Tuyệt chiêu lựa chọn đúng chuẩn bộ nguồn thủy lực cho bạn

Tuyệt chiêu lựa chọn đúng chuẩn bộ nguồn thủy lực cho bạn

Việc đưa ra một quyết định quan trọng thường không dễ dàng. Và lựa chọn đúng loại Ghostwriting Agentur cũng không ngoại lệ. Nói về các tiêu chí chủ đạo để lựa chọn thiết bị, chức năng của sản phẩm là điều kiện tiên quyết nhất để xem xét. Là cơ sở để người mua đưa ra quyết định lựa chọn của mình. Bởi lẽ, nếu chọn một máy bơm thủy lực không đáp ứng tất cả các yêu cầu về tính năng. Chắc chắn đó là khoản đầu tư “thất bại”. Do vậy, việc hiểu rõ nhu cầu và tính năng máy bơm thủy lực. Người mua hàng sẽ dễ dàng giới hạn phạm vi lựa chọn phù hợp.

may bom thuy luc cti

Xác định chính xác nhu cầu

Một số thiết bị thủy lực đòi hỏi một nguồn lực lớn và bền bỉ để nâng một trọng lượng nặng hoặc mở một cổng kim loại lớn. Một số thiết bị khác còn đòi hỏi lực 2 bước, điển hình là nhà máy chế tạo kim loại. Để uốn và dập kim loại tấm cần sử dụng bộ ram thủy lực để bắt đầu ép tấm kim loại. Sau đó tạo một lực lớn hơn rất nhiều tại bề mặt tiếp xúc và trong những trường hợp này, bơm pitong kép hai tốc độ là lựa chọn hợp lý hơn so với dung một máy bơm pitong đơn. Bên cạnh đó, một số thiết bị đòi hỏi phải có lực liên tục. Trong khi một số khác yêu cầu tải gián đoạn hơn. Khi xác định được loại tải nào cần thiết, bạn có thể thu hẹp pham vi lựa chọn một cách đáng kể. Hãy cụ thể hóa các tiêu chí để đánh giá rõ năng lượng đầu ra liên tục hay gián đoạn.

Lựa chọn kích thước máy bơm thủy lực phù hợp

Kích thước máy tương xứng với thiết bị thủy lực cũng đóng vai trò lớn trong việc xác định sử dụng máy bơm thủy lực tốt nhất. Những bộ nguồn thủy lực micro với chiều rộng nhỏ hơn 10cm. Sẽ phù hợp với máy móc có kết cấu bên trong nhỏ hơn. Đây chính là trường hợp của cửa mở tự động. Với thang máy thủy lực và trang thiết bị trên cao, bộ nguồn thủy lực mini là một sự lựa chọn tuyệt vời. Vì loại này vẫn đủ nhỏ và vừa vặn trong khi hoạt động. Nhưng lại mạnh hơn so với bộ nguồn thủy lực micro và tạo ra công suất lớn cho kích cỡ này.

may bom thuy luc cti supply
Kích thước máy tương xứng với bộ nguồn thủy lực cũng đóng vai trò lớn trong việc xác định sử dụng máy bơm thủy lực tốt nhất

Lưu lượng hoặc công suất của các máy bơm thủy lực là một yếu tố chính trong việc đưa ra quyết định. Trong đó, người mua cần biết được áp lực đầu ra như thế nào. Để lựa chọn đúng thiết bị mong muốn. Bởi vì, rất dễ dàng để tìm một bộ bơm thủy lực có kích thước phù hợp. Bộ truyền động và số lượng pitong tương thích. Tuy nhiên việc của người mua cần lựa chọn trong thực tế là bơm thủy lực chưa đủ mạnh hoặc quá mạnh để chạy máy. Năng lượng vượt mức đôi khi không phải vấn đề lớn. Nhưng áp lực quá mức trong bộ nguồn có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho các thành phần bên trong. Thậm chí làm biến đổi dầu thủy lực được sử dụng. Ba yếu tố này đều quan trọng trong việc lựa chọn bộ nguồn thủy lực.

Chọn đúng các tiêu chí đầu ra cho bơm thủy lực

Tiêu chí cuối cùng có thể tạo nên một sự khác biệt đến lựa chọn máy bơm thủy lực là kích thước đường ống vào và ra. Khi thiết kế, nên chọn chính xác kích thước các thành phần để đáp ứng công suất máy bơm. Trong những môi trường giới hạn không gian, các ống rộng sẽ không phù hợp. Và vấn đề này cần phải được giải quyết trước khi quyết định mua máy bơm thủy lực.

may bom thuy luc ctisupply
Bộ nguồn thủy lực

Bộ nguồn thủy lực có thể được thiết kế riêng dựa trên nhu cầu sử dụng. Do đó, nếu các sản phẩm trên thị trường chưa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu. Đừng chọn một giải pháp tạm ổn vừa tiềm ẩn sửa chữa rủi ro vừa công năng yếu. Thay vào đó, hãy dành thời gian để lên ý tưởng cho một hệ thống thủy lực phù hợp. Chính xác mục đích sử dụng và không phải lo hệ thống sẵn có thể không như mong muốn.

Trong trường hợp cần đơn vị tư vấn về mua máy bơm thủy lực, hãy liên hệ với CTI Supply. Với đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng linh kiện sản xuất. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: hydraproducts.co.uk

 

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo