Cuộc Chạy Đua Với CoronaVirus Của Ngành Cung Ứng Công Nghiệp

cung ung cong nghiep cti supply

Cuộc Chạy Đua Với CoronaVirus : Mạng lưới phân bổ — cuộc tìm kiếm nguồn cung ứng công nghiệp và quản lý nhà cung cấp trong thời kỳ đại dịch COVID-19

Nhằm ứng phó với sự bùng phát đại dịch, chuỗi hệ thống Spend Matters PRO kiểm duyệt và đề xuất các nhà cung ứng công nghiệp sáng giá. Mà những tổ chức chuỗi cung ứng, tài chính và thu mua nên nghiên cứu tiếp cận. Để giảm thiểu rủi ro về vấn đề cung cấp trong giai đoạn Covid-19 cũng như phục hồi trở lại nhanh hơn.

Bài giới thiệu của chuỗi hệ thống này phân chia các nhóm nhà cung cấp công nghệ thành 5 lĩnh vực cụ thể. Với một nhà cung cấp được thể hiện sau đây như một ví dụ:

* Quản lý rủi ro cung ứng (chẳng hạn các phương pháp kiểm soát rủi ro)

* Quản lý hàng hóa và tìm kiếm nguồn cung cấp. Bao gồm tìm nguồn cung ứng công nghiệp tiên tiến, nguồn hàng trực tiếp. Và quản lý hàng hóa nhằm lập kế hoạch và nguồn cung linh động. (ví dụ: phân bổ)

* Phân tích quy trình thu mua nâng cao để phát huy việc thu mua trực tiếp. Hoặc thực hiện “kế hoạch chi tiêu” khi nhu cầu thị trường đang giảm thiểu bất ổn. (ví dụ: phương pháp Sievo).

* Hình thức P2P: tập trung vào nguồn vốn vận hành, chính sách giảm giá năng động. Kiểm soát thanh toán và các ưu tiên liên quan đến tài chính. (ví dụ: phương pháp Basware).

* Hình thức Fraud, P2P và Vendor Management Safeguards. (ví dụ: phương pháp APEX Analytix).

cung ung cong nghiep cti supply

Mạng lưới phân bổ mạng – giải pháp khả thi cho khu vực sản xuất

Đến hôm nay, PRO đã đề xuất mở rộng thêm mô hình nhà cung ứng thu mua thứ ba thiết yếu trong giai đoạn COVID-19. Mạng lưới phân bổ mạng (Allocation). Đây cũng là một trong những giải pháp khả thi nhất cho công tác thu mua trong khu vực sản xuất đa dạng. Dựa trên bảng xếp hạng SolutionMap trong quý 4 2019 của họ về lĩnh vực Quản lý và tìm kiếm nhà cung cấp công nghệ.

Công việc phân phối tạo ra một nền tảng vững chắc cho nguồn nguyên liệu trực tiếp. Hình thức này ngày càng lớn mạnh trong ngành công nghiệp ô tô. Nhằm mục tiêu đối phó với hầu hết những yêu cầu khắc khe nhất về việc nhận diện các nhà cung cấp. Tìm kiếm nguồn hàng, kiểm tra đầu vào và chất lượng liên tục.

4.0 870x490 1

Các công ty cần có chiến lược tìm nguồn cung ứng công nghiệp phù hợp

Trong bối cảnh chuỗi cung ứng hiện tại bị ảnh hưởng nặng nề từ COVID-19 cho đến nay. Đặc biệt ở Trung Quốc, các khu vực của Châu á và châu Âu, yêu cầu cho những công ty sản xuất xuyên suốt ngày càng lớn. Các công ty này cần đạt được và thỏa mãn những tiêu chí. Bao gồm:

  • Nhanh chóng xác định các nguồn cung cấp mới
  • Tiến hành các hoạt động tìm nguồn hàng phức tạp như nguyên vật liệu. Các linh kiện máy móc liên quan. (Có thể liệt kê những bảng nguyên liệu chi tiết hơn)
  • Đánh giá các nhà cung cấp đủ điều kiện dựa trên các yêu cầu đã hoạch định với lộ trình cụ thể.
  • Quản lý và theo dõi các nhà cung cấp dựa trên thang điểm linh hoạt.

Sau khi hoạt động sản xuất bị tạm ngưng trì trệ. Trong trường hợp một nhà máy trở lại vận hành, những nhu cầu này sẽ trở nên đặc biệt cấp bách. Trong giai đoạn phục hồi ở các khu vực, lãnh thổ nhất định (tốc độ và giai đoạn phục hồi có thể khác nhau giữa trong các vùng địa lý).

Đối với các nhà sản xuất châu Âu và Bắc Mỹ, chiến lược phân phối là một trong chỉ duy nhất một nhà cung ứng được lựa chọn mới có thể trở thành chuyên gia quản lý chuỗi cung cấp. Và tìm kiếm nguồn cung triển vọng của họ trong thời kỳ trỗi dậy của đại dịch COVID-19.

Nguồn: spendmatters

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo