Dịch Vụ Lắp Đặt Hệ Thống Tự Động Hóa An Toàn Tại CTI SUPPLY

simatic safety integrated

Dịch vụ lắp đặt hệ thống tự động hóa an toàn

Lắp đặt hệ thống tự động hóa an toàn thực sự cần thiết với mỗi doanh nghiệp sản xuất. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, CTI Supply cung cấp dịch vụ tự động hóa an toàn (Safe Automation). Để đưa ra các giải pháp, phương án tối ưu nhằm nâng cao năng suất máy móc. Đồng thời, bảo vệ an toàn cho người vận hành và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn trong tự động hóa.

images

Tại CTI Supply, đội ngũ kỹ sư sửa chửa máy móc, am hiểu về kĩ thuật công nghệ cao với kinh nghiệm dày dặn trong ngành lắp đặt hệ thống tự động hóa an toàn. Với chứng chỉ chuyên môn cao trong lĩnh vực tự động hóa, từng làm việc tại nhiều thương hiệu, nhà máy lớn. CTI Supply đảm bảo giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống an toàn dựa trên đội ngũ tốt nhất và thiết bị hiện đại từ thương hiệu PILZ, Rockwell Automation, Siemens...

Thông tin về hệ thống tự động hóa an toàn  – Safety Pilz

Hệ thống tự động hóa PILZ gồm các động cơ PILZ, cảm biến ( sensor PILZ), Safety Relay. Động cơ servo Pilz, thiết bị điều khiển Pilz, Rơ le bảo vệ Pilz, Rơ le an toàn điện và an toàn chức năng Pilz.

unnamed

Ngoài ra, thương hiệu Pilz còn bao gồm các hệ thống điều khiển chương trình Module. Màn hình HMI Pilz, Module hiển thị màn hìn. Hệ thống điều khiển chương trình Pilz, cáp kết nối PILZ. Các cổng kết nối PILZ, các bộ PLC pss3000 pss4000 của PILZ, các bộ Pitjob PILZ. Các bộ cảm biến an toàn Pilz. Bộ interlock hãng Pilz, bộ log out tag out, cảm biến light curtain PILZ. Các bộ cảm biến muting của hãng PILZ, bộ scanner của Pilz, các bộ camera Pilz. Và các nút e-stop của hãng Pilz, các nút ấn emergency của hãng Pilz.

Quy trình lắp đặp hệ thống Safe Automation tại CTI Supply

  • CTI Supply sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá rủi ro an toàn của máy đơn lẻ, đây chuyền sản xuất.
  • Đưa ra các giải pháp, nội dung an toàn
  • Thiết kế hệ thống dựa theo các tiêu chuẩn an toàn như: IEC, ISO, SIL, PL
  • Hoàn thiện hệ thống.
  • Xác thực, kiểm tra lại tiêu chuẩn an toàn theo tiêu chí ban đầu đặt ra.
  • Các dịch vụ training, bảo trì, sửa chửa về an toàn máy móc
  • Đào tạo về sử dụng, tính năng sản phẩm

simatic safety integrated

Với sứ mệnh trở thành đối tác công nghiệp tin cậy cho mọi doanh nghiệp, CTI Supply cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt cho từng doanh nghiệp. Đảm bảo sự hài lòng với hệ thống tự động hóa an toàn Pilz (safe automation) theo tiêu chuẩn quốc tế. Và an toàn cho người sử dụng trong quá trình sản xuất, sử dụng máy móc.

Liên hệ với chúng tôi qua mail: info@ctisupply.vn. Hoặc hotline 037.702.1717 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tham khảo thêm các sản phẩm an toàn (Safety Pilz) tại CTI SUPPLY.

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo