Lập Trình PLC SCADA HMI Tự Động Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh

top engineering jobs 2018

Đơn vị Lập Trình PLC SCADA HMI – Nâng cấp Thiết bị tự động hóa tùy chỉnh

Từ các hệ thống máy đơn giản đến phức tạp, CTI SUPPLY cung cấp giải pháp tự động hóa tùy chỉnh hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy để hỗ trợ các mục tiêu về hiệu quả hoạt động, năng suất và an toàn của khách hàng. Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại mới nhất, CTI SUPPLY chuyên về thiết kế, kỹ thuật, tích hợp, lập trình PLC SCADA HMI và trang bị thêm các hệ thống, máy móc tự động hóa tùy chỉnh cho ngành sản xuất của công ty, nhà máy.

Giải pháp tự động hóa PLC & HMI

Các mục tiêu sản xuất tinh gọn và các hệ thống tự động hóa công nghiệp hiện đại yêu cầu các điều khiển PLC đáng tin cậy, dễ bảo trì. Cho dù yêu cầu của khách hàng là tự động hóa máy móc, bổ sung hoặc sửa đổi các quy trình hiện có của nhà máy hay một gói thiết kế và xây dựng hoàn chỉnh, khả năng làm việc trên nhiều nền tảng tự động hóa của chúng tôi cho phép chúng tôi hỗ trợ chuyên nghiệp nhu cầu của bạn bất kể nền tảng PLC hiện tại đang sử dụng.

industrial controls
CTI SUPPLY cung ứng giải pháp tự động hóa nhà máy – lập trình PLC SCADA HMI

Phần mềm tự động hóa SCADA

Thông tin được trình bày rõ ràng, hệ thống điều khiển trực quan và điều hướng rõ ràng là cốt lõi của việc lập trình SCADA tốt. Lựa chọn hệ thống SCADA phù hợp là điều tối quan trọng. Nếu nhà máy đang triển khai hệ thống đầu tiên của mình, cập nhật hệ thống hiện tại hoặc đơn giản là đang tìm kiếm một đối tác tích hợp để giúp khách hàng sắp xếp các tùy chọn, CTI SUPPLY có thể giúp bạn thực hiện bước tiếp theo để cải thiện hiệu quả hoạt động và hiệu suất.

hi pro electronics scada 1024x961 1
Đơn vị thiết lập và lập trình PLC SCADA HMI từ đơn giản đến phức tạp

Các giải pháp tự động hóa công nghiệp sáng tạo, tùy chỉnh, tiết kiệm chi phí

Cộng tác với nhóm quản lý dự án và đội ngũ kỹ sư của CTI SUPPLY để đạt được lợi thế cạnh tranh thông qua lập trình PLC SCADA HMI và các giải pháp hệ thống điều khiển, tự động hóa công nghiệp.

  • Thiết kế & chế tạo máy móc tùy chỉnh: Thiết kế & chế tạo máy móc tùy chỉnh Thiết kế, kỹ thuật và tích hợp thiết bị tự động hóa tùy chỉnh cho nhiều quy trình phức tạp.
  • Kỹ thuật kiểm soát quy trình tự động hóa: Kỹ thuật kiểm soát quy trình và tự động hóa Tự động hóa máy móc, bổ sung hoặc sửa đổi các quy trình hiện có và hoàn thiện các gói thiết kế và xây dựng.
  • Tư vấn và tích hợp nền tảng Tư vấn & tích hợp nền tảng: Tích hợp điều khiển PLC cho các nền tảng mới hoặc hiện có hoặc di chuyển hệ thống điều khiển hoàn chỉnh.
  • OEE – Hiệu quả thiết bị tổng thể: OEE – Hiệu quả tổng thể của thiết bị Tinh chỉnh các hoạt động để giảm bớt thời gian và cải thiện hiệu suất sản xuất.
  • Trang bị thêm, nâng cấp và di chuyển: Hiện đại hóa thiết bị hiện có với việc trang bị thêm, nâng cấp hoặc chuyển đổi chéo sử dụng công nghệ mới hơn.
  • Dịch vụ bảo trì và khắc phục sự cố tại chỗ: Kiểm soát và chẩn đoán lỗi từ xa cho hoạt động khắc phục sự cố
1460748953993 en html 10
Kỹ thuật kiểm soát quy trình tự động hóa – lập trình PLC SCADA HMI tại CTI SUPPLY

Các dịch vụ cung ứng giải pháp tự động hóa của CTI SUPPLY

  • Hệ thống điều khiển PLC & tủ bảng điện điều khiển
  • Hệ thống SCADA giám sát, điều khiển sản xuất công nghiệp
  • Hệ thống SCADA giám sát, điều khiển hệ thống sản xuất thực phẩm, cấp nước, xử lý nước thải, xi măng, phân bón, dệt may,..
  • Hệ thống điện động lực

Tại CTI SUPPLY, chúng tôi làm việc mỗi ngày với cùng một mục tiêu – cung cấp cho khách hàng những giải pháp, dịch vụ và hỗ trợ tự động hóa công nghiệp tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ cung cấp giải pháp tự động hóa – lập trình PLC SCADA HMI của CTI SUPPLY.

Liên hệ với CTI SUPPLY qua mail: sales@ctisupply.vn. Hoặc hotline (+84) 906 494 486 để được hỗ trợ giải pháp và báo giá dự án nhanh nhất.

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo