Máy Mài Góc Chính Hãng Giá Tốt

preview

Máy mài góc Chính Hãng Giá Tốt

Máy mài góc là công cụ thi công ứng dụng trong công nghiệp xây dựng, sửa chữa dùng để cắt, mài đá, bê tông – đánh bóng bề mặt kim loại như sắt, thép. có thể thực hiện ở những góc hẹp nhờ thiết kế nhỏ gọn. Thân máy được bảo vệ bởi lớp nhựa PVC cao cấp bên ngoài, bên trong là động cơ của máy. Cơ chế hoạt động của máy khá đơn giản. Động cơ hoạt động với công suất lớn từ 740W – 960W. Động cơ tạo năng lượng để xoay linh kiện mài gắn bên ngoài.

Hiện nay, các thương hiệu máy mài góc chính hãng nổi tiếng trên thị trường có thể đề cập đến như Bosch, Makita, Kawasaki, Dewalt, NKS,…

download
Máy mài góc chính hãng Kawasaki

Linh kiện cắt, mài

Cấu tạo của linh kiện cắt mài có hình tròn dẹp, tùy mục đích có thể sử dụng lưỡi cắt kim cương, đá mài, phiến sắt,… Bộ phận này có 2 loại đường kính phổ biến 100 mm – 180 mm. Ngoài ra, máy còn có các bộ phận nhỏ nhưng quan trọng như: Tấm chắn bảo vệ, điều khiển tắt mở, nút khóa đá mài an toàn,…

Chức năng của Máy mài góc

 • Máy mài góc có thể dùng để đánh bóng bề mặt kim loại, đánh sạch ron gạch lát sàn nhà.
 • Mài góc, cắt kim loại, cắt đá dễ dàng và hiệu quả
 • Máy mài góc cầm tay có trọng lượng nhẹ, dễ thi công ở những góc hẹp.
 • Vận hành mạnh mẽ, độ ồn và độ rung thấp.

Dùng máy mài để làm sạch ron gạch, đánh bóng kim loại bạn có thể chọn loại cố công suất vừa 740W- 840W. Dùng để cắt kim loại, mài góc thì cần máy có công suất cao hơn 840W. Có 2 kích thước phổ biến cho đá mài là 100mm và 180mm. Cắt kim loại hay đá thì nên dùng lưỡi cắt kim cương. Để đánh bóng kim loại và mài thì có thể dùng đá mài hoặc phiến sắt.

2020 11 29 2
Máy mài góc chính hãng NKS cắt đá và kim loại

Các thông số lựa chọn máy mài góc chính hãng phù hợp

 1. Công suất

Tuổi thọ và độ bền của máy mài góc cầm tay phụ thuộc vào yếu tố công suất – Công suất là thông số căn bản của máy mài cắt góc, nói lên nội lực hoạt động của máy như thế nào. Vì thế khi sử dụng máy có công suất cao nên chú ý trong việc vận hành:

Tuỳ vào quy mô, nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn những thiết bị mài với công suất khác nhau như sau:

 • Đối với đối tượng gia đình thì một chiếc máy mài góc có công suất từ 800W đến 900W là phù hợp.
 • Trong gia công, chế tạo thì cần máy có công suất từ 1000W đến 1200W.
 • Còn với ngành công nghiệp nặng thì bắt buộc phải có công suất lớn từ 1400W đến 2500W hay thậm chí hơn nữa.

      2. Kích thước đĩa mài

Việc cần thiết trước khi chọn mua máy mài góc là xác định độ sâu, kích thước và chất liệu của vật mà bạn sẽ cắt, nghiền hoặc mài.

Điều này sẽ giúp bạn xác định kích cỡ và loại đĩa mài cần thiết. Nhìn chung, hầu hết các nhà sản xuất chế tạo máy mài cầm tay phù hợp cho các kích thước đĩa sau:

 • 115 mm – 4 ½ inhes
 • 125 mm – 5 inches
 • 150 mm – 6 inches
 • 180 mm – 7 inches
 • 230 mm – 9 inches

Kích thước lí tưởng nhất của đĩa mài sử dụng cho sửa chữa tại gia và ở hầu hết các lĩnh vực khác là 115 mm. Thực tế thì các đĩa mài có kích thước nhỏ hơn 115 mm (bất kể dùng cho mục đích cắt, chà nhám hay mài nhẵn) được ưa chuộng nhất vì chúng có giá thành hợp lí, vừa túi tiền của đa số người dùng.

Những loại máy mài góc có kích thước đĩa khoảng 180 mm (7 inches) phù hợp với công việc mài dao, cắt cốt thép hoặc làm sạch gỉ sét.

Đối với những công việc nặng hơn như cắt ống thép có đường kính lớn, thép dầm chữ I hoặc tấm lát lớn thì loại máy mài góc có kích thước đĩa cỡ 230 mm (9 inches) là phù hợp.

angle grin

       3. Tốc độ không tải

Tốc độ không tải là tốc độ tối đa mà đĩa mài quay khi không phải thực hiện công việc cắt hay mài nào. Tốc độ này thường được đo bằng số vòng quay trong một phút (rpm).

Các nhà sản xuất máy mài đưa ra thông số kĩ thuật này bởi vì một khi bạn sử dụng máy mài thì thường tốc độ đĩa mài sẽ không đạt được mức tối đa này mà sẽ dao động phụ thuộc vào độ khó của công việc.

Máy mài góc nhỏ thường hoạt động ở tốc độ trên 10.000 rpm trong khi những loại máy lớn hơn lại chỉ đạt từ 6000 đến 6500 rpm. Nhưng nói chung, tốc độ quay của đĩa càng nhanh thì mài càng nhanh, càng bóng, nhưng đồng thời cũng sẽ nhanh mòn đĩa mài hơn.

        4. Nguồn cấp điện

Nguồn cấp cho máy mài có thể là 220 V hoặc 110V, còn nếu là nguồn không dây (pin sạc) thì thường là 18 V. Với các máy mài sử dụng nguồn điện chính hay biến áp thì sẽ cấp cho máy mài một công suất dao động từ 500 W đến 2000 W.


máy mài góc chính hãng thương hiệu NKS
Đại Lý chuyên cung cấp máy mài góc chính hãng thương hiệu NKS Chính Thức tại Việt Nam

Liên hệ CTI SUPPLY – Đại Lý NKS Chính Thức tại Việt Nam để được hỗ trợ tìm kiếm và gửi báo giá các thiết bị máy mài góc chính hãng NKS Pneumatic Nhật bản giá tốt.

Đội ngũ CTI Supply rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng!

Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo