Bộ Kẹp Gripper SCHUNK EGI Thông Minh Cho Các Thành Phần Nhỏ Với Nhiều Loại Giao Diện

schunk egi

Bộ kẹp song song SCHUNK EGI thông minh

Bộ kẹp song song SCHUNK EGI thông minh giờ đây không chỉ khả dụng với giao diện PROFINET. Bộ kẹp linh kiện nhỏ thông minh còn khả dụng với EtherNet / IP và EtherCAT. Ở kích thước mới 40. Các khả năng của bộ kẹp có tính giao tiếp cao cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống nhỏ gọn. Đến kích cỡ 80 có khả năng duy trì lực kẹp chủ động ấn tượng.

schunk11
SCHUNK đã mở rộng chương trình giao diện cho bộ kẹp cho các thành phần nhỏ SCHUNK EGI với EtherNet / IP và EtherCAT. Ngoài ra, bộ gắp hiện cũng có sẵn với kích thước nhỏ và nhẹ 40.

Chức Năng của Bộ kẹp song song SCHUNK EGI

Bộ kẹp song song thông minh SCHUNK EGI được thiết kế cho các nhiệm vụ xử lý đa dạng và đầy thách thức. Bộ kẹp áp dụng trong các ứng dụng điện tử, dược phẩm và phòng thí nghiệm. Với hành trình có thể lập trình riêng lên đến 57,5 ​​mm trên mỗi hàm. Lực kẹp linh hoạt không kém từ 25 N đến 100 N. Bộ kẹp cơ điện tử được thiết kế mạnh mẽ và chắc chắn ở kích thước 80 có thể xử lý một phạm vi phôi lớn. Kích thước nhỏ gọn và nhẹ 40 đạt được hành trình tối đa ấn tượng là 40 mm. Lực kẹp từ 25 N đến 70 N.

Đây là những điều kiện tiên quyết lý tưởng cho các ứng dụng linh hoạt với nhiều bộ phận trong không gian hạn chế và các giải pháp xử lý nhỏ. Do được tích hợp trí thông minh với SCHUNK EGI. Ngay cả các bộ phận linh hoạt hoặc nhạy cảm với biến dạng hoặc gãy cũng có thể được xử lý nhẹ nhàng và đáng tin cậy.

schunk12
Bộ kẹp cho các thành phần nhỏ SCHUNK EGI cho phép một loạt các quy trình xử lý thông minh, hiệu suất cao. Bộ kẹp để sử dụng trong các lĩnh vực như ứng dụng điện tử, dược phẩm và phòng thí nghiệm.

Tính linh hoạt và hiệu suất cao

Ngoài giao diện PROFINET đã có sẵn (Lớp tuân thủ C). SCHUNK cung cấp cả hai kích thước với giao diện EtherNet / IP hoặc EtherCAT. Điều này để bộ kẹp có thể được sử dụng cho các ứng dụng hiệu suất cao trong nhiều môi trường điều khiển. Vị trí của các ngón tay kẹp, lực kẹp và tốc độ đóng có thể được phát hiện và kiểm soát hầu như không có độ trễ. Vị trí trung gian và tham chiếu đặc biệt cho bộ kẹp cũng có thể.

Máy chủ web tích hợp tiêu chuẩn có thể được sử dụng để cấu hình tất cả các chức năng cơ bản. Thông qua PROFINET hoặc EtherNet / IP. Chúng không cần thêm phần mềm. Khả năng duy trì lực kẹp chủ động. Đặc biệt được phát triển cho kích thước 80. Đảm bảo rằng lực kẹp tích hợp gần như được duy trì hoàn toàn. Ngay cả trong trường hợp mất điện hoặc dừng khẩn cấp. Một lợi thế rõ ràng so với các loại kẹp cơ điện tử thông thường trên thị trường.

Đặc điểm nổi bật

Trái ngược với cách bảo dưỡng thông thường là duy trì lực kẹp thông qua lò xo. Độ chậm gãy của các ngón tay kẹp ở trạng thái khóa là tối thiểu. Điều này có nghĩa là SCHUNK EGI 80 đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa tai nạn do các bộ phận bay gây ra hoặc bị kẹt.

Để tìm hiểu đầy đủ các dòng sản phẩm xy lanh kẹp của SCHUNK, hãy liên hệ CTI SUPPLY – Đại Lý Schunk để được hỗ trợ tìm kiếm và gửi báo giá thương hiệu sản phẩm Schunk chính hiệu từ Đức.

Đội ngũ CTI Supply rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng! Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo