Đại diện LISEC có chứng nhận tại Việt Nam- CTI Supply

Đại diện Lisec

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp máy ngành kính công nghiệp chuẩn Châu Âu uy tín? Hay bạn đang cần hỗ trợ về kỹ thuật cho dây chuyền sản xuất kính tại nhà máy của bạn? CTI Supply- Đại diện của Lisec tại Việt Nam sẽ giải quyết các nhu cầu này của bạn.

1. CTI Supply- Đại diện Lisec có chứng nhận của hãng tại Việt Nam.

Đại diện Lisec
Chứng chỉ đại diện Lisec

Qua quá trình trao đổi, tìm hiểu về nhu cầu, năng lực của hai bên. Vào tháng 8-2022, chúng tôi đã hân hạnh đón tiếp ông Sandro và Amir đến thăm công ty CTI Supply để tiến hành thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, ký kết hợp tác, CTI Supply trở thành đại lý Lisec tại Việt Nam– máy ngành kính châu Âu sau buổi gặp mặt thân tình này.

Lisec Việt Nam
Đại diện hai bên gặp gỡ tại văn phòng công ty CTI Supply

Dưới sự hỗ trợ về của hãng, chúng tôi tự tin đem đến giải pháp máy ngành kính chất lượng cao, chuẩn châu Âu cho quý khách hàng tại Việt Nam.

2. Lịch sử về Máy ngành kính:

Máy ngành kính
Máy ngành kính Lisec thời kỳ đầu phát triển

Vào năm 1961, công ty  đã được ông Peter Lisec thành lập tại châu Âu. Thời điểm đó, nhà máy chủ yếu tập trung trong lĩnh vực sản xuất, gia công kính. Đến năm 1966, công ty bắt đầu sản xuất máy dán kính với kích thước nhỏ. Đây là tiền để cho việc sản xuất những máy móc hiện đại ngày nay. Năm 1968, công ty đánh dấu cột mốc quan trọng bằng việc chế tạo thành công máy sản xuất kính cách nhiệt nhiều lớp. Tập đoàn có những bước tiến mạnh mẽ để đạt được doanh số hàng trăm triệu EUR/năm như ngày hôm nay.

3. Dây chuyền sản xuất kính công nghiệp Lisec:

Dây chuyền sản xuất kính công nghiệp
Dây chuyền sản xuất kính công nghiệp

Máy móc trong lĩnh vực sản xuất kính công nghiệp có rất nhiều loại như: máy cắt kính, máy sản xuất kính cách nhiệt, máy dán kính, máy mài góc kính, … Dưới đây là hoạt động của một số máy tiêu biểu:

3.1. Máy cắt kính.

Đầu tiên, kính sẽ được hệ thống cẩu vận chuyển từ kệ chứa sang hệ thống bàn lật. Kế đến, kính từ bàn lật sẽ được sẽ được chuyển sang vị trí nằm ngang và đi vào trong máy cắt. Kính được đo và cắt theo kích thước đã cài đặt bằng hệ thống bánh cắt. Tiếp đến, công nhân sẽ tách các phần kích đã cắt và bỏ đi phần kính thừa. Kính sau khi cắt sẽ được chuyển tới kho lưu trữ.

3.2. Chuyền dán kính nhiều lớp

Đầu tiên, công nhân chuyển kính từ kệ chứa vào băng chuyền của máy. Kế tiếp, kính sẽ được đo độ dày và phủ tấm dán lên phía trên. Sau đó, một tấm kính khác sẽ được ghép lên tấm kính ban đầu. Máy tiến hành cắt bỏ phần tấm dán thừa. Kế đến, kính sẽ được cho vào máy gia nhiệt giúp kết dính các lớp kính lại với nhau. Kính sẽ được ép lại nhờ vào hệ thống con lăn. Cuối cùng, công nhân chuyển kính thành phẩm vào kệ chứa.

4. Đội ngũ kỹ sư Lisec Việt Nam được đào tạo bài bản, kinh nghiệm nhiều năm. 

Phân phối Lisec
Đội ngũ kỹ sư CTI Supply

Đội ngũ kỹ sư CTI Supply- đại lý Lisec có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực bảo trì, tự động hóa cho dây chuyền sản xuất kính công nghiệp. Dưới sự đào tạo, hỗ trợ của hãng, kỹ sư có khả năng giải quyết các sự cố phức tạp trên máy móc, bảo trì nâng cấp hệ thống máy móc của khách hàng sau thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư còn đảm bảo quá trình lắp máy được thực hiện bài bản, bàn giao dây chuyền đúng tiến độ cho quý khách hàng.

5. Ưu nhược điểm.

Máy Lisec có ưu điểm hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, chính sach bảo trì, bảo hành của hãng đảm bảo máy hoạt động trong thời gian dài. Máy dễ dàng nâng cấp phần mềm lẫn phần cứng để đảm bảo hoạt động liên tục, ổn định. Kính sản xuất đảm bảo được chất lượng và độ đồng đều. Tài liệu kỹ thuật đồng bộ, hỗ trợ cho việc bảo trì vận hành máy hiệu quả. Đội ngũ kỹ thuật của CTI Supply hỗ trợ khách hàng cho những sự cố lớn hoặc bảo trì đại tu, đảm bảo chất lượng máy được vận hành liên tục.

Nhược điểm: chi phí đầu tư ban đầu cao.

6. Liên hệ.

Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm bằng cách nhấp vào : CATALOGUE

Hãy liên hệ CTI SUPPLY – nhà phân phối Lisec tại Việt Nam để được hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn nhanh nhất. Đội ngũ CTI SUPPLY rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng! Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

Hoặc chat qua Zalo: https://zalo.me/0906.494.486

 

 

0906494486
Gửi email Nhắn tin Zalo