Máy Mài Khí Nén Cầm Tay Nhật Bản

metal and masonry cutting off wheels in action

Ứng dụng máy mài khí nén

Máy mài khí nén là một dụng cụ không thể thiếu trong các công trình xây dựng, nhà máy công nghiệp, chế tạo máy, sửa chữa máy móc… Thiết bị được thiết kế chuyện dụng để mài, cắt, đánh bóng, sửa bề mặt khuôn. Chi tiết có biên dạng phức tạp bằng hoạt động bằng khí nén.
Máy mài khí nén Nhật Bản, Đức được nhiều nhà máy tin dùng bởi chất lượng, độ uy tín, giá cả hợp lý.
may-mai-khi-nen-nhat-ban
Máy mài khí nén là vật dụng quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng
Sự ra đời của máy mài khí nén làm giảm sức lao động của con người, được thực hiện nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian thao tác. Nâng cao năng suất lao động và đảm bảo công việc được thực hiện một cách chính xác, đảm bảo và tính thẩm mỹ cao.

Dòng máy mài khí nén cầm tay của Nhật Bản nổi bật với:

Máy mài khí nén cầm tay có cấu tạo nhỏ gọn, thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Giúp người dùng dễ dàng thao tác, điều khiển thiết bị mài theo ý mong muốn. Hơn thế, thiết bị máy mài khí nén cầm tay đa dạng các thiết bị đi kèm, làm tăng tính ứng dụng của máy, giúp mài các vị trí khó khăn, góc hẹp tiện hơn.

Dòng máy mài cầm tay này phù hợp cho việc gia công những chi tiết nhỏ. Như góc cạnh, trong khuôn lỗ. Bề mặt vật liệu sau khi mài cũng được đảm bảo về tính thẩm mĩ.

  • Khả năng làm việc bền bỉ, ổn định
  • Độ bền, tuổi thọ thiết bị cao
  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng
  • Tính cơ động cao, tốc độ mài cao
  • Độ ồn thấp
Một số thương hiệu máy mài Nhật Bản có chất lượng và phổ biến trên thị trường. Gồm có:  UHT, Nitto Kohki, NKS, KAWASAKI, SHINANO, MACOH, NIPPON… Trong đó, dòng máy mài của thương hiệu KAWASAKI và NKS – nổi bật về độ bền, chất lượng thiết bị. Được nhiều đơn vị thi công tin dùng trong nhiều năm qua.
may-mai-khi-nen-nhat-ban
Máy mài khí nén được ứng dụng đa dạng

Đơn vị cung cấp máy mài khí nén NKS – Nhật Bản chính hãng 

CTI Supply là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung ứng linh kiện tự động hóa, thiết bị khí nén và các dịch vụ công nghiệp. Với phương châm hoạt động luôn hướng tới sự sáng tạo, cung cấp sản phẩm – dịch vụ chất lượng và giải quyết những khó khăn trong việc tìm nguồn nhập khẩu thiết bị uy tín của khách hàng. Sau thời gian tìm hiểu và được chứng minh về khả năng kĩ thuật, CTI Supply đã chính thức trở thành đối tác độc quyền của NKS tại Việt Nam. Phân phối chính hãng các thiết bị máy mài, búa đục, máy phá bê tông….
may-mai-khi-nen-nhat-ban
CTI Supply nhập khẩu chính hãng dòng máy mài khí nén Nhật Bản – NKS
Tham khảo danh sách máy mài khí nén cao cấp từ thương hiệu NKS- NAKATANI KIKAI CO., LTD Nhật Bản NKS
CTI Supply cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình và báo giá tốt nhất! Liên hệ đội ngũ CTI Supply để được tư vấn nếu bạn cần tìm mua các thiết bị máy mài khí nén Nhật Bản uy tín, chính hãng trên thị trường.
Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn
0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo