp và sản xuất. Tùy chọn kết hợp bộ kẹp với hệ thống cảm biến, ngón tay kẹp cụ thể của sản phẩm hoặc hàm đo lực giúp tăng năng suất.

Hơn nữa, các tinh chỉnh thiết kế sáng tạo. Chẳng hạn như hướng dẫn nhiều răng và chuyển động móc nêm. Chúng được kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại để đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy mạnh mẽ, và do đó đầu tư an toàn với tuổi thọ lâu dài. Bộ kẹp nhiều ngón tay cho phôi hình trụ. SCHUNK cung cấp cho bạn chương trình phong phú nhất về các mô-đun kẹp tiêu chuẩn.

SCHUNK cũng cung cấp các giải pháp phù hợp cho các ứng dụng đặc biệt. Hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển trong ngành và các giải pháp máy gắp tùy chỉnh đã khiến khách hàng tin tưởng sử dụng. SCHUNK luôn có giải pháp tốt nhất.

Schunk PZV Four-Finger Concentric Gripper

Một máy gắp đa năng hơn

Dòng máy gắp này hoạt động trong các công việc xử lý công nghiệp và tự động hóa khi máy gắp hai và ba ngón tay không đáp ứng nhu cầu hoạt động. Chẳng hạn như phôi hình trụ được xếp trong lưới. Ngoài ra, việc kẹp hai bộ ngón tay khác nhau cho phép máy kẹp được sử dụng như một bộ kẹp song song để kẹp các bộ phận khác nhau.

schunk13
Schunk PZV 4-Finger Concentric Gripper

Nó có bốn kích cỡ, kẹp ở 580N (130 lbf) – 7.100N (1.600 lbf). Các hành trình dao động từ 6-25 mm trên mỗi ngón tay. Nó sử dụng cùng một hàm răng cưa và hệ thống móc nêm đặc trưng trong dòng máy kẹp hai và ba ngón của nhà máy.

Ngoài ra, nhà máy cũng cung cấp lắp đặt cảm biến tiệm cận quy nạp với các mục tiêu có thể điều chỉnh hoàn toàn và lắp công tắc từ tích hợp.

Lời hứa hiệu suất của Schunk. Lợi ích của bạn

  • Chức năng cao vĩnh cửu
  • Nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong sản xuất máy gắp đặc biệt
  • Đa dạng loại phụ kiện

Để tìm hiểu đầy đủ các dòng sản phẩm đầu kẹp gripper của SCHUNK, hãy liên hệ CTI SUPPLY – Đại Lý Chính Thức của Thương Hiệu Schunk tại Việt Nam để được hỗ trợ tìm kiếm và gửi báo giá thương hiệu sản phẩm Schunk chính hiệu từ Đức.

Đội ngũ CTI Supply rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng!

Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo