Dịch Vụ Thiết Kế – Lắp Đặt Tủ Điện Công Nghiệp, Tự Động Hóa

CTI Supply là sự lựa chọn đáng quan tâm trong hoạt động cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt tủ điện điều khiển cho thiết bị công nghiệp, tự động hóa.

Với đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dầu khí, sản xuất công nghệ cao chúng tôi có thể đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cũng như yêu cầu cao của khách hàng.

Ngoài ra, CTI SUPPLY hỗ trợ phát triển và nâng cấp hệ thống hiện có của khách hàng. Hơn hết, đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất và phù hợp nhất cho mục đích và nhu cầu sử dụng.

Tìm hiểu thêm
Electric Cabinet

Dịch Vụ Thiết Kế – Gia Công Cơ Khí

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu lớn về lĩnh vực thiết kế – gia công cơ khí của khách hàng, CTI Supply là đơn vị chuyên môn kỹ thuật có khả năng cung cấp các dịch vụ như khảo sát, thiết kế chi tiết cơ khí dựa trên bản vẽ sẵn có hoặc thiết kế theo yêu cầu với độ chính xác cao.

Tìm hiểu thêm

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Móc Công Nghệ Cao

Trong giai đoạn khách hàng cần sự hỗ trợ, tư vấn từ nhân lực có chuyên môn nhằm nâng cao hiệu suất máy móc và dây chuyền sản xuất:

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì máy móc công nghệ cao, CTI SUPPLY có khả năng triển khai các chương trình bảo trì, dịch vụ sửa chữa, phân tích lỗi, sự cố và đề xuất các giải pháp khắc phục, phòng ngừa các vấn đề sự cố máy móc trong hệ thống dây chuyền sản xuất.

Tìm hiểu thêm
sjcmit193e 2x