Đại lý Rollon có chứng nhận tại Việt Nam-CTI Supply

Đại lý Rollon

Chào bạn, có phải bạn đang tìm đại lý được ủy quyền từ hãng cho sản phẩm bạc đạn trượt, băng trượt chuẩn châu Âu tại thị trường Việt Nam? CTI Supply- Đại lý Rollon tại Việt Nam sẽ là lựa chọn của bạn.

CTI Supply- Đại lý Rollon có chứng nhận của hãng tại Việt Nam.

Đại lý Rollon
Chứng chỉ Đại lý Rollon-CTI Supply

CTI Supply đã chính thức ký kết trở thành đại diện Rollon– thương hiệu của châu Âu về bạc đạn trượt, hệ thống băng trượt đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng trong quá trình sửa chữa và chế tạo máy.

Tại sao CTI Supply đại diện của Rollon cho bạc đạn trượt, hệ thống băng trượt là lựa chọn của bạn?

1. Sản phẩm được thiết kế theo ứng dụng cụ thể của khách hàng.

Đối với các thương hiệu khác, khách hàng thường phải lựa chọn những sản phẩm đã có sẵn và điều chỉnh ứng dụng của mình theo những sản phẩm này. Nhưng với Rollon, khách hàng sẽ chỉ cần cung cấp những thông số đầu vào như: tải đầu vào, tốc độ mong muốn, chiều dài hành trình, … Kỹ sư của CTI Supply sẽ tư vấn dựa trên những thông số này để lựa chọn loại sản phẩm đáp ứng được yêu cầu chuyên biệt của từng ứng dụng.

Bật mí thêm với các bạn, 1/3 doanh số của Rollon đến từ các sản phẩm không tiêu chuẩn được thiết kế theo yêu cầu của từng ứng dụng cụ thể.

2. Băng trượt và bạc đạn Rollon chịu tải từ nhỏ tới lớn, đặc biệt chịu tải rất lớn.

Rollon chuyên về các giải pháp bạc đạn trượt và băng trượt có khả năng chịu tải từ nhẹ, trung bình, đặc biệt tải nặng đến rất nặng.

Một cặp telecopics rail có thể chịu được tải lên  đến 3.800 kg, chiều dài mở rộng có thể tăng thêm 150%.

Bạc đạn Rollon
Bạc đạn trượt (Telescopic rail)

3. Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có kiến thức rất sâu về sản phẩm.

Khách hàng nhiều lúc sẽ gặp những trường hợp là phải làm việc với các nhà cung cấp không có đủ kiến thức chuyên môn để giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp, đảm bảo dự án thành công. CTI Supply cam kết sẽ đồng hành với khách hàng cho tới khi dự án được hoàn thành nhờ vào đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn và được đào tạo bài bản từ hãng.

4. Sản phẩm chính hãng, bảo hành đầy đủ, CO, CQ đúng chuẩn do hãng cấp.

Khách hàng nhiều lúc lo lắng không biết hàng mình mua có chính hãng hay không, giấy tờ, bảo hành có đầy đủ không?

CTI Supply- Rollon Việt Nam cam kết giải quyết nỗi lo này cho khách hàng.

5. Thời gian giao hàng hợp lý.

Có bao giờ các bạn phải chờ đợi một vài linh kiện máy rất lâu để thực hiện dự án? Việc này dẫn đến hao tổn về chi phí, thời gian thực hiện dự án kéo dài.

Sản phẩm bạc đạn trượt, hệ thống thanh trượt của Rollon thường có thời gian từ 4-8 tuần, những sản phẩm cần gia công, chế tạo phức tạp thì cũng có thời gian không quá 12 tuần. Đảm bảo kịp tiến độ dự án của khách hàng.

6. Những sản phẩm đặc trưng của Rollon:

6.1. Hệ thống băng trượt.

Hệ thống băng trượt Rollon  bao gồm những băng trượt đơn và những băng trượt đa chiều. Đây vẫn là những sản phẩm có thể được thiết kế theo từng ứng dụng chuyên biệt của khách hàng và có khả năng chịu tải rất nặng. Trong dòng sản phẩm này thì phải kế đến Hệ thống băng trượt chuyên vận chuyển cánh tay robot (7th Axis Actuator), sản phẩm này được thiết kế cho gần như tất cả các loại cánh tay robot, với 11 kích thước khác nhau. Sản phẩm giúp tăng độ linh động của robot, ứng dụng nhiều trong các ứng dụng pick and place, robot làm việc với máy CNC, … Khả năng chịu tải lên đến 1.500 kg.

Băng trượt Rollon
Băng trượt vận chuyển robot

6.2. Bạc đạn trượt.

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ thời kỳ đầu thành lập công ty. Các dòng sản phẩm này bao gồm các loại: Mono rail, Compact rail, X-rail, Telescopic rail, …

Telecopics rails là sản phẩm đặc trưng thế mạnh với khả năng chịu tải lên đến 3.800 Kg, độ dài lên đến 2.2 mét, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về ứng dụng của khách hàng

Đại diện Rollon tại Việt Nam
Bạc đạn trượt (Telescopic rail)

Compact rail với khả năng hoạt động trong điều kiện sai lệch cơ khí nhất định mà vẫn đảm bảo độ ổn định của hệ thống.

Rollon Việt Nam
Bạc đạn trượt (Compact rail)

7. Ứng dụng.

Bạn sẽ có thể tìm thấy một số ứng dụng của giải pháp Rollon như bên dưới:

7.1. Băng trượt vận chuyển cánh tay robot giúp tăng khả năng linh hoạt của robot.

Đại diện Rollon
Băng trượt vận chuyển cánh tay robot

Ứng dụng này được sử dụng rộng rãi cho một cánh tay robot thao tác trên nhiều máy CNC. Đảm bảo tính tự động hóa cao và tiết kiệm chi phí đâu tư so với việc triển khai từng cánh tay robot cho từng máy gia công.

7.2. Tích hợp hệ thống băng trượt vận chuyển cánh tay robot với Cobot.

Đây là giải pháp tích hợp với robot cộng tác, giúp tăng độ linh hoạt của cánh tay robot mà vẫn đảm bảo được an toàn cho người làm việc chung với robot.

7.3. Hệ thống băng trượt ứng dụng trong pick and place.

Giải pháp giúp tăng hiệu suất công việc mà không gây choáng chỗ cho phần không gian phía dưới. Hệ thống đảm bảo tính vận hành liên tục và ổn định, phù hợp cho các nhà máy đóng gói, đóng thùng sản phẩm cần tự động hóa quy trình này.

8. Liên hệ.

Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm bằng cách nhấp vào : CATALOGUE

Hãy liên hệ CTI SUPPLY – nhà phân phối Rollon tại Việt Nam để được hỗ trợ kỹ thuật và gửi báo giá nhanh nhất. Đội ngũ CTI SUPPLY rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng! Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

Hoặc chat qua Zalohttps://zalo.me/0906.494.486

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo