Hoàn thành phân tích dữ liệu không đồng nhất từ bộ điều khiển TwinCAT và các linh kiện bên thứ ba

Phân tích dữ liệu không đồng nhất từ bộ điều khiển TwinCAT và các linh kiện bên thứ ba

Trong bối cảnh của sự phát triển công nghệ 4.0 và các ứng dụng dữ liệu khổng lồ. Hoạt động thu thập và phân tích dữ liệu máy đang ngày càng trở nên quan trọng. Thông tin này phải được trình bày một cách rõ ràng và hiệu quả. Hệ thống điều khiển máy cũng phải bao gồm một loạt các bộ phận thông minh khác. Phạm vi phần mềm TwinCAT hỗ trợ tối ưu cho việc thu thập dữ liệu tích hợp trong điều kiện hệ thống không đồng nhất. Kênh truyền tải dữ diệu OPC UA tiêu chuẩn. Cho phép công cụ biểu đồ phân tích dữ liệu từ các nguồn khác đa dạng. Như bộ điều khiển TwinCAT và các bộ phận bên thứ ba.

TwinCAT 3 Scope bao gồm màn hình hiển thị cho biểu đồ đường biểu diễn tín hiệu. Và máy chủ để ghi dữ liệu thực tế. Phạm vi máy chủ có thể được cài đặt trên một thiết bị đích để lưu trữ dữ liệu tự động. (Không có bộ phận giám sát nếu mong muốn). Hoặc hệ thống kỹ thuật tương ứng cùng với phạm vi kiểm soát để đăng nhập từ xa. Giải pháp thứ hai cung cấp lợi thế là người dùng không cần phải cài đặt phần mềm bổ sung trên thiết bị đích. Do đó, bạn không cần cập nhật cho bộ điều khiển TwinCAT. Và các thiết bị không cần phải sửa đổi để hiển thị dữ liệu đồ họa trong phạm vi quan sát.

Lợi thế cho Nhà cung cấp – Thu thập dữ liệu độc lập, an toàn qua OPC UA

Để ghi nhận tín hiệu đo, phạm vi máy chủ hiện nay không chỉ đặt trưng cho TwinCAT – một kênh ADS cụ thể. Nó còn hỗ trợ cho một kênh truyền tải dữ liệu tiêu chuẩn thể hiện vai trò như một khách hàng của OPC UA. Việc sử dụng rộng rãi OPC UA trong công nghệ tự động hóa cho phép TwinCAT Scope thu thập. Và hiển thị dữ liệu đo theo cách độc lập của nhà cung cấp. OPC UA đạt đến độ tin cậy và an toàn, đặc biệt là khi sử dụng thêm các chứng chỉ đi kèm.

Các TwinCAT mục tiêu trình duyệt được sử dụng để quản lý các nguồn dữ liệu kết nối trong TwinCAT Engineering. Cũng đã được mở rộng với OPC UA hỗ trợ. Nó cho phép duyệt trong không gian tên của máy chủ OPC UA kết nối. Tính năng này có thể được sử dụng để chọn các biến mong muốn để đăng nhập bằng máy chủ. Với các tùy chọn cấu hình để bảo vệ chứng chỉ truy cập.

Hệ thống cài đặt kỹ thuật TwinCAT 3 luôn bao gồm một phạm vi kiểm soát và máy chủ phạm vi nội bộ. Cả hai phần mềm được miễn phí với phiên bản cơ bản. Cho phép thử nghiệm hoạt động trao đổi dữ liệu của OPC UA. Với một tập hợp phong phú các tính năng bao gồm hỗ trợ đa diện, trình kích hoạt, đồng bộ hóa biểu đồ. Và nhiều chức năng thu phóng, công cụ đồ thị đã được kiểm nghiệm. Hoàn toàn phù hợp cho tập hợp cá thể người dùng lớn hơn. Và thậm chí nhiều  phiên bản ứng dụng đa dạng hơn với những cải tiến truyền tải mới nhất.

pr042019 Beckhoff TwinCAT Scope OPC UA

Với kênh truyền tải dữ liệu OPC UA, máy hiện sóng đa lõi TwinCAT Scope hiệu suất cao có thể được sử dụng. Như một công cụ biểu diễn đồ thị cho các nguồn dữ liệu đa dạng. Như công nghệ điều khiển Beckhoff và các linh kiện bên thứ ba trong các hệ thống kiểm soát không đồng nhất.

Tham khảo thêm các bộ điều khiển, thiết bị lập trình tự động hóa TwinCAT tại CTI Supply.

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo