CTI SUPPLY Chính Thức Trở Thành Đại Lý Schunk tại Việt Nam

Schunk

ĐẠI LÝ SCHUNK VIETNAM

CTI SUPPLY – NHÀ CUNG CẤP CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU SCHUNK

Vào tháng 11/2020, CTI SUPPLY trở thành nhà cung cấp chính thức – đại lý SCHUNK tại Việt Nam. Với sự mong đợi và nhu cầu của khách hàng cho một đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu Schunk từ Đức phát triển thị trường Việt Nam. CTI SUPPLY nhận được sự đánh giá cao và phản hồi tích cực về các sản phẩm thương hiệu SCHUNK. Nhà sản xuất số một thế giới các sản phẩm kẹp cho ngành tự động hóa và máy gia công trung tâm.

Schunk Cert
Chứng nhận CTI SUPPLY trở thành nhà cung cấp chính thức – đại lý SCHUNK tại Việt Nam

SCHUNK Trong Ngành Công Nghiệp Tự Động Hóa

Gia nhập thị trường công nghiệp từ năm 1945. SCHUNK là nhà sản xuất xy lanh kẹp lớn trên thế giới. Với số lượng hơn 4 nghìn sản phẩm khác nhau, Schunk mang đến các dòng khí nén và điện, đáp ứng các ứng dụng của ngành tự động hóa.

Đặc biệt, xy lanh kẹp của SCHUNK được sản xuất sử dụng những công nghệ tiên tiến phát minh độc quyền tạo nên sản phẩm có độ chính xác cao và tuổi thọ vượt trội.

SCHUNK  với những con số thực tế

Được coi như chuẩn mực của ngành tự động hóa công nghiệp, Schunk đã khẳng định khả năng cung ứng to lớn cho nhu cầu thị trường trên thế giới trong hơn nhiều năm qua.

  • 2,500+ danh mục xy lanh kẹp tiêu chuẩn
  • 300+ loại xy lanh kẹp cơ điện tử
  • 12,000+ hệ thống tự động sử dụng kẹp SCHUNK
  • 1,000,000+ sản phẩm

vfg1380117560

Để tìm hiểu đầy đủ các dòng sản phẩm xy lanh kẹp của SCHUNK, hãy liên hệ CTI SUPPLY – Đại Lý Schunk để được hỗ trợ tìm kiếm và gửi báo giá thương hiệu sản phẩm Schunk chính hiệu từ Đức.

Đội ngũ CTI Supply rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng! Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo