CTI Supply tham gia triển lãm VIMF 2023

CTI Supply tham dự VIMF

Vào đầu tháng 11 vừa rồi, CTI Supply tham gia triển lãm VIMF tại Bắc Ninh. Đến với triển lãm lần này, chúng tôi mong muốn được quãng bá những sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi cũng như gặp gỡ thêm nhiều nhà sản xuất, nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng mới.

1. Giới thiệu về CTI Supply.

 

Công ty TNHH CTI Supply
Công ty TNHH CTI Supply

“Được thành lập vào năm 2020, CTI Supply là công ty chuyên trong lĩnh vực cung cấp linh kiện và dịch vụ bảo trì cho khách hàng nhà máy, chúng tôi tập trung phát triển ở 2 lĩnh vực chính:

1.1 Cung ứng vật tư nhà máy.

Các hãng làm đại diện
Các hãng làm đại diện

Chúng tôi hiện là đại diện của các thương hiệu sau tại Việt Nam: Schunk- Hàm kẹp robot và dụng cụ gắn dao cho máy CNC; Balluff – Cảm biến, thiết bị kết nối và an toàn của Đức; NKS- Máy cầm tay dùng khí nén của Nhật; Lisec- Máy ngành kính của Áo; Rollon- Bạc đạn trượt, băng trượt của Ý; ATI IA-Quick changer, Cảm biến FT, Đầu mài kim loại dùng cho robot của Mỹ.

Tham khảo link để biết thêm nhiều thông tin về các mặt hàng mà bạn đang cần tìm: CATALOGUE

1.2. Dịch vụ bảo trì nhà máy, cân tâm, thay bạc đạn và lập trình tự động hóa.

Đây là lĩnh vực được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của CTI Supply. Chúng tôi đảm nhiệm các trường hợp bảo trì định kỳ và xử lý sự cố cho khách hàng. Giúp giảm thời gian dừng máy và nâng cao hiệu suất máy.

2. Sơ lược về triển lãm VIMF.

VIMF Bắc Ninh 2023
VIMF Bắc Ninh 2023

So với những năm trước đây thì hiện tại kinh tế của năm 2023 đang bị trì trệ. Do đó ông Cao Tấn Lực, Trưởng Ban Tổ chức triển lãm đã tổ chức buổi triển lãm VIMF này nhằm thúc đẩy quá trình tăng trưởng giúp các nhà đầu tư cũng như Việt Nam ta ngày càng phát triển, tiến nhanh hơn trong quá trình hội nhập kinh tế toàn cầu.

Nhờ đó mà CTI Supply chúng tôi và các doanh nghiệp khác tham gia trưng bày gian hàng giới thiệu về các sản phẩm máy móc, thiết bị công nghiệp, gia công cơ khí, tự động hóa, công nghệ in và thiết kế 3D, các giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0, IoT, sản xuất thông minh, AI và robot trong công nghiệp… Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra nhiều hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

3. CTI Supply tham gia triển lãm VIMF.

CTI Supply tham gia triển lãm VIMF
CTI Supply tham gia triển lãm VIMF

Công ty TNHH CTI Supply rất hân hạnh là 1 trong hơn 400 gian hàng đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Đức và Việt Nam,… trưng bày trên diện tích 12.000 m2 với 10 khu vực chức năng và trưng bày.

Nhờ đó mà khi Công ty CTI Supply tham gia triển lãm VIMF tại Bắc Ninh đã được gặp gở thêm nhiều nhà sản xuất, nhà đầu tư, những khách hàng tiềm năng mới. Qua đó mở rộng thêm nhiều mối quan hệ, tìm kiếm được nhiều đối tác kinh doanh và cả những nhà cung ứng phù hợp. Đồng thời, đó cũng là đòn bẩy giúp tăng cường khả năng hợp tác và đầu tư giữa các doanh nghiệp với nhau.

Mang những sản phẩm, công nghệ, kỹ thuật tiên tiến đến với nền sản xuất công nghiệp tại Việt Nam nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng. Qua đó góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, tăng cường khả năng hợp tác đầu tư và đáp ứng nhu cầu phát triển, sản xuất mạnh mẽ như hiện nay.

4. Sản phẩm mà CTI Supply mang đến triển lãm VIMF.

Đến với triển lãm, CTI Supply chúng tôi mang đến những công nghệ mới nhưng vẫn phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người sử dụng như: Cảm biến; Hàm kẹp; Xy lanh kẹp; Bộ cắt ba-via; Thanh ray trượt; Dụng cụ thay nhanh robot…Quý khách hàng khi đến tham quan gian hàng của chúng tôi sẽ được tư vấn cụ thể và chính xác về những sản phẩm mà chúng tôi mang đến.

Đầu cắt Bavia dành cho Robot
Đầu cắt Bavia dành cho Robot

Ngoài ra, CTI Supply còn trang bị sẵn những part demo cho các ứng dụng mà khách hàng đang có nhu cầu cần sử dụng, kết hợp với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ cùng thực hiện dự án, chạy test trên sản phẩm thực tế với quý khách hàng, để quý khách hàng có thể an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm bên chúng tôi. CTI Supply cam kết cung cấp hàng chính hãng, bảo hành theo chính sách hãng, CO, CQ đầy đủ. Đảm bảo hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Các part demo có sẵn tại CTI Supply
Các part demo có sẵn tại CTI Supply

5. Các hoạt động khác trong triển lãm.

Hoạt động tại VIMF
Hoạt động tại VIMF

Không những triển lãm mở ra để cho các Công ty được gặp gở trao đổi mà trong quá trình hoạt động triển lãm, VIMF còn tổ chức các hoạt động như:

  • Hội thảo về chuyên đề với các chủ đề thảo luận đang về điểm nóng của ngành công nghiệp 4.0, IOT và Sản xuất thông minh hiện nay.
  • Kết nối doanh nghiệp: Hoạt động này sẽ thúc đẩy các mối quan hệ cung – cầu giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài thông qua “Triển lãm VIMF“.
  • Trình diễn công nghệ mới nhờ việc thiết kế, thi công các gian hàng với không gian mở nhằm cho phép khách hàng có thể tham quan và trải nghiệm các công nghệ mới có trong triển lãm từ mọi góc nhìn.

6. CTI Supply sau triển lãm.

Thông qua triển lãm, CTI Supply cảm ơn Triển lãm VIMF rất nhiều vì đã giúp CTI Supply được gặp gở cũng như được biết thêm nhiều về các sản phẩm, công nghệ mới của các Quý Công ty đến từ nước ngoài và vùng lãnh thổ. Sau triển lãm VIMF tại Bắc Ninh này, CTI Supply chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để có thể tham gia triển lãm VIMF lần tới tại Bình Dương.

7. Liên hệ.

Hãy liên hệ CTI SUPPLY – nhà  tại Việt Nam để được hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn nhanh nhất. Đội ngũ CTI SUPPLY rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng! Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

Hoặc chat qua Zalo: https://zalo.me/0906.494.486

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo