Giải Pháp Tự Động Hóa PLC & HMI

plc

CTI SUPPLY đã bắt đầu với tư cách là NHÀ NGHỀ LẬP TRÌNH PLC!

Nền tảng đó đã củng cố hoạt động lập trình PLC, HMI rằng trọng tâm của tất cả các mục tiêu sản xuất tinh gọn và các hệ thống tự động hóa công nghiệp hiện đại là các điều khiển PLC đáng tin cậy, dễ bảo trì, được hỗ trợ bởi một nhóm tài nguyên lập trình PLC có thể nhanh chóng tư vấn, khắc phục sự cố và giải quyết mọi vấn đề có thể gây nguy hiểm cho các quy trình vận hành sản xuất. Với các điều khiển PLC mang lại thành công cho các khoản đầu tư tự động hóa của bạn, CTI SUPPLY nghĩ rằng điều quan trọng là phải có một đối tác trong lĩnh vực tự động hóa có thể cung cấp tài nguyên lập trình PLC có kinh nghiệm, sáng tạo và cải tiến và một đối tác sẵn sàng cho bất kỳ dự án lập trình hệ thống tự động hóa công nghiệp.

Cập nhật hoặc tạo dựng hệ thống PLC & HMI mới

Cho dù yêu cầu là tự động hóa máy móc, bổ sung hoặc sửa đổi các quy trình hiện có của nhà máy hay một gói thiết kế và xây dựng hoàn chỉnh, khả năng làm việc trên nhiều nền tảng tự động hóa của đội ngũ kỹ sự dày dặn kinh nghiệm lập trình đạt chứng nhận của Siemens, Rockwell Automation khiến CTI SUPPLY khác biệt với các đối tác khác. Bất kể hệ thống của khách hàng sử dụng nền tảng PLC nào, CTI SUPPLY luôn chuẩn bị chuyên nghiệp để hỗ trợ nhu cầu của bạn bằng cách duy trì giấy phép phần mềm và các chuyên gia được đào tạo cho gần như tất cả các nền tảng PLC hiện tại và nền tảng phiên bản mới bao gồm:

 • Allen-Bradley / Rockwell Automation (SLC150, SLC500, PLC-2, PLC-5, CompactLogix, Contrologix
 • Siemens (S5, S7, TIA-Portal)
 • Omron (NX, NJ, CS, CJ)
 • Schneider / Modicon
 • GE Intelligent Platforms
 • Automation Direct (Click, DirectLogic, Productivity, Do-More)
 • Mitsubishi (Q Series, F Series, L Series)
nuage de logos competences 11 1024x577 1
CTI SUPPLY ứng dụng lập trình tất cả các nền tảng PLC hiện tại và nền tảng phiên bản mới

Chuyển đổi và đồng bộ điều khiển PLC hiện có

Như chúng ta đã biết, phần mềm và phần cứng không tồn tại mãi mãi. Tuy nhiên, tin tốt là công nghệ tự động hóa hiện có chỉ đơn giản là tuyệt vời với các khả năng của nó (nó tốt hơn đáng kể so với chỉ 5 năm trước đây). Tránh lỗi thời của hệ thống điều khiển công nghiệp là ưu tiên hàng đầu của các công ty muốn tránh rủi ro về thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch, chi phí sửa chữa cao hơn, lựa chọn mạng hạn chế, gia tăng lỗi sản xuất và thậm chí là sự an toàn của nhân viên của họ. Cho dù bạn đang tìm kiếm một quá trình hiện đại hóa hoàn toàn hay di chuyển theo từng giai đoạn, CTI SUPPLY đều tăng tốc với tất cả phần mềm và phần cứng PLC hiện đại mới nhất để chúng tôi có thể cung cấp một hệ thống mới không chỉ an toàn hơn và giúp bạn tránh những rủi ro đáng kể này, nhưng cũng sẽ kết hợp liền mạch vào các quy trình hiện tại của bạn.

CTI SUPPLY thông thạo các nền tảng HMI

 • Fuji Electric / Monitouch
 • Allen Bradley Panelview, PanelView Plus
 • Siemens
 • Exor
 • Red Lion
 • Pro Face
 • Unitronics

Lợi ích của HMI

HMI cung cấp cho doanh nghiệp của khách hàng chế độ xem dạng văn bản hoặc đồ họa theo thời gian thực về các điều kiện và hoạt động của hệ thống, không có thông tin quan trọng với các bảng nút bấm đơn giản hoặc các bộ nguồn chuyển đổi. Với HMI cung cấp khả năng giám sát, kiểm soát, báo cáo trạng thái, thu thập dữ liệu và các chức năng khác mạnh mẽ hơn, khách hàng có thể tối đa hóa ROI của khoản đầu tư vào PLC của mình, cuối cùng thúc đẩy cả hiệu quả hoạt động và lợi nhuận.

io link systemuberblick allgemein
HMI cung cấp cho doanh nghiệp của khách hàng chế độ xem dạng văn bản hoặc đồ họa theo thời gian thực về các điều kiện và hoạt động của hệ thống
 • HIGH QUALITY GRAPHICS cho phép người vận hành nhìn thấy một cái nhìn rất thực tế về nhà máy và điều khiển nhà máy từ vị trí trung tâm. Điều này cũng giúp bảo mật vì người vận hành không cần đến gần thiết bị nguy hiểm để điều khiển màn hình.
 • ALARMS sẽ giúp người vận hành thấy được các trục trặc và lỗi để họ có thể phản ứng nhanh hơn. Báo động có thể là biện pháp phòng ngừa và cảnh báo cho người vận hành trước khi xảy ra trục trặc, hoặc chúng có thể được sử dụng để theo dõi các vấn đề khác nhau và tối ưu hóa quy trình sản xuất nhằm tăng năng suất.
 • RECIPE MANAGERS cho phép điều khiển các công thức từ đơn giản đến phức tạp bằng HMI. Người vận hành có thể nhanh chóng chọn một tập hợp các thông số vận hành từ danh sách các công thức nấu ăn đặt trước, giảm nguy cơ mắc lỗi.
 • ACCURATE TESTING WITH SIMULATION cho phép người quản lý nhà máy dễ dàng kiểm tra các thiết bị và thiết bị sử dụng HMI linh hoạt với mô phỏng. Thử nghiệm có thể được thực hiện trong môi trường văn phòng mà không cần sử dụng một thiết bị nào, cải thiện sản xuất tổng thể và giảm thời gian khởi động.
 • REDUCED COSTS (GIẢM CHI PHÍ) đạt được vì HMI có thể thay thế hàng trăm nút nhấn, đèn báo và bộ chọn, đồng thời giảm nhu cầu về phần cứng bổ sung như bảng điều khiển, cáp và bảng điều khiển, do đó giảm chi phí của phần cứng không cần thiết và sử dụng tốt hơn không gian.
 • IMPROVED COMMUNICATION (GIAO TIẾP ĐƯỢC CẢI TIẾN) vì HMI có thể tăng cường giao tiếp với các thiết bị khác nhau trong toàn bộ nơi làm việc, bao gồm I / O từ xa, Cổng Ethernet, Cổng nối tiếp, Trao đổi dữ liệu động,… HMI có thể kết nối nhiều thiết bị và máy móc với nhau và bổ sung chức năng cùng một lúc.
voorbeeld2 53
CTI SUPPLY cung ứng Hệ thống điều khiển PLC, HMI; tủ bảng điện điều khiển – Hệ thống PLC, SCADA giám sát, điều khiển sản xuất công nghiệp

Tìm hiểu thêm về dịch vụ cung cấp giải pháp tự động hóa – lập trình PLC SCADA HMI của CTI SUPPLY.

Liên hệ với CTI SUPPLY qua mail: sales@ctisupply.vn. Hoặc hotline (+84) 906 494 486 để được hỗ trợ giải pháp và báo giá dự án nhanh nhất.

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo