Dịch Vụ Thiết Kế Lắp Đặt Tủ Điện Công Nghiệp Tại CTI SUPPLY

Electric Cabinet

Lắp đặt tủ điện – Vai trò của tủ điện công nghiệp trong sản xuất?

Tủ điện công nghiệp được lắp đặt nhằm bảo vệ các thiết bị đóng cắt điện và điều khiển. Là đầu nối quan trọng trong việc quản lý, phân phối điện. Và điều khiển hệ thống điện cho các khu vực sản xuất, nhà máy, tòa nhà. Việc lắp đặt tủ điện thích hợp và an toàn thực sự cần thiết cho bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng. Từ các trạm biến áp, nhà máy điện, hệ thống truyền tải đến các hộ tiêu thụ điện.

lap dat tu dien cti supply chat luong
Tủ điện công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong mọi ngành công nghiệp

Để thiết kế được hệ thống tủ điện công nghiệp đạt độ chuẩn về bền chắc, chính xác, ổn định. Đòi hỏi đội ngũ kĩ sư phải nắm rõ kiến thức và có kinh nghiệm dày dặn trong ngành. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng tự xây dựng được biệt đội kĩ sư chuyên môn. Việc thuê ngoài dịch vụ lắp đặt là một lựa chọn tối ưu. Đáng để cân nhắc cho những doanh nghiệp còn thiếu tiềm lực về chi phí và nhân lực.

Hiểu được tầm quan trọng của ngành công nghiệp điện hiện nay. Cũng như nhu cầu cần cung ứng dịch vụ thiết kế tủ điện công nghiệp. CTI Supply được thành lập với mong muốn trở thành đối tác hoàn hảo cho doanh nghiệp trong mọi vấn đề về thiết kế, sửa chửa. Và lắp đặt tủ điện công nghiệp, tự động hóa.

Tại sao nên chọn dịch vụ lắp đặp và thiết kế tủ điện công nghiệp tại CTI Supply?

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành cơ khí, sản xuất công nghệ cao CTI Supply có thể tự tin đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Cũng như khả năng cung cấp mọi yêu cầu về dịch vụ lắp đặt tủ điện, thiết bị điện công nghiệp.

Ngoài ra, CTI Supply còn hỗ trợ phát triển và nâng cấp hệ thống hiện có của khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu. Và phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu sử dụng.

lap dat tu dien cti supply uy tin
Dịch vụ thiết kế – lắp đặt tủ điện công nghiệp điều khiển uy tín

CTI Supply nhận thiết kế,lắp đặt và sửa chửa các loại tủ điện công nghiệp:

  • Tủ điện phân phối.
  • Tủ điện hoà đồng bộ.
  • Tủ điện điều khiển trung tâm.
  • Tủ điều khiển tụ bù.
  • Tủ điện ATS
lap dat tu dien cti supply
CTI SUPPLY – Công ty thiết kế lắp đặt tủ điện uy tín

CTI SUPPLY hoạt động với sứ mệnh trở thành đối tác tối ưu trong lĩnh vực phân phối linh kiện công nghiệp, tự động hóa. Chính vì thế, hãy liên hệ với CTI SUPPLY trong mọi vấn đề về phụ tùng công nghiệp, dịch vụ thiết kế, lắp đặt tủ điện công nghiệp. Đội ngũ kĩ thuật viên và chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho mỗi khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn, báo giá nhanh về dịch vụ thiết kế lắp đặt tủ điện xin vui lòng liên hệ Hotline 037.702.1717 hoặc email: sales@ctisupply.vn. Hãy để lại thông tin Tên, SĐT, Email, CTI SUPPLY sẽ nhanh chóng trả lời khách hàng trong vài phút.

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo