Bộ Gắp Schunk EGP Thiết Kế Cho Các Ứng Dụng Lựa Chọn & Đặt Vật Thể

Co act EGP C Montage

Bộ gắp Schunk EGP

Schunk đã giới thiệu một bộ kẹp 24V với IO-link được gọi là Bộ kẹp Schunk EGP. Nó được thiết kế cho các thành phần nhỏ trong các ứng dụng chọn & đặt có nhịp độ nhanh. Bộ gắp Schunk EGP đáp ứng Tiêu chuẩn IO-Link Class B phù hợp để tăng mức tiêu thụ điện năng. Và chúng có thể được kết nối trực tiếp với IO-Link Class B Master.

Schunk cho biết ban đầu EGP sẽ có các kích thước 40, 60 và 64. Hành trình ngón tay là 6 mm / 8 mm / 10 mm. Lực nắm tối đa là 140 N / 210 N / 300 N. Độ chính xác lặp lại trong quá trình kẹp hoạt động là 0,02 mm và trong quá trình định vị các ngón tay kẹp là 0,1 mm đến 0,2 mm. Bộ gắp Schunk EGP thích hợp để xử lý các bộ phận có trọng lượng lên đến 0,7 kg / 1,05 kg / 1,25 kg. Ngoài phiên bản có IO-link, Bộ gắp Schunk EGP có sẵn với khả năng truyền động qua I/O kỹ thuật số.

Bộ gắp Schunk EGP
Schunk EGP Gripper – Bộ gắp Schunk EGP

Nguyên lý hoạt động của Bộ gắp Schunk EGP

Các ngón tay trên Bộ gắp Schunk EGP có thể được định vị tự do trong mọi chu kỳ. Điều này cho phép tăng tính linh hoạt. Schunk cho biết lực kẹp có thể được điều chỉnh cho phù hợp với phôi tương ứng. Bằng cách sử dụng cài đặt phần mềm trong bốn giai đoạn. Do đó cũng có thể đạt được các tình huống xử lý với các bộ phận nhạy cảm với biến dạng.

Một công cụ chẩn đoán tích hợp giám sát vĩnh viễn:

  • Điện áp
  • Dòng điện
  • Nhiệt độ
  • Tình trạng của bộ kẹp EGP

Sau đó, chúng tự động truyền lỗi đến hệ thống điều khiển. Nếu cần, người vận hành hệ thống cũng có thể lưu trữ khoảng thời gian bảo trì hệ thống trên công cụ. Động cơ servo không chổi than. Thanh dẫn hướng trục lăn tiếp giáp không có khe hở đảm bảo mức hiệu quả cao và lực bám liên tục trên toàn bộ chiều dài ngón tay.

Cũng giống như dòng sản phẩm tiền thân của nó, SCHUNK MPG-plus bằng khí nén. Bộ kẹp EGP có các vít ở bên cạnh hoặc ở chân đế, giúp tăng tính linh hoạt trong thiết kế hệ thống. Để tăng tính năng động và hiệu quả năng lượng của các hệ thống cấp cao hơn, vỏ bộ kẹp bao gồm một loại nhôm hiệu suất cao đặc biệt.

Schunk EGL-C

259576 02 co act egp c 2
Schunk EGL-C là máy gắp robot hành trình dài đầu tiên

Bên cạnh đó, Schunk EGL-C là máy gắp robot hành trình dài đầu tiên cho các mục đích sử dụng hợp tác Schunk. Vị trí của các ngón tay của người cầm nắm có thể được phát hiện. Bằng cách sử dụng hệ thống đo tích hợp trên toàn bộ hành trình và không cần cảm biến bên ngoài để theo dõi.

Để tìm hiểu đầy đủ các dòng sản phẩm xy lanh kẹp của SCHUNK, hãy liên hệ CTI SUPPLY. Đại Lý Schunk để được hỗ trợ tìm kiếm và gửi báo giá thương hiệu sản phẩm Schunk chính hiệu từ Đức.

Đội ngũ CTI Supply rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng!  Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

Schunk 2

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo