Công Cụ Tốt Nhất Để Đục Phá Bê Tông?

professional power tools 13mm 650w 750w 850w electric impact drill

Nếu bạn cần công cụ phục vụ công việc đục phá bê tông, có một số loại búa đục phá bê tông có thể thực hiện công việc này và một số yếu tố cần xem xét khi lựa chọn công cụ phù hợp. Bằng cách phân tích công việc và có kế hoạch, bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Có một số câu hỏi có thể giúp bạn:

  • Phạm vi công việc lớn đến mức nào?
  • Bạn cần phải chính xác đến mức nào?
  • Loại bê tông nào cần phải phá vỡ?

Các loại búa đục phá bê tông chính là: búa quay, búa phá dỡ, búa liên hợp, búa phá cầm tay / búa kích và búa đục phá bê tông thủy lực công nghiệp. Mỗi người đều có chuyên môn riêng, vì vậy bạn sẽ phải xác định lựa chọn tốt nhất cho công việc hiện tại.

Búa quay, búa phá dỡ và búa kết hợp đều là những công cụ cầm tay nhỏ hơn, có thể được sử dụng trên bê tông dọc và ngang. Lưu ý rằng búa khoan khác với những chiếc búa này được chế tạo để phá bê tông. Máy khoan búa không có chức năng đục và có thể được sử dụng để khoan vào nhiều loại vật liệu.

Búa quay sử dụng một piston búa điện khí nén để tạo ra năng lượng va đập cao, cho phép nó khoan hoặc phá bê tông. Để tăng khả năng phá dỡ hoặc tạo ra các lỗ lớn hơn xuyên qua bê tông cứng hơn, búa kết hợp sử dụng khí nén điện lớn hơn, khó va đập hơn để tạo ra tác động. Búa phá dỡ có thể phá vỡ, bào mòn và đục bê tông, nhưng chúng không thể khoan vì không có chuyển động quay của mũi khoan.

Búa cắt cầm tay / búa kích được sử dụng để đục phá các tấm bê tông nằm ngang và các công việc phá dỡ khác.

1621151920
Búa quay, búa phá dỡ và búa kết hợp đều là những công cụ cầm tay đục phá bê tông nhỏ hơn, có thể được sử dụng trên bề mặt bê tông dọc và ngang

Máy đục phá bê tông thủy lực cho các khối lượng công việc lớn hơn

Đối với các công việc lớn hơn, cầu dao thủy lực là phụ kiện đi kèm với bánh lái trượt, máy xúc lật nhỏ gọn, máy xúc, máy xúc mini và máy xúc. Khi được vận hành đúng cách và đúng kích cỡ cho công việc, máy phá đá sẽ phá vỡ bê tông và đá vỡ một cách hiệu quả và hiệu quả.

Máyđục phá bê tông thủy lực thích hợp cho một số ứng dụng. Ngoài hoạt động thích hợp và kích thước phù hợp cho công việc, điều quan trọng là phải chọn đúng loại thép làm việc cho ứng dụng:

740df17b1bf802c83ea866c7a65c211e
Máy đục phá bê tông thủy lực là lựa chọn thích hợp cho các khối lượng công việc lớn hơn
  • Đục – được sử dụng tốt nhất trong phá đá và đục phá bê tông
  • Moil — hoạt động tốt trên vật liệu rời và / hoặc bê tông được gia cố nhiều
  • Công cụ Blunt — được sử dụng để phá vỡ các tảng đá quá khổ trong quá trình phá vỡ thứ cấp
  • Nhựa đường — để phá vỡ và cắt qua đường nhựa
  • Tấm ép – được sử dụng để nén chặt hoặc ép chặt vật liệu lỏng lẻo

Để tìm hiểu thêm về máy cắt thủy lực và nhiều công dụng của chúng trong việc đục phá bê tông và phá đá, hãy liên hệ

CTI SUPPLY – ĐƠN VỊ CUNG CẤP CÁC LOẠI MŨI ĐỤC – MÁY ĐỤC PHÁ BÊ TÔNG NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG

Liên hệ CTI SUPPLY – Đại Lý NKS Chính Thức tại Việt Nam để được hỗ trợ tìm kiếm và gửi báo giá các thiết bị mũi đục, công cụ cầm tay chính hãng và cung cấp trực tiếp NKS Pneumatic Nhật bản giá tốt.

Đội ngũ CTI SUPPLY rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng!

Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo