lg hollysys

Được thành lập vào năm 1993, HollySys là nhà cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin và tự động hóa hàng đầu với hơn 60 văn phòng đại diện trên khắp Châu Á Thái Bình Dương và các khu vực khác. HollySys chuyên về Tự động hóa Công nghiệp, Tự động hóa Vận tải Đường sắt và Giải pháp Cơ & Điện (M&E). Sứ mệnh  ‘Tự động hóa cho cuộc sống tốt đẹp hơn’ định hình hàng năm kinh nghiệm kỹ thuật của chúng tôi để trao quyền cho khách hàng được nâng cao về an toàn vận hành, độ tin cậy, hiệu quả và thông minh, giá trị làm tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp.

HollySys Pte Ltd (Châu Á Thái Bình Dương) là công ty con của HollySys International, có trụ sở chính tại Singapore.

graphic process 2b

Hệ thống điều khiển công nghiệp của Hollysis được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị công nghệ và kỹ thuật chính như nhà máy nhiệt điện quy mô lớn triệu KW, thiết bị lọc dầu 10 triệu tấn, hệ thống điều khiển và thiết bị nhà máy điện hạt nhân quy mô triệu KW. Có khoảng 12.000 bộ được sử dụng trong nhiệt điện, hóa dầu, hóa chất tốt, luyện kim, vật liệu xây dựng và thực phẩm.

1559543336 process automation

GIẢI PHÁP CUNG CẤP

Tự động hóa quy trình là một trong những hoạt động kinh doanh cốt lõi của HollySys với một loạt các hệ thống tự động hóa công nghiệp tiên tiến, thiết thực và đáng tin cậy và các sản phẩm CNTT bao gồm Hệ thống điều khiển phân tán (DCS), hệ thống thực hiện sản xuất, sản phẩm tự động hóa nhà máy và dụng cụ, được sử dụng rộng rãi trong các ngành như năng lượng điện, hóa dầu, hóa chất, vật liệu xây dựng, luyện kim, bột giấy và giấy, dược phẩm, bảo vệ môi trường và sản xuất thiết bị.

HollySys đã đạt được thành công trong các dự án xây dựng lớn và các dự án thiết bị quan trọng, bao gồm các dự án nhiệt điện quy mô lớn 1000MW, dự án urê 800.000 tấn và các dự án đơn vị lọc dầu trọng điểm 5 triệu tấn, và do đó đã tạo dựng được uy tín lớn trong ngành.

hollysys

TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH

Process Automation

Các giải pháp tích hợp để tối ưu hóa hoạt động của doanh nghiệp

Giải pháp tích hợp HOLLiAS do HollySys cung cấp là lựa chọn tốt nhất cho mọi người dùng để giải quyết những thách thức của nhà máy. Theo quan điểm của người dùng, HoLLiAS là một chiến lược tự động hóa để xây dựng một nhà máy lý tưởng. Mục tiêu chiến lược của HoLLiAS là xây dựng một môi trường hoạt động tích hợp cho người dùng và cho phép họ giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất, đồng thời đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả những thay đổi của nhu cầu thị trường. Giải pháp này còn giúp người dùng đạt được sự ổn định sản xuất trong chu kỳ dài và bổ sung liên tục và hiệu quả các khả năng sản xuất. Các giải pháp tích hợp do HOLLiAS cung cấp tập trung vào sự an toàn lâu dài, khả năng sử dụng và khả năng sản xuất của nhà máy. Điều này giúp các nhà máy của người dùng tối ưu hóa hoạt động sản xuất của họ trong toàn bộ vòng đời. HOLLiAS là một giải pháp tích hợp kết hợp các công nghệ trưởng thành tốt nhất và đã được kiểm nghiệm thực địa, bao gồm:

 1. HOLLiAS MACS DCS
 2. HOLLiAS Batch Control System
 3. HOLLiAS AMS Asset Management System
 4. HOLLiAS RMIS Real-Time Management System
 5. HOLLiAS Bridge MES
 6. HOLLiAS SimuPlant Simulation System
tìm hiểu thêm

SẢN PHẨM TỰ ĐỘNG HÓA

NHÀ MÁY

Factory Automation Products

 

Các sản phẩm tự động hóa nhà máy của HollySys cung cấp cho thị trường tự động hóa bao gồm:

1521788621plc cat 2
3982558fa2c497326851fda9453541fe5b2f5a88 robot in automated environment large

Kiến trúc phân tầng

Hệ thống MACS SCADA là một hệ thống điều khiển và giám sát ba cấp, bao gồm các yếu tố sau:

multitier architecture3

MACS-SCADA

MACS-SCADA là một nền tảng phần mềm được áp dụng để phát triển các Hệ thống SCADA quy mô lớn. Nó cung cấp tất cả các loại cơ sở hạ tầng cho các hệ thống SCADA phân tán chung, bao gồm RTDB, HMI chung, Hệ thống chỉ huy, Hệ thống báo động / sự kiện, Hệ thống nhật ký hành trình, HTDB, Hệ thống báo cáo và xu hướng, Hệ thống quyền hạn, Cơ chế dự phòng và chẩn đoán, Hệ thống thời gian, v.v. phần mềm dựa trên kiến ​​trúc có thể mở rộng mở và một bộ công cụ phát triển (SDK) có thể hỗ trợ phát triển phần mềm hơn nữa.

Nền tảng phần mềm MACS-SCADA được phát triển công phu bởi HollySys và đã được chứng minh trong các ứng dụng kỹ thuật thực tế. Nền tảng này sử dụng công nghệ mới nhất hiện có trong ngành công nghiệp phần mềm để làm cho hệ thống theo mô-đun, tiêu chuẩn hóa và thiết thực, được tích hợp tốt hơn để giám sát phần mềm ở các khía cạnh độ tin cậy, bảo mật và tính mở.

Tìm hiểu thêm
macs scada image 723x104 2

Các lợi ích cốt lõi

 • Nền tảng SCADA đầy đủ tính năng cho ISCS
 • Các tiêu chuẩn mở của ngành được hỗ trợ
 • Giao diện máy con người năng động hiệu suất cao
 • Thích ứng với nhiều mẫu thiết kế phần mềm
 • Khả năng tái sử dụng cao cho quy trình Hướng đối tượng

hollyias macs

Các tính năng đặc trưng

 • Dự phòng đa tổng thể
 • Cơ sở dữ liệu thời gian thực hướng đối tượng (OORTDB)
 • Các thiết bị hiện trường và giám sát và giám sát hệ thống con
 • Quản lý báo động
 • Xu hướng tương tự và kỹ thuật số
 • Chuyên gia dữ liệu và lưu trữ
 • Xu hướng theo thời gian thực / lịch sử
 • Hỗ trợ SOE (Chuỗi sự kiện)
 • Thông số và ghi nhận nhật ký hoạt động
 • Phân công vai trò người dùng
 • Tạo báo cáo Excel

ezgif 4 29190a159afa 1

HOLLiAS MACS-SCADA là gói phần mềm giám sát, thu thập dữ liệu và tích hợp dữ liệu đa chức năng, linh hoạt và phân tán, sử dụng hệ thống phần mềm khung mở và chế độ hỗ trợ đa nền tảng. Mọi lớp đều được thiết kế độc đáo, liên quan đến logic và có thể mở rộng, cho phép dễ dàng mở rộng tính mở của hệ thống. Trong chế độ thiết kế này, trải nghiệm thiết kế và kỹ thuật ứng dụng được sử dụng lại, trong đó phần mềm có cấu trúc mô-đun, hỗ trợ chia sẻ nền tảng và tái sử dụng thành phần. Phần mềm này kết hợp kinh nghiệm chuyên môn của HollySys trong lĩnh vực SCADA và nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng cao cấp hàng đầu trong ngành như Tổng công ty Đường sắt Trung Quốc. Những cải tiến liên tục đã được thực hiện trong suốt thập kỷ qua để biến tiêu chuẩn này trở thành tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành SCADA của Trung Quốc.

diagram
 • Máy tính điều tra lỗi an toàn
 • Ethernet công nghiệp an toàn và đáng tin cậy
 • Khuôn khổ máy khách / máy chủ hướng mở
 • Khung hệ thống linh hoạt và ổn định
 • Công nghệ Fieldbus
 • Hệ điều hành thời gian thực công nghiệp
 • Kiểm soát ngôn ngữ lập trình tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế
system
 • Cơ sở dữ liệu phân tán hướng đối tượng

 • Giao diện HMI

 • Bộ điều khiển công nghiệp công suất thấp được mã hóa

 • I / O công nghiệp

 • Thiết bị trình điều khiển an toàn phát hiện lỗi

 • Cấu trúc thiết kế dự phòng an toàn và đáng tin cậy

a8lo2gwt 400x400 1
 • Hệ thống SCADA chủ (ALL-SCADA)

 • Kiểm soát thu thập dữ liệu (HOLLiAS-RTU)

 • Hệ thống quản lý tài nguyên (HOLLiAS-AMS)

 • Quản lý dữ liệu thời gian thực (HOLLiAS-Bridge)

Các thành tựu trong ứng dụng SCADA trong các dự án dầu khí nhờ hệ thống điều khiển HollySys

Với yêu cầu ngày càng khắt khe đối với các dự án dầu khí và các nhà máy sản xuất chặt chẽ hơn, tầm quan trọng của kinh nghiệm kỹ thuật và các giải pháp ứng dụng công nghiệp chuyên biệt trong các lĩnh vực này là tối quan trọng. HollySys luôn tìm ra các giải pháp với người dùng cuối để xử lý các thách thức bắt đầu từ việc lập kế hoạch trước giai đoạn cho toàn bộ quy trình sản xuất dầu, cung cấp các giải pháp ứng dụng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng đơn giản hóa quy trình, cải thiện an toàn, giảm rủi ro, giảm thâm dụng lao động và chi phí thời gian ngừng máy, rút ​​ngắn thời gian khách hàng cần để lấy dầu thô. Hollysis có thể phân tích và đề xuất trình tự và thủ tục chính xác, đảm bảo rằng khách hàng tối đa hóa lợi nhuận và hoàn vốn trong thời gian ngắn nhất có thể. HollySys có một đội ngũ đối tác giàu kinh nghiệm và một loạt các giải pháp đáng tin cậy và cởi mở với phạm vi bao phủ rộng có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro thực hiện dự án tổng thể và đảm bảo lợi tức đầu tư hấp dẫn.

 • Kiểm soát giàn khoan đầu giếng (Wellhead Control): Điều khiển máy nén, điều khiển thiết bị bơm, điều khiển nâng khí và điều khiển phun
 • Kiểm soát trạm tăng áp (Booster station control)
 • Điều khiển máy nén (Compressor control)
 • Kiểm soát nhà máy chế xuất (Processing plant control): Kiểm soát tách khí-lỏng, kiểm soát khử nước glycol và các công trình công cộng
 • Quy trình LNG (LNG processes): Bộ khử lưu huỳnh, thiết bị khử CO2, bộ khử nước, bộ khử thủy ngân, bộ nén khí, bộ phân đoạn, bộ làm lạnh, bộ nén khí propan, bộ nén MR, nhà máy hóa lỏng, các công trình công cộng (thiết bị N2, phát điện, xử lý nước, lò hơi, v.v.) và kiểm soát tải hàng
 • Quy trình điều chỉnh (Regasification process): Điều khiển máy chưng cất gắn trên giá đỡ, điều khiển máy chưng cất nước sôi, điều khiển máy nén, điều khiển tái ngưng tụ, điều khiển bơm hồi lưu HP LP, điều khiển truyền động, điều khiển bồn chứa LNG, giám sát mức và nhiệt độ và mật độ, dỡ LNG và hệ thống đốt

lĩnh vực công nghiệp

industries

sản phẩm hollysis

structure

đối tác hollysis

logo cti
unnamed

Latest news

CTI Supply đại diện UNIVER tại Việt Nam

CTI Supply đại diện cho UNIVER tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản [...]

CTI Supply cung cấp các sản phẩm: RSP, Gimatic ,WALTHER-PRAZISION, EFFECTO, ACUBEZ

CTI Supply chúng tôi cung cấp các sản phẩm thuộc các thương hiệu như: RSP, [...]

CTI Supply cung cấp các sản phẩm: Konsei, Tecnair, Janatics, IPR, PFA.

CTI Supply chúng tôi cung cấp các sản phẩm thuộc các thương hiệu như: Konsei, [...]

CTI Supply cung cấp các sản phẩm: Nadella, Durbal, Shuton, Ipiranga, Rosa Sistemi, Chiavette Unificate

Vào năm 2023, các thương hiệu: Nadella, Durbal, Chiavette Unificate, Shuton, Ipiranga, Rosa Sistemi đã [...]

CTI Supply tham gia triển lãm VIMF 2023

Vào đầu tháng 11 vừa rồi, CTI Supply tham gia triển lãm VIMF tại Bắc [...]

Bơm mỡ tự động Memolub được đại diện bởi CTI Supply

Chào các bạn! Có phải bạn đang tìm kiếm và cần được tư vấn về [...]

CTI SUPPLY – Tư vấn thiết bị RFID

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm hiểu và được tư vấn về thiết [...]

Tín hiệu Analog là gì? So sánh giữa tín hiệu Analog và Digital

Khi làm việc trong những lĩnh vực điều khiển thì có 2 loại tín hiệu [...]