Bảo Trì và Nâng Cấp Hệ Thống Thủy Lực CTI SUPPLY

compresshydraulicoils

Bảo trì hệ thống thủy lực

Hành động thiếu bảo trì hệ thống thủy lực là nguyên nhân hàng đầu của thành phần và hệ thống thất bại mặc dù cho các kỹ thuật bảo trì thích hợp của một hệ thống thủy lực. Nền tảng cơ bản để thực hiện bảo trì thích hợp trên một hệ thống thủy lực có hai lĩnh vực quan tâm. Khu vực đầu tiên là Bảo trì dự phòng là chìa khóa cho sự thành công của bất kỳ chương trình bảo trì cho dù trong hệ thống thủy lực hoặc bất kỳ thiết bị nào mà chúng ta cần độ tin cậy. Khu vực thứ hai là sửa chữa bảo trì mà trong nhiều trường hợp có thể gây ra thất bại bổ sung thành phần thủy lực khi nó không được thực hiện để tiêu chuẩn.

hydraulic system
Bảo trì dự đoán là chìa khóa cho sự thành công của bất kỳ chương trình bảo trì hệ thống thủy lực

Bảo Trì Dự Đoán

Bảo trì dự đoán cho một hệ thống thủy lực  theo đúng cách có thể loại bỏ hầu hết các rủi ro hư hỏng thành phần thủy lực. Để phát triển một chương trình bảo trì dự đoán cho hệ thống thủy lực, chúng ta phải thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Xác định các điều kiện vận hành hệ thống

  • Hệ thống máy thủy lực hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần?
  • Hệ thống máy thủy lực hoạt động ở lưu lượng và áp suất tối đa 70% hoặc tốt hơn trong khi hoạt động?
  • Hệ thống máy thủy lực nằm trong một môi trường dơ bẩn hoặc nóng?

Bước 2. Những yêu cầu và thông số hoạt động nhà sản xuất liên quan đến ISO hạt chất lỏng thủy lực

Bước 3. Yêu cầu và thông số hoạt động của các bộ lọc liên quan đến khả năng để đáp ứng yêu cầu này

Bước 4: Lịch sử tiêu thụ thiết bị có sẵn để xác minh các thủ tục thay thế linh kiện trên hệ thống thủy lực

pg72sep2015b
Các điều kiện vận hành bảo trì hệ thống thủy lực

Trong tất cả các Chương trình bảo trì dự đoán, chúng ta phải viết các thủ tục cần thiết cho mỗi công tác. Các bước cho mỗi công việc phải chính xác và dễ hiểu cho tất cả các nhân viên bảo trì để làm chủ triển khai hoạt động.

Quy trình bảo trì dự đoán là một phần của kế hoạch bảo trì hệ thống thủy lực bao gồm:

  • Công cụ hoặc thiết bị đặc biệt yêu cầu thực hiện nhiệm vụ
  • Các bộ phận hoặc vật liệu yêu cầu được thực hiện các thủ tục với số phòng lưu trữ
  • Biện pháp phòng ngừa an toàn cho hoạt động bảo trì này
  • Môi trường có các nguy cơ tiềm năng

Đối với các bộ nguồn hệ thống thủy lực

  •  Kiểm tra bảo trì hệ thống thủy lực và các bộ phận của hệ thống thủy lực như Bồn dầu thủy lực, lọc thủy lực, các loại bơm thủy lực, mô tơ thủy lực, các loại van thủy lực (solenoid valve), ống thủy lực vá các loại cơ cấu thủy lực như xy lanh thủy lực.
  • Kiểm tra quá trình hoạt động của bơm thủy lực và các thông số về lưu lượng, áp suất để so sánh với yêu cầu thực tế của hệ thống. Sau đó quyết định thay thế bơm hay tiếp tục tái sử dụng.

Dịch vụ thiết kế, lắp đặt hệ thống thủy lực an toàn – tối ưu tại CTI SUPPLY

CTI SUPPLY là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện công nghiệp và cung ứng các giải pháp, dịch vụ sửa chữa máy, thiết kế, nâng cấp và thi công, lắp đặt hệ thống thủy lực, khí nén, tự động hóa an toàn tại các nhà máy, xí nghiệp. Với thế mạnh là đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm làm việc nhiều dự án quan trọng trong các ngành cơ khí, dầu khí, đạt chứng nhận quốc tế về tự động hóa an toàn (PCS7)… Và phạm vi hỗ trợ rộng cho các nhóm ngành công nghiệp, thực phẩm, tự động hóa. CTI SUPPLY cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp thiết kế và lắp đặt hệ thống thủy lực an toàn, hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

Hãy liên hệ CTI SUPPLY để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh chóng về thiết bị, dịch vụ nâng cấp và lắp đặt hệ thống thủy lực.

ad
CTI SUPPLY cung ứng giải pháp và thi công, lắp đặt bảo trì hệ thống thủy lực, khí nén, tự động hóa an toàn tại các nhà máy, xí nghiệp.

Ngoài ra, CTI SUPPLY cung cấp dịch vụ nâng cấp máy móc, cải tiến và làm mới dây chuyền sản xuất. Được áp dụng công nghệ cao nhằm tối ưu hoạt động vận hành cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, CTI SUPPLY tiếp nhận và cung cấp tất cả các gói yêu cầu sửa chữa, nâng cấp và bảo trì máy thủy lực, hệ thống thủy lực lớn nhỏ, đơn giản đến phức tạp dựa trên yêu cầu cụ thể thực tế của từng đơn vị, nhà máy sản xuất và doanh nghiệp.

Hãy liên hệ hotline kỹ thuật (+84) 906 494 486 hoặc email sales@ctisupply.vn của CTI SUPPLY để thực hiện một dịch vụ – một dự án phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo