GIẢI PHÁP THU MUA KỸ THUẬT CTI SUPPLY

Quản Lý Hoạt Động Thu Mua và Quy Trình Cung Cấp MRO Toàn Bộ cho Doanh Nghiệp, Công Ty,

Nhà Máy Sản Xuất

Nhu cầu phụ tùng thay thế của các nhà máy công nghiệp bao gồm các nhu cầu về phụ tùng thay thế ban đầu, khẩn cấp và thường xuyên định kỳ trong quá trình hoạt động sản xuất, bảo trì cần sử dụng. Công tác thu mua các linh kiện, máy móc này thường liên quan đến chi phí cao, nhà cung cấp không thể đáp ứng ngày giao hàng và không nắm bắt được nhu cầu chiến lược tồn kho của khách hàng.

oem
parts1
box 1 sso rev

DỊCH VỤ CUNG ỨNG

logo cti

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ HỆ THỐNG THU MUA LINH KIỆN, MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP 

Trong bối cảnh kinh doanh dưới áp lực hợp lý hóa chi tiêu ngày càng tăng, CTI SUPPLY mang đến cho khách hàng công nghiệp nhiều khả năng quản lý chuỗi cung ứng thu mua linh kiện, máy móc, thiết bị và dịch vụ bảo trì, sửa chữa và vận hành đầu cuối của nhà máy theo những cách thức và chương trình kế hoạch hiệu quả về chi phí.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, CTI SUPPLY đã thiết lập các hệ thống cung ứng quan trọng với các nhà sản xuất công nghiệp được công nhận, cho phép đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như Tự động hóa, Dầu khí, Nhà máy lọc dầu, Nhà máy hóa chất, Nhà máy xử lý nước, Công nghiệp luyện kim, Công nghiệp thực phẩm, Nhà máy nước giải khát và các ngành công nghiệp khác. CTI SUPPLY xem xét sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp và để đảm bảo các nhà máy công nghiệp được vận hành một cách an toàn; chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phẩm đo lường và hiệu chuẩn để cho phép các ngành hoạt động một cách an toàn và tránh các tình huống quan trọng có thể xuất hiện trong hoạt động sản xuất và bảo trì hàng ngày.

CTI SUPPLY phục vụ khách hàng thông qua các dịch vụ cung ứng thu mua linh kiện, thiết bị, máy móc công nghiệp như sau:

dịch vụ thu mua kỹ thuật
---

598772 automotive spare parts 1

Đối tác cung ứng hệ thống thu mua linh kiện và thực hiện dịch vụ trọn gói

Lợi ích đặt ra cho nhà máy không cần đầu tư xây dựng đội ngũ thu mua tại chỗ nhằm tiết kiệm chi phí vận hành.Trong quá trình xây dựng và thành lập, đơn vị nhà máy sản xuất và khách hàng được hỗ trợ lập kế hoạch thu mua linh kiện theo tình hình thực tế. CTI SUPPLY cung cấp chương trình gói linh kiện, máy móc toàn bộ từ giai đoạn thành lập và đi vào hoạt động lâu dài. Gói linh kiện, vật tư sẽ được lên kế hoạch thu mua định kỳ theo nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, trong quá trình nhà máy thực hiện dự án, đội ngũ CTI SUPPLY trở thành đơn vị triển khai dự án trực tiếp, thu mua theo gói linh kiện của dự án, tìm kiếm nhà thầu chuyên dụng theo yêu cầu công việc và các hạng mục của dự án.

dp im 1
warehouse manager 1

Giải pháp Thu mua linh kiện, máy móc, gói vật tư theo quy mô dự án lớn – nhỏ theo yêu cầu

CTI SUPPLY tiếp nhận, xử lý và cung cấp tất cả các gói dự án đa dạng theo nhu cầu đầu vào và điều kiện chi phí thực tế của doanh nghiệp, nhà máy, đơn vị sản xuất. Đồng thời, CTI SUPPLY hỗ trợ các hoạt động sau dịch vụ nhằm hoàn thiện dự án và phục vụ các gói thu mua linh kiện nhu cầu mở rộng của khách hàng. Ngoài ra, CTI SUPPLY còn cung cấp dịch vụ tìm kiếm phụ tùng hiếm theo nhu cầu của từng khách hàng cụ thể.

Sự đa dạng của ngành hàng công nghiệp cung cấp

CTI SUPPLY hoạt động trên các thị trường đa dạng và làm việc với nhiều danh mục nhà cung cấp đa dạng ở các quốc gia như Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… CTI SUPPLY thường xuyên mở rộng khả năng và phạm vi thu mua phục vụ khách hàng ở mọi quy mô và nhu cầu cụ thể. 

Đại diện Quản lý hoạt động thu mua linh kiện, nguyên vật liệu

CTI SUPPLY có đội ngũ nhân viên thu mua linh kiện, máy móc và quản lý hoạt động cung ứng nguyên vật liệu cam kết giao hàng đúng hẹn và chất lượng. Chúng tôi đảm bảo cả hai trong khi vận chuyển thiết bị từ nơi sản xuất đến nơi làm việc.

Danh mục sản phẩm và Thông tin chi tiết về linh kiện, máy móc, thiết bị công nghiệp

Các dịch vụ của CTI SUPPLY được phát triển để giúp khách hàng tận dụng thông tin cụ thể và được nhắm mục tiêu, nhu cầu sử dụng linh kiện, máy móc cần thiết cho công ty, nhà máy. CTI SUPPLY kết hợp kinh nghiệm sâu rộng của mình trong ngành dầu khí, tự động hóa, cơ khí, khí nén, thủy lực, dây chuyền sản xuất tự động, xây dựng, chế biến thực phẩm & nông nghiệp,… để cung cấp thông tin phù hợp và cụ thể cho khách hàng.

cf4b3326 5bc4 41f0 8b46 11f34c543530 mro inventory storeroom extra large
sourcing

Quản lý Năng lực Nhà cung cấp, Hợp đồng giữa nhà cung cấp và người mua

Đội ngũ thu mua kỹ thuật nhiều năm trong ngành công nghiệp của CTI SUPPLY sử dụng kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong ngành để giúp khách hàng tiếp cận, xác minh tất cả các thông tin tài liệu quan trọng liên quan đến tiêu chuẩn cung ứng và năng lực của nhà cung cấp.

Quản lý hợp đồng giữa nhà cung cấp và người mua

CTI SUPPLY giúp khách hàng của mình tối ưu hóa hiệu quả quản lý hợp đồng của họ bằng cách hợp tác chặt chẽ với họ từ khi bắt đầu đến giai đoạn giao hàng. Bắt đầu từ khi bắt đầu dự án cho đến đánh giá chất lượng và xây dựng các bản quản lý hợp đồng, chúng tôi tham gia 100% vào các dự án của khách hàng. Ngoài ra, CTI SUPPLY sử dụng nhiều công cụ và phương pháp khác nhau để tối ưu hóa phạm vi hoạt động liên hệ.

Hoạt động vận chuyển Logistics

Các doanh nghiệp rất muốn xây dựng khả năng tiếp cận thị trường theo thời gian. Logistics đóng một vai trò quan trọng trong việc đáp ứng thời hạn này. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp đều dựa vào dịch vụ bên thứ ba để thực hiện yêu cầu này. CTI SUPPLY giúp khách hàng cải thiện cách thức quản lý hậu cần. Đội ngũ của CTI SUPPLY đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn leadtime và kịp thời vật liệu hoặc thiết bị từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp đến địa điểm nhà máy, phân xưởng của khách hàng.

female supervisor to check the logistics warehouse stock photo 04
2120 contracts procurement

GIÁ TRỊ DỊCH VỤ

CTI SUPPLY cung cấp một tập hợp các dịch vụ thu mua phụ tùng thay thế tích hợp, đồng thời không ngừng nỗ lực để giảm tổng chi phí thu mua và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về đảm bảo chất lượng và đảm bảo cung cấp các linh kiện, thiết bị công nghiệp kịp thời. Tất cả các mô hình và hợp đồng của CTI SUPPLY đều được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của khách hàng bao gồm toàn bộ quy trình từ đặt hàng cho đến khi giao hàng bằng cách sử dụng công nghệ thông tin hiện đại tương thích với bất kỳ hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm chi phí linh kiện tồn kho đáng kể nhờ hưởng lợi từ dịch vụ thu mua phụ tùng thay thế chuyên dụng với mạng lưới nhà cung cấp có lịch sử hợp tác sâu rộng
  • Chi phí lưu kho được tối ưu hóa và giảm bớt gánh nặng do quản lý nguồn cung cấp phụ tùng thay thế
  • Tìm nguồn cung ứng các thiết bị, máy móc, bộ phận tại nhà sản xuất thiết bị, máy móc ban đầu
  • Giá cả nhà cung cấp thương lượng và đảm bảo thời gian giao hàng
  • Thỏa thuận dài hạn với giá cố định
  • Thỏa thuận giá dài hạn và đảm bảo thời gian giao hàng
  • Hỗ trợ trữ số lượng hàng hóa cho doanh nghiệp có lượng tiêu dùng cao và tần suất thường xuyên

CTI SUPPLY đã chính thức trở thành đơn vị thu mua linh kiện máy móc công nghiệp, nhà phân phối được chứng nhận của các thương hiệu công nghiệp uy tín trên toàn thế giới nhằm phục vụ tốt nhất các sản phẩm với chất lượng cao cho khách hàng với giá cả, thời gian và giao hàng NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢTHÔNG MINH.

Tất cả các mô hình thu mua kỹ thuật của CTI SUPPLY đều dựa trên giá trị: sử dụng các linh kiện, thiết bị chính hãng để đảm bảo hoạt động cụ thể, tự động hóa để giảm thiểu chi phí giao dịch, đảm bảo thời gian giao hàng và các lô hàng tổng hợp hàng tuần cho mức tồn kho thấp hơn.

Khách hàng được hưởng lợi ích từ các thỏa thuận giá dài hạn của CTI SUPPLY với thời gian giao hàng được đảm bảo dựa trên đánh giá kỹ lưỡng về chi tiêu tổng thể dựa trên các tiêu chuẩn và thông lệ tốt nhất trong ngành. Đặc điểm linh hoạt của CTI SUPPLY là điều chỉnh các dịch vụ và phí theo nhu cầu và nhu cầu của từng nhà máy giúp đạt được lợi ích tối ưu về hiệu suất chi phí.

bu ssp

LIÊN HỆ VỚI logo cti

Hãy liên hệ CTI SUPPLY thông qua Hotline thu mua kỹ thuật (+84) 906 494 486 hoặc email sales@ctisupply.vn để thực hiện dịch vụ – dự án Thu Mua Linh Kiện Máy Móc theo yêu cầu phù hợp nhất của khách hàng.

cheerful manager at the warehouse

    NEWS