Bộ kẹp SCHUNK EGI thông minh cho nhu cầu & xử lý đa dạng phù hợp cho các ứng dụng điện tử, dược phẩm và phòng thí nghiệm

intellgrip1000

“Bộ kẹp SCHUNK EGI với máy chủ tích hợp tiêu chuẩn được sử dụng để định cấu hình tất cả các chức năng cơ bản mà không cần phần mềm bổ sung”. Bộ kẹp SCHUNK EGI thông minh cho nhu cầu & xử lý đa dạng phù hợp cho các ứng dụng điện tử, dược phẩm và phòng thí nghiệm.

Hành trình Bộ kẹp SCHUNK EGI lập trình riêng lẻ

Bộ kẹp song song thông minh SCHUNK EGI với giao diện PROFINET-IRT được chứng nhận được thiết kế đặc biệt cho các tác vụ xử lý đa dạng và khắt khe trong các ứng dụng điện tử, dược phẩm và phòng thí nghiệm.

Với hành trình lập trình riêng lên đến 57,5 ​​mm trên mỗi hàm và lực kẹp có thể điều chỉnh linh hoạt lên đến 100 N, bộ kẹp cơ điện tử được thiết kế mạnh mẽ và chắc chắn có thể xử lý rất nhiều loại phôi. Nhờ tính năng thông minh tích hợp, ngay cả các thành phần linh hoạt hoặc nhạy cảm với biến dạng hoặc gãy cũng có thể được xử lý nhẹ nhàng và đáng tin cậy. Điều đó làm cho việc vận hành trở nên cực kỳ dễ dàng.

Khả năng duy trì lực kẹp chủ động, được phát triển đặc biệt của SCHUNK EGI đảm bảo rằng lực kẹp tích hợp gần như được duy trì hoàn toàn, ngay cả trong trường hợp mất điện hoặc dừng khẩn cấp – một lợi thế rõ ràng so với các loại kẹp cơ điện tử thông thường trên thị trường.

Trái ngược với bộ kẹp có duy trì lực kẹp thông thường thông qua lò xo, hành trình xuyên thấu của ngón tay kẹp ở trạng thái khóa là tối thiểu. Điều này có nghĩa là SCHUNK EGI góp phần quan trọng trong việc ngăn ngừa tai nạn do các bộ phận bay hoặc bẫy gây ra.

Vận hành thuận tiện

Bộ kẹp SCHUNK EGI bao gồm một loạt các chức năng phù hợp với vận hành đơn giản: Máy chủ web tích hợp tiêu chuẩn có thể được sử dụng để cấu hình tất cả các chức năng cơ bản mà không cần thêm phần mềm.

Các tính năng được bổ sung làm tăng mức độ tiện lợi: Chuyển động của hàm có thể được điều khiển bằng tay trên bộ kẹp ở chế độ thu thập thông tin, mang lại những lợi thế như sau khi dừng khẩn cấp. Chức năng “tham chiếu mở rộng” cũng có thể được sử dụng để lưu trữ một hành trình tối đa riêng lẻ và đặt nó làm giới hạn chính xác về phía phần mềm, giúp đơn giản hóa việc lập trình.

eg313
Với máy chủ web tích hợp, phanh hoạt động và giao diện PROFINET được chứng nhận (loại C), SCHUNK EGI là một trong những máy gắp cơ điện tử tiện lợi nhất trên thị trường tay gắp robot.

Với giao diện PROFINET tương thích với IRT được chứng nhận (loại C), SCHUNK EGI đáp ứng tất cả các yêu cầu cho các ứng dụng hiệu suất cao. Vị trí của ngón tay kẹp, lực kẹp và tốc độ đóng có thể được phát hiện và kiểm soát hầu như không có độ trễ. Các vị trí trung gian và tham chiếu đặc biệt cho bộ kẹp cũng có thể. Bước đầu tiên là tiêu chuẩn hóa bộ kẹp thông minh cho các thành phần nhỏ có kích thước 80. Các kế hoạch đã được thực hiện để bao gồm các kích thước bổ sung. Hơn nữa, phạm vi chức năng nên được mở rộng hơn nữa thông qua cập nhật phần mềm.

SCHUNK với những con số thực tế

Được coi như chuẩn mực của ngành tự động hóa công nghiệp, Schunk đã khẳng định khả năng cung ứng to lớn cho nhu cầu thị trường trên thế giới trong hơn nhiều năm qua.

  • 2,500+ danh mục xy lanh kẹp tiêu chuẩn
  • 300+ loại xy lanh kẹp cơ điện tử
  • 12,000+ hệ thống tự động sử dụng kẹp SCHUNK
  • 1,000,000+ sản phẩm
schunk banner
Tay Gắp Robot của SCHUNK tại CTI SUPPLY

Để tìm hiểu đầy đủ các dòng sản phẩm Tay Gắp Robot của SCHUNK, hãy liên hệ CTI SUPPLY – Đại Lý Chính Thức của thương hiệu Schunk tại Việt Nam để được hỗ trợ tìm kiếm và gửi báo giá thương hiệu sản phẩm Schunk chính hiệu từ Đức.

Đội ngũ CTI Supply rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng! Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

Schunk 2

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo