Nâng Cấp Bảo Trì Máy Móc Nhập Khẩu Trong Các Dây Chuyền Sản Xuất

maintenance service

Chương trình Bảo Trì Máy Móc Nhập Khẩu

Nhằm đáp ứng và hỗ trợ khách hàng gặp vấn đề, trở ngại về công tác bảo trì, cải tiến các thiết bị máy móc nhập khẩu từ nước ngoài từ các dòng máy móc cũ lâu đời đến các sản phẩm máy móc sản xuất hiện đại, CTI SUPPLY cung cấp dịch vụ thế mạnh trong hoạt động sửa chữa, cải tiến và bảo trì máy móc nhập khẩu, thiết bị sẵn có trong dây chuyền sản xuất tại nhà máy.

Chương trình Bảo trì Máy móc Nhập khẩu của CTI SUPPLY cung ứng cho nhà máy thống nhất và đa dạng các hạng mục từ hệ thống máy móc đơn giản đến phức tạp bao gồm:

 1. Tiếp nhận hợp đồng nghiên cứu, sửa chữa, nâng cấp, bảo trì máy móc nhập khẩu
 2. Sửa chữa máy móc đơn lập và các cụm máy móc trên dây chuyền sản xuất
 3. Nâng cấp hệ thống dây chuyền, lập trình tự động hóa
 4. Cung cấp gói linh kiện, vật tư trong dự án cải tiến máy móc nhập khẩu
 5. Cải thiện tối ưu máy móc thiết bị và tối đa hiệu quả chi phí khi ưu tiên hàng đầu về an toàn
 6. Thiết lập chương trình, kế hoạch bảo trì định kỳ theo yêu cầu của nhà máy
 7. Kết nối trung gian đến hãng sản xuất máy cho các trường hợp hạn chế đại lý máy ở Việt Nam
 8.  Thực hiện các dịch vụ mở rộng theo nhu cầu của khách hàng từ các hạng mục nhỏ nhất
 9. Triển khai hoạt động và bàn giao dự án trong thời gian nhanh chóng, kịp tiến độ cho kế hoạch sản xuất

Hiệu suất thiết bị và công suất máy móc là các thành tố rất quan trọng đối với hoạt động sản xuất. Tại CTI SUPPLY, đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu hỗ trợ các nhà sản xuất giảm thời gian dừng máy và tăng năng suất bằng cách cải thiện hiệu suất hệ thống dây chuyền với giải pháp bảo trì toàn diện như chìa khóa trao tay của kỹ sư, kỹ thuật viên thực lực tay nghề cao trong môi trường kinh nghiệm nhiều năm làm việc với máy móc nhập khẩu từ đa dạng các hãng OEM sản xuất máy.

predictive maintenance milling machines 1200x630 1
Chương trình Bảo trì máy móc nhập khẩu giải quyết nhiều trở ngại cho các doanh nghiệp trang bị dây chuyền sản xuất máy móc nhập khẩu phần lớn từ nước ngoài

Kinh Nghiệm Làm Việc và Bảo Trì Máy Móc Nhập Khẩu 

Với kinh nghiệm dày dặn trong đa dạng loại hình bảo trì, CTI SUPPLY tích hợp và cung cấp giải pháp trọn gói về lộ trình bảo trì phù hợp với tình trạng máy móc của nhà máy thông qua quá trình khảo sát, phân tích và hoạch định kế hoạch chi tiết cho khách hàng.

Trong lĩnh vực máy móc công nghiệp đa chủng loại xuất xứ từ nhiều quốc gia, hệ thống cấu trúc máy móc đa phần mang độ phức tạp cao về kết cấu, chức năng và quy trình vận hành. Đây cũng chính là điểm mạnh của đội ngũ CTI SUPPLY với khả năng đa dạng trong nhiều dòng máy móc nhập khẩu.

Đặc biệt, CTI SUPPLY làm việc liên tục với các loại máy, dòng máy nhập khẩu sản xuất lâu đời và giàu khả năng phân tích và nhận diện các loại sự cố máy xảy ra trong hệ thống sản xuất của dây chuyền hàng loạt các máy móc nhập khẩu từ đơn giản đến phức tạp.

service
Mỗi phân khúc máy móc nhập khẩu được đảm nhiệm bởi các kỹ sư chuyên ngành nhiều năm kinh nghiệm thực tế từ CTI SUPPLY

CTI SUPPLY thiết lập các phân nhóm kỹ sư chủ lực phụ trách chuyên biệt cho từng mảng máy móc sản xuất như máy móc nhập khẩu tự động, máy móc bán tự động, lò ram, băng tải, máy công cụ gia công, dòng máy dập, máy hàn, hệ thống máy thủy lực, máy khí nén,… Trên cơ sở đó, đội ngũ có khả năng triển khai dịch vụ chuyên sâu cho từng nhóm dây chuyền máy móc của khách hàng.

Sự kết hợp của CTI SUPPLY giữa khả năng dự đoán lỗi, giám sát máy móc và phân tích bảo trì là cơ sở để đội ngũ kỹ thuật trở thành một đối tác toàn diện “The Right Industrial Partner” dựa trên công nghệ, giải pháp và kế hoạch để bảo trì công nghiệp hoàn chỉnh. Với số năm kinh nghiệm bảo trì công nghiệp lâu đời thuộc đa diện vai trò từ kỹ sư bảo trì đến kỹ sư quy trình sản xuất, nhà máy có thể tin tưởng vào các dịch vụ bảo trì nhà máy từ CTI SUPPLY để mang lại kết quả theo tính lâu dài và tổng thể trên toàn hệ thống dây chuyền. Giải pháp trọn gói của chúng tôi đảm bảo giảm thời gian dừng máy, hiệu quả chi phí tối đa, cải thiện an toàn và kéo dài tuổi thọ cho các tài sản quan trọng nhất của công ty.

Sự tối ưu và cân bằng giữa ngân sách đầu tư và chất lượng dịch vụ bảo trì máy móc nhập khẩu

CTI SUPPLY cố gắng tối đa hóa tính khả dụng của thiết bị, máy móc nhập khẩu và giảm thiểu các lỗi sản phẩm bằng cách thực hiện bảo trì dự phòng thiết bị trước khi các vấn đề phát sinh xảy ra để giảm chi phí cố định của doanh nghiệp cho hoạt động bảo trì tại chỗ.

Chi phí bảo trì phòng ngừa bao gồm:

 • Chi phí lập kế hoạch và quản lý lịch trình
 • Chi phí nhân công để thực hiện bảo trì
 • Thời gian máy ngừng hoạt động trong khi thực hiện bảo trì: tạm ngừng sản xuất và công nhân làm việc không tải
 • Chi phí vật liệu hoặc vật tư để thực hiện bảo trì

Các lợi ích của bảo trì phòng ngừa bao gồm:

 • Ít mất điện đột xuất do máy bị hỏng
 • Tránh chi phí phát sinh sửa chữa cao hơn
 • Ít sản phẩm bị lỗi hơn, dẫn đến chi phí thấp hơn
 • Tiếp tục đảm bảo các tiêu chuẩn cao về an toàn

Chi phí sửa chữa thường cao hơn nhưng không phải lúc nào cũng cao hơn chi phí bảo trì dự phòng. Các chi phí bổ sung nói chung là do hư hỏng tài sản thế chấp khi máy bị hỏng, cộng với nhu cầu về nhân viên sửa chữa được đào tạo chuyên sâu hơn với tỷ lệ cao hơn trong thời gian dài hơn.

Dựa trên kết quả đo lường về tính bền vững, tuổi thọ của máy móc nhập khẩu, đội ngũ kỹ thuật cung cấp lựa chọn bảo trì phù hợp theo từng kết cấu máy và ngân sách bảo trì giúp cho nhà máy đáp ứng hiệu quả hoạt động và có tác động thực sự đến doanh nghiệp cả hiện tại và trong tương lai. Độ tin cậy là cốt lõi của CTI SUPPLY – và chúng tôi đưa nó hoàn toàn vào hoạt động bảo trì hệ thống.

“Với lĩnh vực máy móc nhập khẩu công nghiệp, CTI SUPPLY đề xuất những giải pháp bảo trì, sửa chữa thông minh, tiết kiệm, an toàn, giảm đi thời gian dừng máy, tối ưu năng lượng, nâng cao chất lượng vận hành và nâng cao tuổi thọ dây chuyền, máy móc. Quan trọng hơn, CTI SUPPLY đảm bảo nhiệm vụ đưa hệ thống máy móc trở vào trật tự vận hành trong thời gian sớm nhất.”

machine service
CTI SUPPLY là Đơn vị thực Lực trong Hoạt Động Bảo Trì Máy Móc Nhập Khẩu

Các dịch vụ bảo trì máy móc nhập khẩu điển hình

CTI SUPPLY với một tổ hợp đội ngũ kỹ sư hỗ trợ ở nhà máy sản xuất tại chỗ sẵn sàng xử lý và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Công ty cung ứng Dịch vụ sửa chữa, nâng cấp, bảo trì máy móc nhập khẩu trong hệ thống dây chuyền sản xuất ứng dụng công nghệ cao theo yêu cầu. CTI SUPPLY cung cấp các hạng mục bảo trì trong nhà máy. Trong đó, đơn vị cung cấp những dịch vụ bảo trì, sửa chữa đa dạng như sau:

 • Dây chuyền sản xuất công nghiệp,
 • Dây chuyền phân loại, đóng gói sản phẩm
 • Hệ thống điện tự động hóa sử dụng PLC/SCADA/HMI
 • Hệ thống thiết bị cơ khí
 • Hệ thống thủy lực, khí nén
 • Máy móc công nghiệp, máy CNC, NC
 • Hệ thống băng tải tự động

Hãy liên hệ hotline kỹ thuật (+84) 906 494 486 hoặc email sales@ctisupply.vn của CTI SUPPLY để thực hiện dịch vụ – dự án phù hợp nhất với tình trạng máy móc nhập khẩu theo yêu cầu của nhà máy.

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo