SCHUNK GmbH & Co. KG – Người Dẫn Đầu Thế Giới về Công Nghệ Kẹp và Hệ Thống Gắp

Gripper Schunk

Giới Thiệu về Tập Đoàn SCHUNK GmbH & Co. KG

Từ một phân xưởng cơ khí nhỏ được thành lập vào năm 1945 bởi Friedrich Schunk. Với sự dẫn dắt của con trai ông, Heinz-Dieter Schunk, SCHUNK GmbH & Co. KG đã trở thành công ty dẫn đầu thế giới về công nghệ kẹp và hệ thống gắp. Hơn 3.500 nhân viên tại 9 cơ sở sản xuất. 34 công ty con cũng như đối tác phân phối tại hơn 50 quốc gia đảm bảo sự hiện diện sâu rộng trên thị trường. Với 11.000 sản phẩm tiêu chuẩn, SCHUNK là nhà sản xuất lớn cung cấp sản phẩm và công nghệ cho hệ thống kẹp, gắp lớn nhất thế giới.

Với 2.550 bộ kẹp, SCHUNK GmbH & Co. KG là nhà sản xuất với dải sản phẩm đầu kẹp tiêu chuẩn rộng nhất trên thị trường. Toàn bộ danh mục hệ thống kẹp bao gồm hơn 4.000 thành phần. Những thành phần quan trọng nhất là tất cả những công ty sản xuất có quy trình lắp ráp, xử lý và gia công. Khách hàng có nền tảng bao gồm:

  • Kỹ thuật cơ khí
  • Công nghệ robot
  • Hệ thống tự động hóa, xử lý lắp ráp,
  • Công nghệ sản xuất ô tô và nhà cung cấp của họ
Schunk Company
Schunk với mạng lưới 3.500 nhân viên tại 9 cơ sở sản xuất. 34 công ty con cũng như đối tác phân phối tại hơn 50 quốc gia

Kể từ năm 2012, huyền thoại thủ môn Jens Lehmann đóng vai trò là đại sứ thương hiệu với ý nghĩa là tin cậy và chính xác cho các hệ thống kẹp và gắp Schunk.

Hệ Thống Đầu Kẹp SCHUNK GmbH & Co. KG

Mỗi ứng dụng cụ thể có yêu cầu khác nhau. Đặc biệt khi nói đến độ chính xác, đây là nơi các công nghệ SCHUNK phát huy tác dụng. Các hệ thống đầu kẹp dụng cụ sáng tạo và có độ chính xác cao. Schunk tập trung vào từng trường hợp ứng dụng cụ thể của khách hàng để thiết kế và chế tạo ra những đầu kẹp tối ưu cho các ứng dụng.

  • Danh mục sản phẩm toàn diện, từ gia công chi tiết nhỏ và tốt nhất đến gia công chi tiết có khối lượng lớn
  • Đầu kẹp đa dạng dành cho phay, khoan và gia công ren
  • Độ đảo thấp cho bề mặt hoàn thiện cao
Schunk GmbH
SCHUNK GmbH & Co. KG – Người Dẫn Đầu Thế Giới về Công Nghệ Kẹp và Hệ Thống Gắp

Giá Trị của Thương Hiệu Schunk

SCHUNK GmbH & Co. KG cung cấp các giải pháp tốt nhất để cho kết quả tốt nhất trong hơn 50 năm. Sử dụng công nghệ kẹp tốt nhất cho các dụng cụ và vật liệu là chìa khóa để đảm bảo an toàn, hiệu quả và độ chính xác cao cho các quy trình trong gia công. Schunk phát triển, sản xuất và tối ưu hóa các sản phẩm và giải pháp mạnh mẽ, tiết kiệm cho máy móc. Phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng khách hàng và ứng dụng. Tiêu chuẩn công việc của Schunk nâng cao chất lượng cho các sản phẩm và đặt ra những chuẩn mực mới trong sự phát triển không ngừng cho công nghệ kẹp gắp.

Để tìm hiểu đầy đủ các dòng sản phẩm xy lanh kẹp của SCHUNK, hãy liên hệ CTI SUPPLY – Nhà Phân Phối Chính Thức Schunk để được hỗ trợ tìm kiếm và gửi báo giá thương hiệu sản phẩm Schunk chính hiệu từ Đức.

Đội ngũ CTI Supply rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng! Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo