30 năm SCHUNK Grippers – Người Dẫn Đầu Trong Công Nghệ Đầu Kẹp

Schunk1 1

Máy kẹp công nghiệp PPG đã tạo nên lịch sử vào năm 1983. SCHUNK Grippers – Máy kẹp được tiêu chuẩn hóa đầu tiên dựa trên các giải pháp động học đã được chứng minh cho công nghệ kẹp. Dựa trên sức mạnh tổng hợp này, SCHUNK đã cách mạng hóa việc xử lý tự động. Và thực hiện một bước quan trọng để trở thành công ty dẫn đầu về năng lực trong lĩnh vực hệ thống kẹp và công nghệ kẹp.

SCHUNK Grippers – Các dấu mốc quan trọng từ 1983 đến 2020

Tinh thần tiên phong và chủ nghĩa hoàn hảo của Schunk tiếp tục định hình tương lai của các hệ thống hấp dẫn. Đồng thời, Schunk đáp ứng các yêu cầu phức tạp nhất và chúng tôi có thể giải quyết chúng. Kết quả là những cải tiến mạnh mẽ và lâu dài đảm bảo độ tin cậy tối đa cho các hệ thống. Và máy móc tự động trên toàn thế giới trong 30 năm.

1983 1997

2000 2008

2010 2015

2015 2018

Jens Lehmann Là đại sứ thương hiệu lý tưởng cho hệ thống kẹp và công nghệ kẹp. Huyền thoại thủ môn người Đức Jens Lehmann đã thể hiện vị trí hàng đầu của chúng tôi kể từ năm 2012. Bởi vì trong hơn 30 năm, một trong những sản phẩm của chúng tôi đang đặt ra tiêu chuẩn trong hệ thống tự động hóa ở tất cả các ngành trên toàn thế giới: SCHUNK Gripper.

Với Jens Lehmann, Schunk đã cung cấp khả năng nắm và giữ một khuôn mặt an toàn, chính xác. Điều đó đã tạo ra tuyên bố của công ty Schunk là “Kẹp và kẹp cao cấp”. Schunk có thể cung cấp một loạt các hệ thống kẹp toàn diện nhất hiện nay sau hơn 30 năm cống hiến các mô-đun kẹp tiêu chuẩn. Các nhóm lắp ráp hệ thống kẹp sẵn sàng lắp đặt và đa dạng hệ thống kẹp. Đặc biệt tùy chỉnh cho các ứng dụng lắp ráp, xử lý và robot của bạn.

Sản phẩm Schunk Gripper

Phân khúc sản phẩm của SCHUNK tập trung cung cấp chương trình kẹp toàn diện nhất thế giới. Bộ kẹp tiêu chuẩn, nhóm lắp ráp hệ thống kẹp sẵn sàng cài đặt và một loạt các hệ thống kẹp. Đặc biệt được tùy chỉnh linh hoạt – cho các yêu cầu xử lý và lắp ráp, tự động hóa và robot của bạn. Bạn được hưởng lợi từ hơn 30 năm hiểu biết và năng lực giải pháp:

  • Hơn 2.550 bộ kẹp tiêu chuẩn, trong đó hơn 300 bộ kẹp cơ điện tử
  • Hơn 12.000 giải pháp hệ thống hấp dẫn được triển khai
  • Hơn 1.000.000 sản phẩm đang được sử dụng trên toàn thế giới

Bộ gắp SCHUNK khí nén (Pneumatic SCHUNK grippers)

Chương trình hệ thống kẹp chặt của Schunk, với bộ kẹp tiêu chuẩn khí nén, được coi là chương trình toàn diện nhất thế giới về loại này. Máy gắp SCHUNK được đặc trưng bởi chất lượng sản phẩm. Độ chính xác cao nhất và các tùy chọn giám sát đa dạng của chúng. Hệ thống kẹp đã thiết lập tiêu chuẩn cho các hệ thống tự động hóa trong tất cả các ngành công nghiệp trên toàn thế giới trong hơn 30 năm.

Pneumatic SCHUNK grippers
Pneumatic SCHUNK Grippers
  • Các kích thước của loạt chia độ tối ưu bao gồm đầy đủ các kích thước phôi
  • Lực nắm chặt cao Khoảng đột quỵ lớn liên quan đến kích thước
  • Vận hành dễ dàng Công suất mô-men xoắn cao
  • Động học mạnh mẽ cho tuổi thọ tối đa

Bộ Gắp Schunk Cơ Điện Tử (Mechatronic SCHUNK Grippers)

Mechatronic SCHUNK Grippers
Mechatronic SCHUNK Grippers

Với chiến lược cơ điện tử 3, SCHUNK cung cấp nhiều loại mô-đun điện phong phú nhất với hơn 300 linh kiện tiêu chuẩn. Các vị trí có thể điều chỉnh tự do Lực kẹp có thể điều chỉnh linh hoạt.

Để tìm hiểu đầy đủ các dòng sản phẩm đầu kẹp gripper của SCHUNK, hãy liên hệ CTI SUPPLY.  Đại Lý Chính Thức của Thương Hiệu Schunk tại Việt Nam để được hỗ trợ tìm kiếm và gửi báo giá thương hiệu sản phẩm Schunk chính hiệu từ Đức.

Đội ngũ CTI Supply rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng!  Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo